BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI PHÚ THỌ

Tuổi 17 của chúng ta bên nhau sẽ chẳng thể kéo dài mãi. Những năm tháng thanh xuân rồi cũng phải đi đến hồi kết, thời điểm chia xa để bắt đầu một hành trình mới luôn chất chứa nhiều tiếc nuối và bỡ ngỡ. Để lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc thanh xuân, Cộng Studio đã có mặt trên khắp mọi miền Tổ quốc và điểm đến tiếp theo là vùng đất văn hóa Phú Thọ.

Từ lâu, Phú Thọ được mệnh danh là miền đất của những di sản văn hóa và thắng cảnh nổi tiếng, là cội nguồn thiêng liêng của nước Việt dưới thời đại vua Hùng.  Nằm ở vị trí “ngã ba sông” là điểm giao nhau sông Hồng, sông Đà và sông Lô đã làm nên nét độc đáo tại mảnh đất này. Ghé thăm Phú Thọ nếu lớp bạn đang tìm kiếm một thiên nhiên nên thơ, hùng vĩ, những bộ ảnh như hòa mình với nắng, thác tạo nên những bức ảnh nghệ thuật rực rỡ. Những kỳ quan nổi bật như Vườn Quốc Gia Xuân Sơn, đồi chè Long Cốc, Thác Mơ sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho lớp bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện những bộ ảnh với áo dài, cổ phục Đình cổ Hùng Lô, khu Di tích lịch sử Đền Hùng. 

Cộng Studio sẽ cùng bạn trên hành trình chụp hình và cùng bạn trải nghiệm những thú vị khi khám phá văn hóa dệt thổ cẩm, đan lát thủ công, thưởng thức những đặc sản của bà con dân tộc người Dao, Mường tại địa phương. Cộng cam kết luôn đặt sự uy tín và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Để thực hiện tốt điều đó, tập thể cá nhân các đội ngũ nhân viên của Cộng Studio đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chuyên môn để đáp ứng khách hàng của mình.

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI PHÚ THỌ | GÓI CƠ BẢN

1 - cộng costume
2 - cộng concept
3 - cộng FILM
8. Gói vip

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU PHÚ THỌ | GÓI PHOTOBOOK

Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc 5
Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc 6

BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐI KÈM | CỘNG STUDIO

Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc 7
Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc 1

THÔNG TIN LIÊN HỆ | CỘNG STUDIO

Nút liên hệ
concept chụp ảnh kỷ yếu Dạ hội concept
concept chụp ảnh kỷ yếu Đồng phục concept
concept chụp ảnh kỷ yếu Đồng phục học sinh concept

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

Rate this package