CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1 TẠI HÀ NỘI - CỘNG STUDIO

 Hạ về, mùa của những chia ly của các em học sinh cuối cấp. Mới ngày nào các con còn chập chững bước chân vào lớp 1, bé nào cũng nắm tay bố mẹ rụt rè trong buổi khai giảng đầu tiên. 5 năm học đã trôi qua, hành trình đầu tiên trên con đường trưởng thành đã dần khép lại. Trong quãng thời gian ấy, vui vẻ có, khóc lóc có, thất vọng có và tự hào có nhưng dù thế nào thì chắc hẳn ba mẹ cũng sẽ muốn ghi lại mọi khoảnh khắc đầu đời của con.

 Đến với Cộng Studio, bạn được thoải mái sáng tạo, thoả sức tạo nên những bức ảnh kỷ yếu đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Sản phẩm độc đáo, mới lạ luôn là ưu tiên hàng đầu. Đẹp – trọn gói – uy tín với giá cả phù hợp là những tiêu chí của Cộng. Với mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đội ngũ Photographer của Cộng luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nắm bắt được tâm lý của các bé và các bậc phụ huynh để cho ra những shoot hình ấn tượng.

 Hãy để Cộng Studio lưu giữ những thước phim Kỷ Yếu cấp 1 ý nghĩa nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu được bạn mong muốn gì và thậm chí còn thực hiện tốt hơn nữa. Vậy nên đừng ngần ngại mà khám phá và trải nghiệm thêm nhiều những Concept Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cấp 1 đầy mới lạ và độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì độ độc đáo và ấn tượng.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1 - CỘNG STUDIO

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (4)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (5)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (6)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (7)

BẢNG GIÁ PHOTOBOOK - CỘNG STUDIO

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (8)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (9)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (10)

BẢNG GIÁ PHOTOBOOK VIP - CỘNG STUDIO

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (1)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (2)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (3)
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1

THAM KHẢO CONCEPT ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 của CONGSTUDIO sẽ được chúng tôi xử lý và cập nhật nhanh chóng nếu như có sự thay đổi. Với một mức chi phí tương đối nhỏ, hợp lý chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra cho bé bộ ảnh kỷ yếu đáng yêu, trong sáng và vô cùng dễ thương nhờ sự tài giỏi của các nhiếp ảnh gia tại CỘNG.

Ưu điểm của dịch vụ CỘNG STUDIO

CONGSTUDIO vốn vẫn được khách hàng đánh giá cao về cách làm việc chuyên nghiệp. Thế nhưng, điều đó thôi vẫn chưa đủ để khẳng định giá trị của chúng tôi, Ngoài sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc đó ra, chúng tôi còn là những con người tận tâm, luôn hết mình với dịch vụ mà mình cung cấp chỉ với mong muốn tạo ra được thật nhiều bộ ảnh đẹp. Nhiếp ảnh gia của CỘNG STUDIO là những người trẻ, có tài năng, có kỹ thuật và đặc biệt là có trách nhiệm. Ekip chụp hình sở hữu những loại thiết bị mới nhất, hiện đại nhất nhằm bắt trọn mỗi giây phút, khoảnh khắc tuyệt vời của các bé. Ở CỘNG, bé sẽ được hướng dẫn vô cùng chi tiết về cách tạo dáng, thể hiện cảm xúc sao cho bộ ảnh trở nên nhiều màu sắc nhất. Giá rẻ, dịch vụ ưu đãi cũng là một lợi thế mà CỘNG tạo ra cho khách hàng của mình. Số lượng người tối đa cho một ekip làm việc chỉ có 15 người nên sẽ đảm bảo được hiệu năng làm việc cao nhất. Với bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 cùng chúng tôi, các bé còn được hỗ trợ tối đa về phụ kiện để tạo ra bối cảnh tuyệt đẹp cho bức hình. Chúng tôi cho phép khách hàng của mình chụp ảnh thoải mái, không giới hạn về số lượng file gốc chụp hình. Ekip chụp hình luôn sáng tạo, tìm tòi ra góc chụp hình mới, cách tạo dáng mới cho các bé có bộ ảnh đa dạng cảm xúc hơn.

Quy trình chụp ảnh kỷ yếu cấp cùng CONGSTUDIO

Các bước trong quy trình để thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu cấp 1 cho các bé tại CỘNG STUDIO bao gồm: Bước 1: Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng về số lượng người chụp, yêu cầu về ekip, phong cách bộ ảnh. Bước 2: Nhân viên dựa trên mong muốn của khách hàng để đưa ra gợi ý phù hợp cũng như cung cấp bảng báo giá chi tiết. Bước 3: Hai bên đi đến thỏa thuận và xác định về thời gian chụp ảnh. Bước 4: Tiến hành chụp ảnh, xử lý hậu kỳ và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 Các bé khi đi chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 chắc chắn sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định. Tuy nhiên, chúng ta cần nắm bắt một vài lưu ý quan trọng sau để hướng dẫn con em của mình trước khi buổi chụp hình diễn ra để có kết quả tốt nhất: Tìm dịch vụ chụp ảnh uy tín, có kinh nghiệm và có nhiều thợ chụp hình giàu kỹ năng. Tham khảo báo giá chụp ảnh kỷ yếu phù hợp với nhu cầu của bản thân. Không nên cho các bé mang theo quá nhiều trang phục vì không thực sự cần thiết. Nên cho các bé di chuyển đến địa điểm chụp ảnh sớm hơn thời gian hẹn một chút để các bé nghỉ ngơi, có tinh thần tốt nhất. Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 là cách mà chúng ta lưu giữ lại cho bé những hình ảnh đẹp nhất, chân thực nhất của tuổi học trò. CONGSTUDIO hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé thời gian chụp ảnh đầy ý nghĩa và vui vẻ. Các bạn tham khảo ngay bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 ở trên để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé.

Rate this package