BẢNG GIÁ CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI - CỘNG STUDIO

Lưu giữ những thước phim đẹp nhất trong ngày cưới hay cùng bạn bè, người thân trong buổi lễ chắc hẳn là mong muốn của tất cả các cặp cô dâu – chú rể. Hiểu được điều đó, Cộng Studio đã có mặt để cùng bạn hiện thực hóa những bộ ảnh phóng sự cưới hoàn hảo nhất. Hiện nay, Cộng Studio chính là lựa chọn hàng đầu trong các thương hiệu chụp ảnh phóng sự cưới Đẹp – Uy tín – Chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Và đặc biệt các cặp đôi đừng ngại phá cách, tạo cảm hứng mới khi cùng nhau thực hiện bộ ảnh. 

Mọi bức ảnh đều được Cộng Studio thực hiện hoàn hảo và chỉn chu nhất. Từ những bộ ảnh áo dài truyền thống đến váy cưới hiện đại hay chụp ảnh ngoài trời đến Studio, trong nhà,… những câu chuyện tình yêu lãng mạn đều được ghi lại trọn vẹn nhất trong bộ ảnh phóng sự cưới. Hãy để Cộng Studio cùng bạn tạo nên một lễ cưới đẹp như mơ, lung linh hơn cả những câu chuyện cổ tích.

Dịch vụ Chụp Ảnh Phóng sự cưới của Cộng Studio luôn sẵn sàng những gói Ưu đãi tốt nhất dành riêng cho bạn. Đa dạng Album Photobook tha hồ để bạn lựa chọn để lưu lại những thước phim ý nghĩa nhất trong lễ cưới. Hãy cùng Ekip chụp ảnh trẻ trung, chuyên nghiệp viết nên những ngày nắng hạnh phúc, ngày mà đôi trai tài, gái sắc của chúng ta nên duyên vợ chồng. Những thước phim hay bộ ảnh Phóng sự cưới hoàn hảo, ấn tượng hoàn toàn xứng đáng để đầu tư cho cột mốc quan trọng nhất của mỗi người.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí ! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Cộng Studio – The Wedding and Event Film

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Chụp ảnh phóng sự cưới 6
Chụp ảnh phóng sự cưới 5
Chụp ảnh phóng sự cưới 3
Chụp ảnh phóng sự cưới 2

BẢNG GIÁ QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI

Chụp ảnh phóng sự cưới 7
Chụp ảnh phóng sự cưới 4
Chụp ảnh phóng sự cưới 1
Chụp ảnh phóng sự cưới

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Bảng giá chụp phóng sự cưới tại CỘNG STUDIO được đánh giá cực rẻ và hợp lý so với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tại đây. Chắc chắn sẽ đem lại những bức ảnh và thước phim ghi lại toàn bộ cảm xúc của cô dâu chú rể vào ngày cưới. Những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đẹp nhất trong đời sẽ được ekip chụp hình ghi lại tất tần tật và làm việc với cái tâm và cái tầm của những nhiếp ảnh tại CỘNG STUDIO.

Bảng giá chụp phóng sự cưới tại CỘNG STUDIO

Bảng giá chụp phóng sự cưới sẽ đem lại sự bất ngờ với sự trầm trồ từ khách hàng vì chất lượng quá vượt xa với giá cả. Đúng với câu nói “ tiền nào của nấy”, yên tâm lựa chọn CỘNG STUDIO phục vụ cho ngày cưới của bạn thêm phần đặc biệt và độc đáo hơn, trở nên đáng nhớ nhất trong cuộc đời các bạn. Báo giá hai gói Wedding Ceremony (chụp ảnh) và Wedding Film (quay phim) cho bạn lựa chọn:

Bảng giá chụp phóng sự cưới tại CỘNG STUDIO

Tại gói Wedding Ceremony, CỘNG STUDIO sẽ cung cấp đến cho bạn 4 gói chụp với các giá khác nhau. Với các dịch vụ dành cho bạn giống nhau ở 4 gói này là thời gian chụp ảnh phóng sự sẽ diễn ra trong vòng 3-5 tiếng. Địa điểm tại nội thành Hà Nội, xử lý hậu kỳ với thành quả số lượng file ảnh không giới hạn.

Kinh nghiệm khi chụp phóng sự cưới tại CỘNG STUDIO

Khi chụp phóng sự cưới tại CỘNG STUDIO mọi người nên cân nhắc chọn cho mình gói chụp phù hợp nhất trong bảng giá chụp phóng sự cưới. Những kinh nghiệm cần có khi mọi người chụp phóng sự cưới tại CỘNG STUDIO là: Phải lựa chọn từ 2 đến 3 thợ chụp ảnh nếu quy mô đám cưới rộng rãi và để ghi lại được toàn bộ khoảnh khắc trong ngày cưới. Kết hợp gói chụp ảnh và quay phim tại CỘNG STUDIO để ghi lại toan fbooj ngày vui của mình. Chốt gói chụp tại CỘNG STUDIO trước ngày cưới để chuẩn bị được chu đáo và không gấp gáp tạo nhiều rủi ro. Trang trí thiết kế sân khấu cũng như background check in ngày cưới nơi có ánh sáng đẹp, phụ kiện đẹp mắt, tông màu, trang phục,.. để bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn. Bảng giá chụp phóng sự cưới đem lại sự hài lòng cho khách hàng với từng ưu đãi khác nhau sẽ có giá thành phù hợp. Đa dạng gói chụp cho khách hàng lựa chọn khiến CỘNG STUDIO luôn là điểm chọn hàng đầu mà khách hàng nghĩ tới, nắm được tâm lý khách hàng để phục vụ một cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

5/5 - (1 bình chọn)