TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - SẦM SƠN THANH HÓA

 Một địa điểm cho chuyến đi tour kỷ yếu kết hợp du lịch đã trở thành chuyến đi vui chơi – nghỉ dưỡng và ghi trọn vẹn ký ức bên nhau sau những năm tháng cùng nhau học tập. Không ít bạn trẻ đã lựa chọn cách lưu giữ kỷ yếu độc đáo qua chuyến đi Sầm Sơn – Thanh Hóa như là một kỉ biệm đẹp nhất tuổi thanh xuân. Với những concept chụp độc đáo, nhiều địa điểm chụp hình, Cộng Studio gửi đến bạn Tour du lịch kỷ yếu Hà Nội – Sầm Sơn Thanh Hóa đẹp, trọn gói, giá rẻ. Sầm Sơn được biết đến bãi biển thu hút du khách tới tham quan nghỉ dưỡng nhất khu vực miền Bắc, với lợi thế bãi cát dài trải rộng và vị trí cách Hà Nội không xa chắc chắn phù hợp cho chuyến đi tour kỷ yếu đẹp dành cho các bạn đang tìm lựa chọn tour đi biển

 Vẻ đẹp của ánh bình minh trên biển Sầm Sơn được ví như vẻ đẹp của nàng thiếu nữ còn mơ màng sau giấc ngủ sâu, một vẻ đẹp khỏe khoắn và quyến rũ vô cùng. Bạn sẽ được hòa mình cùng với thiên nhiên, biển cả mênh mông, được nghe những bản hòa tấu sóng vỗ rì rào cùng với những hàng dừa xanh, rặng phi lao vi vu trong gió và lắng nghe những tiếng sáo diều đánh thức trời xanh. Không gian rộng chắc chắn là lợi thế dành cho các bạn chụp những kiểu concept tươi mới – và các hoạt động team building. Biển Sầm Sơn còn được biết bởi nổi tiếng với bãi cát vàng thoải, nước trong xanh và sạch sẽ, nồng độ muối vừa phải. Chắc hẳn đây là điểm khiến bạn và tập thể có những kỉ niệm tuyệt vời bên nhau qua chuyến đi kỷ yếu kết hợp du lịch này.

 Chỉ cần qua Cộng Studio bạn sẽ được trải nghiệm từ A-Z Tour kỷ yếu du lịch Hà Nội – Sầm Sơn với các dịch vụ trọn gói từ trang phục, xe đưa đón, ăn ở, chụp ảnh với chi phí rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất. Cộng Studio luôn cam kết luôn đặt sự uy tín và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được điều đó tập thể cá nhân các đội ngũ nhân viên của Cộng luôn không ngững nỗ lực, nâng cao trình độ tay nghề để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàngHãy đến với Cộng Studio để thỏa sức sáng tạo và lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên suốt hành trình của bạn.