BẢNG GIÁ CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI - CỘNG STUDIO

Lưu giữ những thước phim đẹp nhất trong ngày cưới hay cùng bạn bè, người thân trong buổi lễ chắc hẳn là mong muốn của tất cả các cặp cô dâu – chú rể. Hiểu được điều đó, Cộng Studio đã có mặt để cùng bạn hiện thực hóa những bộ ảnh phóng sự cưới hoàn hảo nhất. Hiện nay, Cộng Studio chính là lựa chọn hàng đầu trong các thương hiệu chụp ảnh phóng sự cưới Đẹp – Uy tín – Chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. 

Mọi bức ảnh đều được Cộng Studio thực hiện hoàn hảo và chỉn chu nhất. Từ những bộ ảnh áo dài truyền thống đến váy cưới hiện đại hay chụp ảnh ngoài trời đến Studio, trong nhà,… những câu chuyện tình yêu lãng mạn đều được ghi lại trọn vẹn nhất trong bộ ảnh phóng sự cưới. Hãy để Cộng Studio cùng bạn tạo nên một lễ cưới đẹp như mơ, lung linh hơn cả những câu chuyện cổ tích.

Dịch vụ Chụp Ảnh Phóng sự cưới của Cộng Studio luôn sẵn sàng những gói Ưu đãi tốt nhất dành riêng cho bạn. Đa dạng Album Photobook tha hồ để bạn lựa chọn để lưu lại những thước phim ý nghĩa nhất trong lễ cưới. Hãy cùng Ekip chụp ảnh trẻ trung, chuyên nghiệp viết nên những ngày nắng hạnh phúc, ngày mà đôi trai tài, gái sắc của chúng ta nên duyên vợ chồng. Những thước phim hay bộ ảnh Phóng sự cưới hoàn hảo, ấn tượng hoàn toàn xứng đáng để đầu tư cho cột mốc quan trọng nhất của mỗi người.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Chụp ảnh phóng sự cưới 6
Chụp ảnh phóng sự cưới 5
Chụp ảnh phóng sự cưới 3
Chụp ảnh phóng sự cưới 2

BẢNG GIÁ QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI

Chụp ảnh phóng sự cưới 7
Chụp ảnh phóng sự cưới 4
Chụp ảnh phóng sự cưới 1
Chụp ảnh phóng sự cưới

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí ! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Cộng Studio - The Wedding and Event Film

5/5 - (1 bình chọn)