BẢNG GIÁ ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

Dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới làm album của Cộng Studio có nhiều gói dịch vụ ở nhiều mức giá khác nhau với nhiều loại Album Photobook cho bạn tha hồ lựa chọn. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những cuốn phim chân thực và sinh động bằng hình ảnh, ghi lại tối đa các khoảnh khắc đẹp trong đám cưới với giá cả phải chăng, hợp lí nhất cho từng khách hàng. Đến với Cộng Studio, kết quả cuối cùng mà bạn có được chắc chắn sẽ là một album ảnh phóng sự cưới ấn tượng, đầy màu sắc và hoàn toàn xứng đáng để đầu tư cho 1 dấu mốc quan trọng nhất của đời người!

  • Như một câu chuyện cổ tích được kể bằng hình ảnh, những tấm ảnh phóng sự cưới sẽ giúp bạn luôn giữ được cảm xúc tuyệt vời của ngày kết hôn. Mỗi một tấm ảnh là một góc máy khác nhau là một cảm xúc khác nhau. Nhưng tất cả hợp lại sẽ là một bản hòa ca ngọt ngào về hạnh phúc lứa đôi.
  • Luôn đồng hành cùng với bạn trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời, Cộng Studio từ nhiều năm nay vẫn luôn có gói dịch vụ phóng sự cưới dành cho những cặp đôi muốn giữ lại những hồi ức đẹp nhất của ngày cưới. Để lưu giữ được các khoảnh khắc đẹp nhất của ngày hạnh phúc, nhiều cặp đôi đã tìm đến dịch vụ chụp ảnh cưới phóng sự của Cộng.
  • Đề cao tính chân thực, đề cao sự tự nhiên và hài hòa về màu sắc luôn là các tiêu chí quan trọng của các nhiếp ảnh gia tại Cộng. Bạn hãy yên tâm giao phó mọi việc cho chúng tôi và chờ đợi để nhận lại “câu chuyện hạnh phúc” của riêng mình được truyền đạt thông qua những tấm ảnh tuyệt đẹp và lung linh sắc màu

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI

anh
anh
anh
anh

BẢNG GIÁ QUAY PHIM PHÓNG SỰ CƯỚI

anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh
anh