TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - QUAN LẠN

Điểm đến với bãi cát trắng nước biển trong lành, sóng hiền hòa. Bạn biết Cộng Studio đang nhắc đến nơi nào chưa nhỉ? Cộng Studio xin giới thiệu đến với các bạn học sinh Tour Chụp Ảnh Kỷ Yếu đẹp, trọn gói, chất lượng và đang là điểm đến hot nhất hiện nay – Bãi biển Quan Lạn. Đây đang là một trong những điểm đến chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất miền Bắc mà bạn trẻ nào cũng ao ước trải nghiệm ít nhất 1 lần.

✪ Biển Quan Lạn hiện đang giữ được những nét đẹp hoang sơ và thơ mộng, phù hợp cho những du khách yêu thích khám phá một bãi biển ngập tràn cát trắng, thoai thoải bên rặng phi lao quanh năm xanh mướt. Với ưu thế bãi biển trải dài hơn 20km và không gian rộng lớn là điểm vui chơi vô cùng lý tưởng. Nếu như bãi Sơn Hào gây ấn tượng bởi những con sóng lớn xô bờ, bãi Minh Châu êm đềm, phẳng lặng thì ghé thăm Bãi Quan Lạn ta bắt gặp lấy cảnh quan thơ mộng dọc con đường đến bãi tắm.

Cộng Studio gửi đến bạn đa dạng các gói dịch vụ trọn gói từ trang phục, xe đưa đón, ăn ở, chụp ảnh với nhiều Ưu đãi nhất và luôn cam kết chất lượng tốt nhất để đem đến những trải nghiệm Du lịch – Kỷ yếu tuyệt vời nhất. Cùng Cộng Studio ghé thăm Quan Lạn để thực hiện những bộ ảnh vô cùng xịn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và trực tiếp về Tour kỷ yếu thanh xuân đặc biệt nhé.

Liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0968.475.789 / 0366.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Cộng Studio. Chúc bạn sẽ có được những bộ ảnh Kỷ Yếu đẹp và lung linh nhất để lưu giữ Thanh Xuân.

Rate this service