BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO

Chụp ảnh Kỷ Yếu đẹp như một món quà vô giá dành tặng thanh xuân! Đây là nơi lưu giữ, gói ghém biết bao nhiêu kỷ niệm đáng nhớ của tuổi trẻ. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của quý phụ huynh, học sinh: “Nên chọn Studio chụp ảnh tốt nghiệp nào uy tín?”. Cộng Studio ra đời như một minh chứng rõ nét, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một thương hiệu Chụp Ảnh Kỷ Yếu uy tín và chuyên nghiệp!

Cộng Studio tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Chụp Ảnh Kỷ Yếu, Chụp Ảnh Tốt Nghiệp tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Với đội ngũ Tư vấn tận tâm, Ekip Chụp ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp…chúng tôi luôn đón đầu những xu hướng mới với hàng loạt Concept Chụp Ảnh Kỷ Yếu đẹp – độc – lạ. Hơn thế nữa, đến với Cộng Studio bạn còn thỏa sức phát minh và sáng tạo nên những Concept chụp ảnh mới lạ cùng nhà Cộng dẫn đầu xu hướng.

Bằng tất cả sự tận tâm, nhiệt huyết tại từng khâu chuẩn bị nhỏ nhất như trang phục, phụ kiện cho đến các dịch vụ đi kèm như chụp hình, makeup, hỗ trợ di chuyển, quay MV kỷ yếu,… luôn được Cộng Studio chuẩn bị kỹ càng. Hơn thế nữa, đến với dịch vụ Chụp Ảnh Kỷ Yếu nhà Cộng, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được nhận vô vàn những Ưu đãi lớn vào mùa kỷ yếu.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO

1. cộng costume
2. cộng medium
4. cộng concept1
3. cộng premium

BẢNG GIÁ PHOTOBOOK - CỘNG STUDIO

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, trọn gói, chuyên nghiệp tại hà nội (1)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu đẹp, trọn gói, chuyên nghiệp tại hà nội (2)

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG PHỤC CONCEPT | CỘNG STUDIO

hot concept
7. Nut-lien-he-21

XEM THÊM ALBUM ẢNH

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp, giá rẻ
Chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ trọn gói
Chụp ảnh kỷ yếu học sinh uy tín
Chụp ảnh kỷ yếu concept Shopping

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

5/5 - (1 bình chọn)