BẢNG GIÁ TOUR KỶ YẾU | CỘNG STUDIO

“Hành trình tuổi trẻ” là chuyến đi 2 ngày 1 đêm mà Cộng Studio đã bắt tay vào thực hiện ý tưởng nhằm kết hợp những tour du lịch nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội cùng với việc cho ra những bộ ảnh kỷ yếu chất lượng và tự nhiên nhất. Đa dạng những góc máy cùng Cộng sẽ bắt trọn từng khoảnh khắc vui chơi đáng yêu của bạn bên bạn bè, thầy cô trong Tour du lịch kỷ yếu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, Cộng Studio đã luôn được khách hàng của mình tin tưởng và yêu mến khi là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu đẹp – chất lượng – uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Mang trong mình sứ mệnh đưa đến những sản phẩm kỷ yếu chất lượng cao với mức giá tốt nhất chưa từng thấy, Cộng Studio đã được các bạn trẻ tin tưởng và hoàn thiện thành công các tour Hà Nội – Hạ Long ; Hà Nội – Hải Hòa; Hà Nội – Sầm Sơn; Hà Nội – Ba Vì; Hà Nội – Mộc Châu; Hà Nội – Cát Bà; Hà Nội – Sapa; Hà Nội – Đồng Mô; Hà Nội – Tam Đảo; Hà Nội – Mai Châu;… đều là những địa danh được công nhận là các điểm du lịch nổi tiếng trên bản đồ nước Việt.

Những chuyến đi chơi xa và muốn có cho mình những bức ảnh, thước phim chất lượng chưa từng dễ dàng hơn khi lựa chọn Cộng bởi đã có sẵn trọn gói dịch vụ ăn uống, chụp ảnh, vui chơi và những chuyến di chuyển trong 2 ngày 1 đêm của bạn. Đặc biệt, “Hành trình tuổi trẻ” sẽ là chuyến đi đầy ắp niềm vui, kỉ niệm bên bạn bè bởi những tấm hình do chúng tôi ghi lại từ những khoảnh khắc chân thực, những câu chuyện thực tiễn lưu lại trong tấm hình kỷ yếu đẹp được xây dựng trên đa dạng concept thời thượng nhất. Liên hệ đến Cộng Studio để được tư vấn trực tiếp về Tour kỷ yếu độc đáo này.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu - Cộng Studio

Rate this package