TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - NINH BÌNH

 Tạp chí du lịch uy tín thế giới lựa chọn Ninh Bình là điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh. 01 chuyến du lịch kết hợp chụp ảnh kỷ yếu ở kỳ quan thiên nhiên thế giới Ninh Bình, tại sao lại không nhỉ? Về với Ninh Bình – vùng đất cố đô. Cùng Cộng Studio điểm qua một lượt về những địa điểm chụp kỉ yếu đẹp ở Ninh Bình nhé! Được biết là điểm giữ thiên nhiên di sản văn hóa Thế Giới, cùng với những địa điểm ghi danh kỉ lục. Ninh Bình là điểm đến được lựa chọn nhiều nhất cả nước những năm gần đây.

 Vẻ đẹp của quần thể danh thắng Tràng An đã si mê bao lòng người, bởi vẻ đẹp hùng vĩ, hòa mình vào thiên nhiên như ôm trọn vào vòng tay. Những dòng sông uốn lượn chảy qua những núi đá vôi, tạo nên vô vàn hang động tự nhiên huyền ảo, kì bí hấp dẫn người đến. Để khám phá Tràng An, cách duy nhất bạn sẽ được ngồi trên thuyền ngắm cảnh thiên nhiên núi non xung quanh. Một địa điểm đến khác không thu kém quần thể danh thắng đó Tam Cốc – Bích Động, những dãy núi trùng điệp và những cánh đồng lúa chín vàng óng ánh đã đánh cắp tâm hồn ai rồi? Một tour chụp ảnh kỉ yếu và thư giãn trước vẻ đẹp thiên nhiên, hình dung ra thôi cảm giác bình an – tươi mới đã mang đến sự thoải mái.

 Chỉ cần qua Cộng Studio bạn sẽ được trải nghiệm từ A-Z TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI – NINH BÌNH với các dịch vụ trọn gói từ trang phục, xe đưa đón, ăn ở, chụp ảnh với chi phí rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất. Cộng Studio luôn cam kết luôn đặt sự uy tín và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được điều đó tập thể cá nhân các đội ngũ nhân viên của Cộng luôn không ngững nỗ lực, nâng cao trình độ tay nghề để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàngHãy đến với Cộng Studio để thỏa sức sáng tạo và lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên suốt hành trình của bạn.