CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1 TẠI HÀ NỘI - CỘNG STUDIO

 Hạ về, mùa của những chia ly của các em học sinh cuối cấp. Mới ngày nào các con còn chập chững bước chân vào lớp 1, bé nào cũng nắm tay bố mẹ rụt rè trong buổi khai giảng đầu tiên. 5 năm học đã trôi qua, hành trình đầu tiên trên con đường trưởng thành đã dần khép lại. Trong quãng thời gian ấy, vui vẻ có, khóc lóc có, thất vọng có và tự hào có nhưng dù thế nào thì chắc hẳn ba mẹ cũng sẽ muốn ghi lại mọi khoảnh khắc đầu đời của con.

 Đến với Cộng Studio, bạn được thoải mái sáng tạo, thoả sức tạo nên những bức ảnh kỷ yếu đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Sản phẩm độc đáo, mới lạ luôn là ưu tiên hàng đầu. Đẹp – trọn gói – uy tín với giá cả phù hợp là những tiêu chí của Cộng. Với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ Photographer của Cộng luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nắm bắt được tâm lý của các bé và các bậc phụ huynh để cho ra những shoot hình ấn tượng.

 Hãy để Cộng Studio lưu giữ những thước phim Kỷ Yếu cấp 1 ý nghĩa nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu được bạn mong muốn gì và thậm chí còn thực hiện tốt hơn nữa. Vậy nên đừng ngần ngại mà khám phá và trải nghiệm thêm nhiều những Concept Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cấp 1 đầy mới lạ và độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì độ độc đáo và ấn tượng.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 đẹp, trọn gói, giá rẻ
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 đẹp, trọn gói, giá rẻ 1
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 đẹp, trọn gói, giá rẻ 2
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 đẹp, trọn gói, giá rẻ 3

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - GÓI PHOTOBOOK

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, trọn gói, chuyên nghiệp tại hà nội (1)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, trọn gói, chuyên nghiệp tại hà nội (2)

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG PHỤC CONCEPT | CỘNG STUDIO

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 đẹp, trọn gói, giá rẻ 7
Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 đẹp, trọn gói, giá rẻ 6

THAM KHẢO CONCEPT ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO

CỬ NHÂN (Copy)
DẠ HỘI (Copy)
cổ phục (Copy)
fashion (Copy)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

5/5 - (1 bình chọn)