BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 2 - CỘNG STUDIO

Trải qua 4 năm gắn bó bên nhau, chắc hẳn với các em lớp 9 – tháng năm cuối cùng của cấp THCS sẽ luôn là những hồi ức đẹp mang đầy ý nghĩa. Thấp thoáng đâu đây hình bóng một đứa trẻ ngây ngô bên tấm bảng đen, màu giấy trắng, miệt mài bên những bài toán ôn chuyển cấp khiến chúng ta nhớ lại mình của những năm tháng ấy. Vì vậy Chụp ảnh kỷ yếu THCS sẽ giúp các em lưu giữ trọn vẹn thời thanh xuân tươi đẹp nhất bên thầy cô, bè bạn.

Cộng Studio với đội ngũ chụp ảnh hơn 10 năm kinh nghiệm hàng đầu tại Hà Nội luôn bên bạn trên hành trình đó. Đội ngũ Tư vấn tận tâm, Ekip Chụp ảnh trẻ trung, chuyên nghiệp đã sẵn sàng phục vụ bạn từ A đến Z. Dù ở bất kỳ nơi đâu hay với phong cách chụp ảnh nào Cộng sẽ đều có thể đáp ứng bởi những ống kính tài hoa, bắt trọn những góc nhìn chất lượng nhất.

Ai đã từng biết đến Cộng Studio chắc hẳn sẽ chưa một lần phải thất vọng với vị trí Studio hàng đầu tại Hà Nội, Cộng Studio luôn hy vọng bạn được thoả sức sáng tạo, đa dạng phong cách chụp ảnh phù hợp với bản thân. Hy vọng năm cuối cấp 2 của bạn sẽ kết thúc thật trọn vẹn với kết quả chuyển cấp mong muốn, luôn có bạn bè thân yêu ở bên và có Cộng Studio cùng đồng hành.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 2 - CỘNG STUDIO

Bảng giá chụp ảnh tại tp hồ chí minh trọn gói, giá rẻ, đẹp, uy tín (1)
Bảng giá chụp ảnh tại tp hồ chí minh trọn gói, giá rẻ, đẹp, uy tín (2)
Bảng giá chụp ảnh tại tp hồ chí minh trọn gói, giá rẻ, đẹp, uy tín (4)
Bảng giá chụp ảnh tại tp hồ chí minh trọn gói, giá rẻ, đẹp, uy tín (3)

BẢNG GIÁ PHOTOBOOK - CỘNG STUDIO

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ (1)
bảng giá chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ (2)

BẢNG GIÁ PHOTOBOOK VIP - CỘNG STUDIO

hot concept
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 2
concept chụp ảnh kỷ yếu Korean concept
concept chụp ảnh kỷ yếu Lalaland concept

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

Rate this package