TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - TAM ĐẢO

✪ Bạn đang băn khoăn kiếm tìm 1 địa điểm chụp hình dã ngoại gần Hà Nội, concept chụp độc đáo, nhiều địa điểm chụp hình. Một chuyến đi nghỉ ngơi sau những ngày học mệt mỏi, một chuyến đi vui chơi bên bạn bè lưu giữ thanh xuân thì Cộng Studio gửi đến bạn Tour du lịch kỷ yếu Hà Nội – Tam Đảo đẹp, trọn gói, giá rẻ. Được mẹ thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu quanh năm mát mẻ, mây bồng bềnh mờ ảo như những gì mà người ta vẫn gọi đó là ” thiên đường “ – chắc hẳn đây là điểm mà Cộng Studio gợi ý cho bạn nếu bạn ngại di chuyển xa mà vẫn có những điểm check – in cực kì ảo và chất ngất cho cuốn album kỷ yếu lưu giữ thanh xuân.

✪ Nhà thờ đá Tam Đảo – biểu tượng của khung cảnh hùng vĩ nơi đây. Và đây là một điểm tham quan khá lý thú, đứng trên nhà thờ cổ bạn cũng có thể nhìn thấy toàn cảnh thiên nhiên Tam Đảo rất mộng mơ vì thế rất dễ dàng để có những kiểu ảnh cực kì đẹp tại địa điểm này. Thác Bạc là địa điểm tiếp mà Cộng Studio giới thiệu, bởi sở dĩ nó có tên là thác Bạc vì thác nước trắng xóa, khi có nắng chíu lại trở nên lấp lánh hơn như ánh bạc một địa điểm cực kì lý tưởng cho bộ ảnh kỷ yếu của bạn thêm nhiều sắc màu. Sân quảng trường Tam Đảo và nhà thờ cổ Tam Đảo là điểm đến hấp dẫn tiếp, nhà thờ cổ được xây dựng theo kiến trúc Pháp, là thánh đường của giáo xứ khung cảnh mờ ảo xen lẫn chút lãng mạn sẽ không khiến các bạn thất vọng khi đặt chân tới nơi này. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn đi đến nơi nay chụp ảnh kỷ yếu cùng bạn bè mình.

✪ Cộng Studio cung cấp đến bạn các dịch vụ trọn gói từ trang phục, xe đưa đón, ăn ở, chụp ảnh với chi phí rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Cộng Studio để thỏa sức sáng tạo và lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên suốt hành trình của bạn và tận hưởng dịch vụ chất lượng từ chúng tôi.