BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU – CỘNG STUDIO

 Chụp ảnh kỷ yếu từ lâu đã là “nét văn hóa” đặc biệt của các bạn học sinh – sinh viên đại học. Vài năm trở lại đây sự quan tâm của các bạn thêm phần đa dạng cho các phong cách chụp sao mang dấu ấn riêng – phong cách riêng nhất cho chính lớp mình, bởi thế không phải ekip studio nào cũng có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề Cộng Studio mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời và những bộ ảnh cực kì chất lượng.

 Những bức ảnh kỷ yếu không chỉ giúp các bạn có thêm thời gian gắn bó bên nhau, mà đồng thời còn là những hồi ức đẹp mang đến cho bạn động lực trong tương lai. Có thể trong một khoảnh khắc nào đó của cuộc đời, bạn cảm thấy mệt mỏi vì công việc và áp lực cuộc sống, bạn hãy nhớ về những ngày tháng chụp ảnh kỷ yếu vui vẻ, nhớ về những ngày tháng thanh xuân đầy nhiệt huyết và sức sống để lại một lần nữa “thắp lửa đam mê”. Ghi trọn khoảnh bên bạn bè thầy, cô thì đến ngay Cộng Studio chúng mình cùng thực thi ý tưởng nhé.

 Với sứ mệnh cao cả là cùng đồng hành với các bạn học sinh, sinh viên trong các quãng thời gian đáng nhớ nhất của cuộc đời, CỘNG STUDIO xin gửi tới các bạn!

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - CỘNG BASIC

anh
anh
anh
anh

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - CỘNG CONCEPT

anh
anh

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - CỘNG PHOTOBOOK

anh
anh
anh

anh
anh
anh
anh