Những kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Vậy là một mùa kỷ yếu nữa sắp đến, chắc hẳn không chỉ các anh chị THCS, THPT đang náo nức tìm chọn những địa điểm để chụp ảnh kỷ yếu. Các em học sinh cấp 1 cũng đang rộn ràng chuẩn bị những bộ ảnh cho riêng mình. Cùng Cộng Studio khám phá cẩm nang chụp ảnh kỷ yếu cấp 1.

I. Ý nghĩa của chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Mới ngày nào các con còn chập chững bước chân vào lớp 1, bé nào cũng nắm tay bố mẹ rụt rè trong buổi khai giảng đầu tiên. Vậy mà đã 5 năm học đã trôi qua, hành trình đầu tiên trên con đường trưởng thành đang dần khép lại. 

chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Trong quãng thời gian ấy, vui vẻ có, khóc lóc có, thất vọng có, tự hào có và dù thế nào thì chắc hẳn ba mẹ cũng sẽ muốn ghi lại những kỷ niệm đầu đời của con. Những thước phim đầy ngây ngô và trong sáng sẽ bên con suốt cả những hành trình sau này.

 

II. Những kinh nghiệm khi chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

1. Thời gian chụp ảnh kỷ yếu 

Ảnh kỷ yếu của các em sẽ thường được bố mẹ tổ chức chụp ảnh vào tháng 10 và tháng 11. Bởi đây là khoảng thời gian giao mùa khá lý tưởng, không còn nắng gắt hay chưa bắt đầu lạnh. Chính thời tiết như vậy sẽ khiến các em vô cùng thoải mái và tự do chạy nhảy khi chụp ảnh. 

chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Thật ra, lịch chụp ảnh kỷ yếu của các em sẽ khá là linh hoạt, không bắt buộc phải là những ngày cuối năm. Vì vậy, hãy tranh thủ một hôm trời đẹp,bậc phụ huynh được nghỉ để cùng chung vui với lớp. Các em tuổi đang còn nhỏ, nên hạn chế phải ra nắng và di chuyển nhiều. 

2. Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu

Thường thì các bận phụ huynh sẽ để con chụp ảnh kỷ yếu ngay tại trường học. Bởi đây sẽ là địa điểm vô cùng thuận lợi và hạn chế được việc các con sẽ chạy đi khắp nơi. Phụ huynh và Cô giáo hãy cùng trang trí bảng lớp và các góc học tập thật đẹp đã ngay một bộ ảnh kỷ yếu cấp 1 vô cùng chất lượng. Ghé thăm 23/98 Thái Hà / TP . Hà Nội để nhận được sự tư vấn đến từ nhà Cộng.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Không những thế, các bậc phụ huynh có thể thử cho con một chuyến ghé thăm đến các di tích nổi tiếng nhưu Văn Miếu Quốc Tử Giám, Lăng Chủ tịch… sẽ cho con nhiều trải nghiệm mới vô cùng bổ ích. 

3. Concept chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Thông thường thì các con sẽ mặc đồng phục hoặc áo cử nhân để chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Đây là những trang phục vô cùng quen thuộc với các con hàng ngày nhưng đầy gần gũi và thiêng liêng. 

THAM KHẢO THÊM 1001 NHỮNG CONCEPT KỶ YẾU CỰC CHẤT NHÀ CỘNG

chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Hay có thể để các em có thể thử những Concept kỷ yếu năng động, tinh nghịch hơn. Và cũng có thể trở nên khác biệt và trưởng thành hơn trong những bộ vest, áo dài tí hon. 

4. Chi phí chụp ảnh kỷ yếu 

Sẽ có rất nhiều những ưu đãi Combo dành cho dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 1. Giới thiệu cho các bậc phụ huynh một địa điểm chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 lý tưởng. 

chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Cộng Studio – thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn sàng để cùng bạn lưu lại những thước phim tuổi học trò đẹp nhất. Đang có rất nhiều những gói chụp và ưu đãi chờ đón tất cả các bạn. 

Chúc cho các em sẽ có một mùa kỷ yếu cấp 1 thật sự thành công và có cho mình những bộ ảnh thật đẹp. Liên hệ với Cộng Studio:

Rate this post

Bình luận cho Những kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Để lại bình luận