TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - SÓC SƠN

Một điểm đến chụp hình dã ngoại ngay gần Hà Nội, concept chụp độc đáo, với nhiều địa điểm chụp hình. Không gian yên tĩnh, rộng thoáng, tươi mát cho những hoạt động ngoài trời như teambuilding đến đốt lửa trại hay là những ngôi nhà homestay nằm trong rừng thông thì Sóc Sơn là địa chỉ quá thích hợp cho bạn có chuyến đi thanh xuân bên bạn bè của mình. Cộng Studio gửi đến bạn Tour du lịch kỷ yếu Hà Nội – Sóc Sơn đẹp, trọn gói, giá rẻ. Chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 35km với khoảng gần 1h đi xe, bạn sẽ đến với nơi thiên nhiên trong lành, vẻ đẹp hoang sơ nơi núi rừng, khu tổ chức team building lý tưởng. Bạn có thể nghỉ chân tại các khu Sơn Tinh Camp1, Sơn Tinh Camp2, và đến với các địa điểm chụp hình như Núi Trầm,…

✪ Sóc Sơn được biết tụ điểm của nhiều điểm vui chơi – nghỉ dưỡng lý tưởng mà chủ yếu là các hoạt động teambuilding, dã ngoại, cắm trại bởi nơi đây có không gian rộng lớn, thoáng mát – thuận tiện cho mọi hoạt động vui chơi với số lượng đông người như hoạt động chụp ảnh kỷ yếu ngoài trời kết hợp vui chơi. Đặc biệt, không gian của các loại hình homestay ẩn mình nơi cánh rừng thông chắc chắn sẽ cho bạn những địa thế sống ảo tấm hình kỷ yếu của riêng mình, đừng tiếc cho mình được thư giãn nơi này nhé!

✪ Cộng Studio cung cấp đến bạn các dịch vụ trọn gói từ trang phục, xe đưa đón, ăn ở, chụp ảnh với chi phí rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất. Hãy đến với Cộng Studio để thỏa sức sáng tạo và lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất trên suốt hành trình của bạn. Đặc biệt, ở Cộng đa dạng gói dịch vụ tour kỷ yếu đến giá thành giúp các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ ảnh kỷ yếu của các bạn.