Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đẹp Tại Văn Miếu Quốc Tử Giám | Cộng Studio

Nhắc đến địa điểm Chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội, chắc chắn không thể bỏ qua Văn miếu Quốc Tử Giám. Nơi đây là di tích văn hóa – văn hiến của dân tộc. Nơi ghi danh những tú tài xuất sắc có công với nước từ thời các vua Hùng. Vậy thì làm thế nào để Chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Văn miếu Quốc Tử Giám? Cùng tìm hiểu với Cộng Studio nhé.

I. Giới thiệu về Văn miếu Quốc Tử Giám

 Văn Miếu – Quốc Tử Giám là quần thể di tích đa dạng, phong phú hàng đầu của Hà Nội. Nằm ở phía Nam kinh thành Thăng Long. Quần thể kiến trúc Văn miếu bao gồm: hồ Văn, khu Văn Miếu – Quốc Tử Giám và vườn Giám. Kiến trúc chủ thể là Văn Miếu – nơi thờ Khổng Tử, Quốc Tử Giám – trường đại học đầu tiên của Việt Nam. 

 Khu Văn Miếu – Quốc Tử Giám có tường gạch bao quanh, phía trong chia thành 5 lớp không gian với các kiến trúc khác nhau. Mỗi lớp không gian được giới hạn bởi tường gạch có 3 cửa để thông với nhau (gồm cửa chính giữa và hai cửa phụ hai bên). Từ ngoài vào trong lần lượt là: cổng Văn Miếu, Đại Trung, Khuê Văn các, Đại Thành và cổng Thái Học.

 Với hơn 700 năm hoạt động, đã đào tạo hàng nghìn nhân tài cho đất nước. Ngày nay, Văn Miếu – Quốc Tử Giám là nơi tham quan của du khách trong và ngoài nước. Đồng thời cũng là nơi khen tặng học sinh xuất sắc. Và còn là nơi được nhiều lớp tới Chụp ảnh kỷ yếu. Đặc biệt, đây còn là nơi các sĩ tử đến “cầu may” trước mỗi kỳ thi quan trọng.

II. Tại sao nên lựa chọn Chụp ảnh kỷ yếu tại Văn miếu?

1. Nét cổ kính, đậm chất lịch sử

 Văn Miếu Quốc Tử Giám là ngôi trường mang đậm tính lịch sử, có từ hàng ngàn năm văn hiến. Là biểu tượng cho giá trị văn hóa của Hà Nội. Nơi đây chất chứa bao sự cổ kính của những mái nhà, ngôi đền, những bức tượng của những danh nhân nổi tiếng, những cụ rùa bằng đá mang ý nghĩa lịch sử cao.

2. Vị trí thuận lợi, dễ di chuyển

 Địa chỉ: 58 Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội. Văn Miếu nằm ngay giữa 4 phố chính. Gồm Nguyễn Thái Học, Tôn Đức Thắng, Văn Miếu và Quốc Tử Giám.

3. Ý nghĩa

 Là khu di tích lịch sử tượng trưng cho tiến trình phát triển văn hóa của Việt Nam. Là bằng chứng về sự đóng góp của Việt Nam vào nền văn minh Nho giáo và toàn thế giới.

 Không chỉ là trường đại học đầu tiên của nước ta mà còn như ngọn nến luôn rực cháy, thắp sáng truyền thống hiếu học của người Việt.

III. Tại sao nên lựa chọn Cộng Studio để Chụp ảnh?

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn cho bộ kỷ yếu của mình. Liên hệ ngay tới Cộng Studio để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu miền bắc 0

5/5 - (24 bình chọn)

Bình luận cho Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đẹp Tại Văn Miếu Quốc Tử Giám | Cộng Studio

Để lại bình luận