Địa Điểm Di Tích Kết Hợp Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đẹp | Cộng Studio

Địa điểm di tích là một trong những lựa chọn phổ biến để Chụp ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo. Nơi đây không chỉ lưu giữ giá trị lịch sử văn hóa của đất nước mà còn là nguồn cảm hứng tạo ra những bức ảnh kỷ yếu ý nghĩa. Với nhiều địa điểm di tích tuyệt đẹp tại Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu và khám phá những địa điểm này để tạo ra một bộ ảnh kỷ yếu đẹp và đặc biệt.

I. Địa điểm di tích kết hợp Chụp ảnh kỷ yếu đẹp

1. Văn miếu Quốc Tử Giám

 Là trường quốc học đầu tiên tại Việt Nam, cũng là nơi đã nuôi dạy nên nhiều nhân tài của nước Việt. Văn miếu không chỉ là nơi lưu giữ những nét kiến trúc cổ kính, độc đáo từ thời xưa mà còn là di tích tượng trưng cho tinh thần hiếu học của dân tộc ta từ ngàn năm trước.

2. Hoàng Thành Thăng Long

 Gắn liền với hàng ngàn năm lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam ta. Hơn nữa, còn là di sản văn hóa được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Với khung cảnh cổ kính, bức tường phủ đầy rêu xanh,… nơi đây chính là địa điểm Chụp ảnh kỷ yếu vô cùng hấp dẫn.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1 (5)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1 (8)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1 (14)

3. Đền Hùng – Phú Thọ

 Nằm trên ngọn núi Nghĩa Lĩnh, thuộc thôn Cổ Tích, xã Hy Cương, tỉnh Phú Thọ. Gắn với lễ hội Đền Hùng được tổ chức hằng năm vào ngày 10 tháng 3 âm lịch. Đền Hùng là một trong những di tích lịch sử – văn hóa quan trọng của quốc gia. Đền được xây dựng trên núi Hùng, là đất kế đô của nhà nước Văn Lang từ 4000 năm trước.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (29)

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (31)

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (42)

4. Cố Đô Hoa Lư – Ninh Bình

Địa danh gắn liền với nhiều đời vua như Đinh, Tiền Lê, Lý. Cố đô Hoa Lư là kinh đô đầu tiên của nước ta. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, Cố Đô vẫn sừng sững mặc cho bao đổi thay của đất nước Việt Nam. 

chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 (1)

chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 (16)

chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 (14)

5. Thành Cổ Loa – Đông  Anh

 Nếu nhắc đến các di tích lịch sử Việt Nam thì không thể không kể tới Thành Cổ Loa. Sở dĩ có cái tên này bởi Thành Cổ Loa sở hữu nhiều kiến trúc độc đáo hình vòng ốc. Nơi đây cũng gắn liền với sự tích Mỵ Châu – Trọng Thủy, Giếng Ngọc,… Thời Âu Lạc, An Dương Vương lựa chọn Đông Anh là kinh đô và xây thành Cổ Loa. Hãy ghé thăm Thành Cổ Loa để chụp những bức ảnh kỷ yếu tuyệt đẹp nhé.

chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung (25)

chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung (50)

chụp ảnh kỷ yếu toàn miền trung (52)

II. Tại sao nên lựa chọn Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 tại Cộng Studio?

Dịch vụ tư vấn tận tâm, miễn phí: Sẽ có vài bạn vẫn còn phân vân không biết nên chụp gì, trang phục như thế nào khi Chụp ảnh kỷ yếu. Hãy gửi tin nhắn cho Cộng Studio để tìm kiếm ngay câu trả lời nhé.

+ 100 Concept Chụp ảnh kỷ yếu ấn tượng: Bên cạnh những Concept quen thuộc như Áo Cử Nhân, Áo dài, Đồng phục,… nhà Cộng còn có những phong cách kỷ yếu độc quyền – độc nhất như Dream, Adventure, Mongolia, Lolita,… với giá thành rẻ nhất.

Trọn gói Makeup, trang phục: Khi bạn lựa chọn các gói chụp của Cộng, chúng tớ sẽ gửi đến những món quà có 1-0-2 đó chính là các dịch vụ kèm theo mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Sản phẩm uy tín, chất lượng: Sứ mệnh làm việc Cộng luôn đặt sự hài lòng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vậy nên mọi khâu làm việc dù nhỏ nhất, Cộng đều đặt vào 100% chỉn chu và nghiêm túc.

Nếu bạn đang có ý định Chụp ảnh kỷ yếu, hãy đến Cộng Studio để có những bức ảnh đẹp nhất. Bạn sẽ không hối tiếc với sự lựa chọn này và có những kỷ niệm đáng nhớ.

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu miền bắc 0

5/5 - (30 bình chọn)

Bình luận cho Địa Điểm Di Tích Kết Hợp Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đẹp | Cộng Studio

Để lại bình luận