TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - HẠ LONG

Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới, một vẻ đẹp kỳ tích được UNESCO công nhận. Hạ Long được ví như “Một bức tranh thủy mặc khổng lồ vô cùng sống động” là món quà vô giá mà đất trời ban tặng cho Quảng Ninh. Một chuyến Du lịch kết hợp Chụp ảnh kỷ yếu ngay tại kỳ quan thế giới, tại sao lại không nhỉ? Nơi nắng vàng cát trắng tại Hạ Long chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ khi bắt tay thực hiện bộ ảnh ở đây.

Những điểm đến lý tưởng tại đảo ấn tượng như cảng Vân Đồn, Vịnh Hạ Long, Bãi Cháy, Quan Lạn,… những bãi cát phẳng mịn như nhung với một màu trắng thanh khiết kéo dài hàng chục cây số, những dải cầu gỗ dài cong vút vươn xa ra biển,… Tất cả tạo nên một vẻ đẹp mềm mại, trữ tình. Cùng Cộng Studio thực thi bộ ảnh kỷ yếu đáng nhớ tại vịnh đảo xinh đẹp này các bạn nhé!

Chỉ cần qua Cộng Studio bạn sẽ được trải nghiệm từ A-Z Tour du lịch kỷ yếu Hà Nội – Hạ Long với các dịch vụ trọn gói từ trang phục, xe đưa đón, ăn ở, chụp ảnh với Ưu đãu tốt nhất và cam kết chất lượng hàng đầuHãy đến với Cộng Studio để thỏa sức sáng tạo và lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên suốt hành trình của bạn. Lên xe và đi thực hiện ngay những bộ ảnh chất nhất mùa kỷ yếu.

Liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0968.475.789 / 0366.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Cộng Studio. Chúc bạn sẽ có được những trải nghiệm thật ý nghĩa nhất trên “Hành trình tuổi trẻ” của mình.

Rate this service