Bí kíp tạo dáng Chụp Ảnh Kỷ Yếu đẹp và độc – lạ nhất năm 2022

Cực “chất” với những cách tạo dáng khiến nhóm bạn thân luôn nổi bật! Chắc hẳn mỗi chúng ta đều muốn giữ những bộ ảnh chất lượng nhất bên cạnh nhóm bạn thân của mình. Nhưng mỗi lúc chụp ảnh lại luôn đau đầu phải suy nghĩ tạo dáng sao cho ngầu và độc nhất. Cùng Cộng Studio khám phá top 5+ những dáng chụp kỷ yếu độc lạ nhất chỉ dành cho những nhóm bạn thân cực “lầy”.

Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu

 

I. Ảnh chụp những thanh niên nghiêm túc

Một dáng chụp vừa đủ lạnh lùng nhưng ngầu hết nấc với phong cách “chín chắn” này. Không cần cầu kỳ trong cách tạo dáng, điều khó nhất mà bạn phải thực hiện là làm sao giữ cho không cười khi xung quanh đều là những đứa bạn giả vờ nghiêm túc, hết sức lầy lội của mình.

Tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đẹp

Dáng chụp quốc dân khi bất chấp mọi phong cách chụp ảnh. Bạn có thể tự do thoải mái lựa chọn ngồi, nằm hay đứng chỉ cần giữ gương mặt thật “deep” là có ngay một bộ ảnh chất lượng.

✪ XEM THÊM

 

II. Kiểu dáng “girl phố” đầy bá đạo

Có lẽ hot trend độc đáo này được nhiều các bạn trẻ biết đến và tạo nên một xu hướng tạo dáng hết sức sang – xịn – mịn của các bạn trẻ thời nay. Với bất kỳ loại hình trang phục nào chỉ cần là nhóm bạn theo cùng một dresscode, đứng nghiêng sang một bên, nhún chân và lấy tay che mặt đã cho ra một tấm ảnh để đời. Ngầu hết nấc với phong cách chụp ảnh hờ hững này. Và đặc biệt, nếu các nhóm bạn thân con trai thì bộ ảnh sẽ càng chất lượng hơn nữa. 

tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu đẹp

 

III. Dáng chụp đè đầu cưỡi cổ cho nhóm bạn thích ngủ

Là nhóm bạn thân chắc hẳn không ít lần phải chí chóe nhau phải không? Đây chắc hẳn là dáng chụp khiến đồng đội vô cùng đáng yêu. Tất cả chỉ nằm lên nhau, kê sát mặt sẽ tạo cảm giác thân mật và vui vẻ vô cùng.

tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu

Nhưng ai nằm trên, ai dưới cùng sẽ khiến nhóm bạn phải xích mích nho nhỏ đấy.

cách tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu

IV. Chụp ảnh phong cách “Mỗi người một vẻ” thỏa thích sáng tạo 

Nếu nhóm bạn thân mỗi người 1 vẻ, mỗi người 1 cá tính thì đừng ngại thử tự do tạo dáng mình muốn. Đôi khi sự lộn xộn và ngẫu hứng sẽ tạo nên những điều đặc biệt mà bạn không ngờ tới. Mỗi người hãy tự chọn cho mình một biểu cảm, cách tạo dáng và chỗ đứng bản thân thích để tạo ra những bộ ảnh lầy lội và độc nhất nhé! 

 

chụp ảnh kỷ yếu tại Hồ Chí Minh (61)

chụp ảnh kỷ yếu tại Hồ Chí Minh (5)

V. Phong cách “bắt nạt bạn thân” bất chấp mọi hoàn cảnh

Nếu bạn đã chán những dáng chụp thường ngày hay phong cách quá nghiêm túc và nhẹ nhàng, bình thường như mọi nhóm thì thử ngay phong cách chụp ảnh mới này. Hãy nghĩ ra những trò lố “đặc biệt” dành cho đứa bạn thân trong cơ hội có 1 không 2 này nhé!

VI. Chụp ảnh nhóm bạn với tạo hình ngôi sao

Cách tạo dáng cực kỳ kinh điển này chưa từng hết “hot” trong các mùa kỷ yếu. Với nhóm bạn thân từ 5 đến 6 người, chỉ cần sắp xếp đội hình thật khéo cho ra hình ngôi sao đã cho ra những bộ ảnh “kỳ dị” nhưng đầy sáng tạo.

VII. Phong cách Cosplay những cảnh phim kinh điển

Để không phải suy nghĩ cách tạo dáng mỗi khi chụp ảnh, cách đơn giản mà vẫn hiệu quả là lựa chọn ngay cho nhóm mình một cảnh phim nổi tiếng như Jack và Rose trên chuyến tàu Titanic, hay bộ ảnh gia đình trong Parasite…để tạo nên bộ ảnh độc nhất của nhóm mình.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HÒA BÌNH

Những dáng chụp cực “xịn xò” trên sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho bộ ảnh nhóm bạn trong những dịp đi chơi du lịch hay chụp ảnh kỷ yếu.

Đến với Cộng Studio ngay hôm nay để lưu giữ những thước phim độc nhất chỉ có tại nhóm bạn.

 

Rate this post

Bình luận cho Bí kíp tạo dáng Chụp Ảnh Kỷ Yếu đẹp và độc – lạ nhất năm 2022

Để lại bình luận