ĐỊA CHỈ CHO THUÊ TRANG PHỤC CHỤP ẢNH KỶ YẾU – CỘNG STUDIO

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, để có một bộ ảnh ấn tượng và độc đáo thì yếu tố trang phục cũng luôn nằm trong top những tiêu chí cần được quan tâm hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê trang phục, đạo cụ biểu diễn văn nghệ, chụp ảnh xunân, lễ hội, ảnh kỷ yếu, trang phục  bê tráp, đám cưới,… hãy đến với dịch vụ cho thuê trang phục của Cộng Studio, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Cộng Studio tự hào là nhà cung cấp trang phục và phụ kiện chụp ảnh hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất với chất lượng tốt nhất để mang tới quý khách sự đa dạng trong việc lựa chọn.

Cụ thể là bên cạnh việc tìm mua, sưu tầm các loại quần áo trang phục phong phú về chủng loại, màu sắc mẫu mã, đáp ứng mọi concept, hình ảnh mà quý khách hàng mong muốn, chúng tôi còn luôn chú ý đảm bảo cả về chất lượng tốt từ những đường kim, mũi chỉ, đảm bảo đồ thuê còn trong tình trạng mới, đẹp để khách hàg tự tin khi mặc. Chúng tôi cũng hỗ trợ nhiều kích cỡ trang phục khác nhau từ nhỏ nhất tới lớn nhất để khách thuê ra về với những bộ đồ vừa vặn và ưng ý nhất.
Đến với Cộng Studio bạn sẽ choáng ngợp bởi không gian trưng bày trang phục, phụ kiện cho thuê của chúng tôi. Mọi thứ bạn cần từ trang phục cưới, trang phục cosplay, trang phục cổ trang Trung Quốc, Hanbok Hàn Quốc, Kimono Nhật Bản, trang phục Châu Âu cổ điển hay áo dài Việt Nam… cho đến vest, loa, hoa cầm tay, hoa đội  đầu, ô che, quần đùi áo phông…. đều có thể tìm thấy ở đây. Để có được những bộ trang phục ưng ý một cách tiết kiệm & nhanh chóng nhất, mời các bạn đến với Cộng. Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn giúp bạn có những lựa chọn trang phục đẹp nhất, độc đáo nhất, phù hợp nhất để chuẩn bị chu đáo cho buổi chụp hình sắp tới của bạn nhé!

Thuê trang phục