CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 2 TẠI HÀ NỘI - CỘNG STUDIO

Trải qua 4 năm học tập cùng gắn bó bên nhau, chắc hẳn với các em lớp 9 – tháng năm cuối cùng của cấp THCS sẽ luôn là những hồi ức đẹp mang đầy ý nghĩa. Đây là thời điểm các em không chỉ gấp rút chuẩn bị thật tốt để bước vào kỳ thi lớp 10 – một bước ngoặt mới mà còn là lúc nói lời chia xa với những kỷ niệm đẹp tại mái trường thân thương. Chụp ảnh kỷ yếu Trung học sẽ giúp các em cùng nhau lưu giữ một thời gian thanh xuân đẹp đẽ bên thầy cô, bè bạn và hãy để Cộng Studio cùng các em lưu giữ trọn vẹn thanh xuân đó.

Cộng Studio với đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp hàng đầu ngay tại Hà Nội sẽ luôn bên bạn trên hành trình ghi lại những ký ức đó. Những bức ảnh ngay tại sân trường cùng màu phượng rạo rực trên tán cây, tấm bảng đen, màu phấn trắng, góc sân bóng đá vẫn còn nô nức hay dù ở bất kỳ nơi đâu và phong cách chụp ảnh nào Cộng sẽ đều có thể đáp ứng với những ống kính tài năng, bắt trọn những góc nhìn chất lượng nhất.

Ai đã từng biết đến Cộng Studio chắc hẳn sẽ chưa một lần phải thất vọng với vị trí Studio hàng đầu tại Hà Nội, Cộng luôn hy vọng bạn được thoả sức sáng tạo, đa dạng phong cách chụp ảnh phù hợp với bản thân. Hy vọng năm cuối cấp 2 của bạn sẽ kết thúc thật trọn vẹn với kết quả chuyển cấp mong muốn, luôn có bạn bè thân yêu ở bên và có Cộng Studio đồng hành cùng bạn trên hành trình ý nghĩa ấy.

Sản phẩm chất lượng

Là Studio “xịn xò” bậc nhất tại địa bàn Hà Nội, Cộng Studio hứa hẹn sẽ mang đến những shoot hình chất lượng nhất đến tay các bạn. Các bạn sẽ được thoả thích thể hiện cá tính sáng tạo, Cộng sẽ bắt trọn từng khoảnh khắc để bản thân mỗi bạn hay tấm ảnh tập thể luôn lung linh nhất.

Concept độc đáo - sáng tạo

Các bộ ảnh thực hiện sẽ được thoả sức đam mê cùng những concept độc đáo, thời thượng thậm chí là sáng tạo ra những phong cách mới. Cộng Studio sẽ luôn tư vấn, hỗ trợ và đáp ứng hoàn hảo nhất mọi nhu cầu. Vì vậy, tấm ảnh kỷ yếu cấp 2 của bạn hứa hẹn sẽ độc – lạ – thời thượng, đầy nổi bật và thu hút giữa “rừng” kỷ yếu hiện nay.

Giá cả phù hợp với nhiều gói chụp ưu đãi

Cộng Studio cung cấp đa dạng các gói chụp trọn gói, phù hợp cho mọi đối tượng cùng nhiều những mức giá khác nhau tha hồ các bạn lựa chọn được để có cho mình bộ ảnh kỷ yếu THCS ưng ý nhất. Với đội ngũ chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp, luôn trẻ trung và năng động chắc hẳn Cộng Studio sẽ làm giúp các bạn có những phút giây vui tươi, hạnh phúc nhất khi bắt tay thực hiện bộ ảnh.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0968.475.789 / 0366.475.789 / 0395.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

THAM KHẢO THÊM CÁC ALBUM

Video chụp ảnh kỷ yếu cấp 2