BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH TIỆC SINH NHẬT - CỘNG STUDIO

 Sinh nhật chính là giây phút thiêng liêng và vô cùng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Chính là những khởi đầu đón chào chúng ta đến thế giới, là ngày ghi nhớ công sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ. Và từ đây, Dịch vụ Chụp Ảnh Sinh Nhật uy tín, chất lượng của Cộng Studio ra đời để mang đến những bộ ảnh với cảm xúc chân thực và ý nghĩa.

 Những thước phim trong ngày Sinh Nhật bên bạn bè và gia đình sẽ được lưu giữ trọn vẹn trong những góc máy nhà Cộng. Bạn đã sẵn sàng để sở hữu những bộ ảnh lung linh và rực rỡ nhất được thực hiện bởi những Photographer trẻ trung và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, những Concept Chụp Ảnh Sinh Nhật sẽ được cập nhật liên tục và vô cùng thời thượng để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhà Cộng Studio đã bắt đầu hành trình thực hiện lưu lại những bức ảnh đẹp nhất gửi đến bạn.
 Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề cùng trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm được tỉ mỉ và chỉn chu tại mọi khâu làm việc để không phụ lòng sự kỳ vọng của khách hàng. Nhiều những gói chụp Ưu đãi trọn gói tha hồ để bạn lựa chọn. Đạo cụ, trang phục sẽ được Cộng tự tay đầu tư kỹ lưỡng phù hợp với từng phong cách để ghi lại được những dấu ấn riêng của từng người. Hãy cùng Cộng Studio thực hiện ngay những bộ ảnh Sinh Nhật đáng nhớ nhất.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SINH NHẬT
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SINH NHẬT

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN | CỘNG STUDIO

Bảng giá chụp ảnh sự kiện trọn gói
Bảng giá chụp ảnh sự kiện trọn gói 1
Photo Evnet 3
Bảng giá chụp ảnh sự kiện trọn gói 3

BÁO GIÁ QUAY FILM SỰ KIỆN | CỘNG STUDIO

Quay film sự kiện trọn gói
Quay film sự kiện trọn gói 1
Quay film sự kiện trọn gói 2
Quay film sự kiện trọn gói 3

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SINH NHẬT
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SINH NHẬT
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SINH NHẬT
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SINH NHẬT

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: CongStudio.vn

Rate this package