BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 2 - CỘNG STUDIO

Trải qua 4 năm gắn bó bên nhau, chắc hẳn với các em lớp 9 – tháng năm cuối cùng của cấp THCS sẽ luôn là những hồi ức đẹp mang đầy ý nghĩa. Thấp thoáng đâu đây hình bóng một đứa trẻ ngây ngô bên tấm bảng đen, màu giấy trắng, miệt mài bên những bài toán ôn chuyển cấp khiến chúng ta nhớ lại mình của những năm tháng ấy. Vì vậy Chụp ảnh kỷ yếu THCS sẽ giúp các em lưu giữ trọn vẹn thời thanh xuân tươi đẹp nhất bên thầy cô, bè bạn.

✪ Cộng Studio với đội ngũ chụp ảnh hơn 10 năm kinh nghiệm hàng đầu tại Hà Nội luôn bên bạn trên hành trình đó. Đội ngũ Tư vấn tận tâm, Ekip Chụp ảnh trẻ trung, chuyên nghiệp đã sẵn sàng phục vụ bạn từ A đến Z. Dù ở bất kỳ nơi đâu hay với phong cách chụp ảnh nào Cộng sẽ đều có thể đáp ứng bởi những ống kính tài hoa, bắt trọn những góc nhìn chất lượng nhất.

Ai đã từng biết đến Cộng Studio chắc hẳn sẽ chưa một lần phải thất vọng với vị trí Studio hàng đầu tại Hà Nội, Cộng Studio luôn hy vọng bạn được thoả sức sáng tạo, đa dạng phong cách chụp ảnh phù hợp với bản thân. Hy vọng năm cuối cấp 2 của bạn sẽ kết thúc thật trọn vẹn với kết quả chuyển cấp mong muốn, luôn có bạn bè thân yêu ở bên và có Cộng Studio cùng đồng hành.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 2 - CỘNG STUDIO

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 2
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (5)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (6)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 2

BẢNG GIÁ PHOTOBOOK - CỘNG STUDIO

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 2
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (8)
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 2
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 2

BẢNG GIÁ PHOTOBOOK VIP - CỘNG STUDIO

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (1)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (2)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu (3)
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 2

THAM KHẢO CONCEPT ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO

THAM KHẢO CONCEPT ẢNH KỶ YẾU - CỘNG STUDIO
chụp ảnh kỷ yếu (25)
chụp ảnh kỷ yếu (41)
chụp ảnh kỷ yếu (14)

Không chỉ có sinh viên hay học sinh cấp 3 mới thường xuyên chụp ảnh kỷ yếu mà học sinh cấp 2 cũng vậy. Ở CONGSTUDIO chúng tôi thường xuyên nhận được yêu cầu chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 và cũng từng thực hiện rất nhiều bộ ảnh độc đáo, ấn tượng cho các vị khách hàng nhí của mình. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến dịch vụ chụp ảnh trọn gói này thì hãy tham khảo thêm bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 dưới đây.

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 có cần thiết không?

Về bản chất, chụp ảnh kỷ yếu chính là hoạt động ghi lại những kỉ niệm với bạn bè, thầy cô, với nhà trường sau khi chuẩn bị chuyển sang một cấp học mới. Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 cũng trở thành nhu cầu rất thường xuyên của các bạn học sinh ngày nay. Bởi vì giai đoạn học cấp 2, chúng ta cũng có vô số kỷ niệm đẹp cùng với mái trường thân yêu của mình, đặc biệt là những người bạn trong lớp học. Khi chuẩn bị hành trang bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời, bạn học sinh nào cũng muốn nỗ lực, cố gắng của mình trong thời gian qua được ghi nhận và được nhớ đến như một kỷ niệm. Tham khảo bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 của CỘNG STUDIO là cách tuyệt vời, đưa mong muốn của bạn trẻ trở thành hiện thực. Ký ức những ngày học sinh tươi đẹp tại mái trường cấp 2 sẽ theo chúng ta đi tới cấp 3, tới giảng đường đại học và thậm chí là cả quãng đời về sau này. Hầu hết mọi sản phẩm chụp hình kỷ yếu cấp 2 cho học sinh tại CONGSTUDIO đều được khách hàng đánh giá cao cũng như để lại vô số lời khen ngợi có cánh. Thời gian qua, đi mọi thứ đều có thể phai nhạt, ngay cả những ký ức của thời cấp 2. Xô bồ của cuộc sống, lo toan của thực tại khiến tương lai các bạn quên đi mình đã từng trẻ trung như thế nào, có bạn thân ra sao, có lớp học đông vui năng động biết bao nhiêu. Chính vì thế mà sử dụng dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại CỘNG là cách chúng ta đưa toàn bộ kỷ niệm đó vào một trang sách mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi.

Quy trình chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 với CỘNG STUDIO

Ngoài việc quan tâm đến bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 2, một trong những điều mà khách hàng đặc biệt yêu thích ở CỘNG STUDIO đó chính là quy trình làm việc vừa khoa học, lại vừa giảm thiểu được tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng. Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với hệ quản lý dịch vụ studio để tham khảo về giá thành cũng như thời gian chụp ảnh phù hợp. Cụ thể, các bước làm việc đó sẽ diễn ra theo trình tự như sau:

  • Bước 1: Nhân viên tiếp xúc với khách hàng để biết được nhu cầu của bạn là gì, bạn muốn bộ ảnh của mình ra sao.
  • Bước 2: CỘNG tư vấn về gói chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 giá rẻ và không quên đưa ra những lời cam kết đối với khách hàng. Ví dụ như là thực hiện bộ ảnh đúng thời gian, có đầy đủ các phụ kiện hỗ trợ như trong thỏa thuận,...
  • Bước 3: CỘNG STUDIO tư vấn cho khách hàng về giá thành của từng gói chụp, giải thích chi tiết với mức tiền đó khách hàng sẽ nhận được quyền lợi gì, quà tặng ra sao.
  • Bước 4: Đây cũng là bước rất quan trọng, hai bên đưa ra thống nhất để xác định lịch chụp ảnh, địa điểm chụp ảnh trong nội thành Hà Nội.

Sau khi đã đi đến thỏa thuận cuối cùng, trong thời gian chờ đợi CONGSTUDIO sắp xếp nhân sự. Đồng thời là chúng tôi chuẩn bị đầy đủ điều kiện để chụp hình tốt nhất, nếu như có bất cứ thay đổi nào, hay có yêu cầu về điều chỉnh gói chụp khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt.

Buổi chụp hình diễn ra luôn luôn trong tâm thế thoải mái và vui vẻ. Kết thúc buổi chụp hình đó, đội ngũ nhân viên của CỘNG STUDIO sẽ ngay lập tức bắt tay vào khâu hậu kỳ sửa ảnh, in ảnh và làm Photobook tùy theo nhu cầu của bạn.

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 của CONGSTUDIO mang đến sự an tâm cho người dùng. Mọi sản phẩm hình chụp ở đây đều được thực hiện bởi những nhiếp ảnh gia có bề dày kinh nghiệm, có tâm và sự nhiệt tình tối đa. Chúng tôi cung cấp bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 rõ ràng, minh bạch. Các bạn học sinh cấp 2 sẽ nhanh chóng được sở hữu bộ ảnh hợp với lứa tuổi, đúng với tinh thần mà một bộ ảnh kỷ yếu cần có.

Rate this package