ĐỊA CHỈ CHO THUÊ ÁO CỬ NHÂN TẠI HÀ NỘI

✪ Cộng Studio đã đồng hành nhiều thế hệ học sinh – sinh viên học trò khác nhau qua hơn 10 năm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ đẹp. Mang trong mình sứ mệnh “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của Cộng Studio”, vì thế để có bộ ảnh kỷ yếu đẹp không thể thiếu những bộ đồ trang phục áo cử nhân cho các bạn vào những ngày lễ tốt nghiệp.

 Thấu hiểu sự quan trọng dấu mốc của mỗi cuộc đời học sinh – sinh viên cần những bộ áo cử nhân, ghi dấu khoảnh trọng đại qua những tấm hình kỷ yếu bên những người bạn, thầy cô… Cộng Studio mang đến cho các bạn những bộ trang phục cử nhân chất lượng nhất Hà Nội và toàn miền Bắc với nhiều phần quà Ưu đãi hấp dẫn

Những bộ áo cử nhân được lựa chọn kỹ lưỡng chi tiết như đường kim mũi chỉ cho đến sự đảm bảo luôn sạch sẽ, được là ủi phẳng phiu mới trao tay đến khách hàng. “Giá thành Ưu đãi”Cộng Studio mang đến cho các bạn học sinh – sinh viên luôn nằm ở mức thấp nhất so với giá cả thuê trên thị trường. Chúng tôi, cam kết chất lượng và số lượng đảm bảo song hành. Vì thế, trong suốt 10 năm qua khách hàng đã an tâm khi thuê áo cử nhân chụp ảnh kỷ yếu Hà Nội và toàn miền Bắc.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Cộng Studio

IconYếu tố để bạn tin tưởng lựa chọn CỘNG STUDIO

Icon
Nhiệt tình
Ở Cộng Studio, bạn sẽ luôn tìm thấy đội ngũ từ Tư vấn đến Nhiếp ảnh vô cùng năng động, nhiệt huyết và đặc biệt dám “lăn xả” vì bạn để cho ra những bộ ảnh lung linh nhất bất kể địa hình hay thời tiết.
Icon
Uy tín
Cộng Studio luôn uy tín và đảm bảo chất lượng trong từng khâu làm việc. Làm việc đúng giờ, trả ảnh đúng thời gian hẹn và sẵn sàng chỉnh sửa để bộ ảnh trở nên ưng ý nhất.
Icon
Sáng tạo
Ekip của Cộng Studio luôn không ngừng sáng tạo và tìm tòi, phát huy hết mình khả năng bản thân để cho ra đời những Concept đẹp - độc - lạ và luôn cập nhật những xu hướng mới.
Icon
Chuyên nghiệp
"Chuyên nghiệp" là phong cách mà Cộng Studio luôn hướng đến. Ekip Cộng Studio luôn tìm tòi, học hỏi, cập nhật xu hướng để cho ra đời những sản phẩm chất lượng.
Icon
Chất lượng
Mỗi bộ ảnh của Cộng Studio sản xuất luôn được đảm bảo 100% chất lượng ở mọi quy trình. Cộng luôn chăm chút và mong muốn gửi đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất.
Icon
Hậu mãi
Cộng Studio luôn sẵn sàng dịch vụ hậu mãi cho mọi khách hàng của mình. Cộng chăm chút và quan tâm đến từng khách hàng để mỗi khi bạn ghé thăm Cộng Studio là một trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Cộng Studio. Chúc bạn sẽ có được những bộ ảnh Kỷ Yếu đẹp và lung linh nhất để lưu giữ Thanh Xuân.

Rate this service