BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI PHÚC YÊN 

Mỗi bức ảnh tốt nghiệp chỉ mất 3 giây để chụp nhưng lưu giữ trọn vẹn câu chuyện 3 năm chúng ta bên nhau. Để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất ấy của tuổi trẻ, Cộng Studio được biết đến là thương hiệu chụp ảnh được các bạn trẻ yêu thích nhất trên khắp cả nước sẽ viết nên một cái kết trọn vẹn cho một hành trình thanh xuân rực rỡ. Đến với thành phố Phúc Yên, Cộng Studio hứa hẹn sẽ tạo nên những bộ kỷ yếu đình đám tại vùng đất du lịch nổi tiếng này.

Thành phố Phúc Yên thuộc tỉnh Vĩnh Phúc đang là địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn với những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, một nền văn hóa độc đáo, mới lạ sẽ là điểm dừng chân cho những bộ kỷ yếu đặc sắc tiếp theo của Cộng. Hồ Đại Lải là điểm đến đầu tiên được ghé thăm. Bãi tắm rộng lớn được phủ che bởi cả một rừng phòng hộ bát ngát xanh và từ hồ Đại Lải. Xa xa là dãy Tam Đảo cũng như trải nghiệm trọn vẹn nét văn hóa độc đáo của người dân bản làng Sàn Dìu. Bên cạnh đó, đồi 79 mùa xuân – chuyến du lịch sinh thái và tâm linh sẽ là lựa chọn lý tưởng nếu lớp bạn muốn có được nhiều những trải nghiệm mới lạ cũng như có được một bộ ảnh kỷ yếu ưng ý.

Cộng Studio sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ hết mức trong các chuyến đi. Điều đặc biệt, bạn sẽ được làm việc cùng đội ngũ Ekip đầy tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, dàn Photographer tài năng và đầy sức trẻ của chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết là địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu số 1 được các bạn trẻ lựa chọn. Hãy để thanh xuân của bạn có Cộng Studio để tạo ra những album kỷ yếu nghệ thuật đầy ý nghĩa.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU PHÚC YÊN - GÓI CƠ BẢN

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU PHÚC YÊN - GÓI PHOTOBOOK

chụp ảnh kỷ yếu cấp 2
chụp ảnh kỷ yếu cấp 2

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ ĐI KÈM | CỘNG STUDIO

Chụp ảnh kỷ yếu
chụp ảnh kỷ yếu uy tín chuyên nghiệp đẹp trọn gói giá rẻ (445)

THÔNG TIN LIÊN HỆ - CỘNG STUDIO

Nút liên hệ
concept chụp ảnh kỷ yếu Symmetry concept
concept chụp ảnh kỷ yếu Squid game 2 concept
concept chụp ảnh kỷ yếu Sườn xám concept

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

Tag Tags:

Chụp ảnh kỷ yếu tại Phúc Yên, Chụp ảnh kỷ yếu tỉnh Vĩnh Phúc, Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 Phúc Yên, Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 Phúc Yên, Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 Phúc Yên, Chụp ảnh tốt nghiệp tại Phúc Yên, Chụp ảnh tốt nghiệp cấp 1 tại Phúc Yên, Chụp ảnh tốt nghiệp cấp 2 tại Phúc Yên, Chụp ảnh tốt nghiệp cấp 3 tại Phúc Yên, Chụp ảnh kỷ yếu lớp 5 tỉnh Vĩnh Phúc, Chụp ảnh kỷ yếu lớp 9 tỉnh Vĩnh Phúc, Chụp ảnh kỷ yếu lớp 12 tỉnh Vĩnh Phúc, Chụp ảnh kỷ yếu tại Phúc Yên trọn gói, Chụp ảnh kỷ yếu tại Phúc Yên giá rẻ, Chụp ảnh kỷ yếu tại Phúc Yên đẹp, Chụp ảnh kỷ yếu tại Phúc Yên uy tín, Chụp ảnh kỷ yếu tại Phúc Yên chuyên nghiệp, Chụp ảnh kỷ yếu tại thành phố Phúc Yên, Chụp ảnh kỷ yếu tại thị trấn Phúc Yên, Chụp ảnh kỷ yếu tại thị trấn Xuân Hòa, Chụp ảnh kỷ yếu tại xã Phúc Thắng, Chụp ảnh kỷ yếu tại xã Tiền Châu, Chụp ảnh kỷ yếu tại xã Nam Viêm, Chụp ảnh kỷ yếu tại xã Cao Minh, Chụp ảnh kỷ yếu tại xã Ngọc Thanh, Concept chụp ảnh kỷ yếu tại Phúc Yên, Studio chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Phúc Yên, Chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất tỉnh Vĩnh Phúc, Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu tại Phúc Yên, Chụp ảnh kỷ yếu tại thị xã Phúc Yên,
Rate this package