TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - HẠ LONG

 Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới được UNESSCO công nhận. Hạ Long được ví như “Một bức tranh thủy mặc khổng lồ vô cùng sống động”, đó là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Quảng Ninh. Và tạp chí du lịch uy tín thế giới lựa chọn Hạ Long là điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh. 01 chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh kỷ yếu ở kỳ quan thiên nhiên thế giới Hạ Long, tại sao lại không nhỉ? Một nơi nắng vàng cát trắng, mẹ thiên nhiên ưu đãi những khung cảnh đẹp kỳ ảo cho Hạ Long chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi tới chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại đây.

 Những điểm đến rất hùng vĩ với hòn đảo tuyệt đẹp như cảng Vân Đồn, Vịnh Hạ Long, Bãi Cháy, Quan Lạn,… những bãi cát phẳng mịn như nhung với một màu trắng thanh khiết kéo dài hàng chục cây số, những dải cầu gỗ dài cong vút vươn xa ra biển,… Tất cả tạo nên một vẻ đẹp mềm mại, trữ tình. Để có bộ kỷ yếu cực chất bỏ xa lỗi chụp truyền thống thì tour kỷ yếu đẹp Hạ Long là ý tưởng vô cùng hợp lý. Cùng Cộng Studio thực thi bộ ảnh kỷ yếu đáng nhớ tại vịnh đảo xinh đẹp này các bạn nhé!

 Chỉ cần qua Cộng Studio bạn sẽ được trải nghiệm từ A-Z Tour chụp ảnh kỷ yếu Hạ Nội – Hạ Long với các dịch vụ trọn gói từ trang phục, xe đưa đón, ăn ở, chụp ảnh với chi phí rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất. Cộng Studio luôn cam kết luôn đặt sự uy tín và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được điều đó tập thể cá nhân các đội ngũ nhân viên của Cộng luôn không ngững nỗ lực, nâng cao trình độ tay nghề để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàngHãy đến với Cộng Studio để thỏa sức sáng tạo và lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên suốt hành trình của bạn.