Thời Điểm Chụp Ảnh Cấp 3 Hợp Lý Nhất | Cộng Studio

Những bạn học sinh lớp 12 chắc hẳn sẽ mang trong mình rất nhiều cảm xúc bồi hồi, ưu tư. Một chút vui mừng khi sắp trưởng thành. Nhưng lại học được bài học đầu tiên của người trưởng thành là tập xa nhau. Những lúc như vậy, chắc hẳn bộ ảnh kỷ yếu đóng băng mọi thứ, lưu giữ kỷ niệm ấy là điều vô cùng cần thiết. Vậy Chụp ảnh kỷ yếu vào thời gian nào là hợp lý nhất? Cùng Cộng Studio tìm hiểu nhé!

I. Thời điểm Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

Để cho ra bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất, có đầy đủ yếu tố thời tiết, ánh sáng và tiến độ học hành của các bạn. Cộng Studio khuyên bạn nên Chụp ảnh kỷ yếu vào tháng 9-11 hoặc tháng 2-4 là hợp lý nhất. Đều là thời điểm vàng để có được bộ ảnh kỷ yếu đẹp như mong muốn.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đẹp

Chọn được địa điểm, cần lên kế hoạch thời gian chụp trong ngày. Đảm bảo sức khỏe và có được những shoot hình đẹp tự nhiên. Lời khuyên dành cho bạn là nên chụp vào lúc 8h-11h sáng14h-17h chiều.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (7)

II. Lý do nên Chụp ảnh kỷ yếu vào khoảng thời gian ấy

1. Yếu tố thời tiết

Thời tiết lúc này khá mát mẻ, không quá nóng hay quá lạnh. Các bạn có thể mặc áo dài, áo vest phù hợp với chụp hình. Bên cạnh đó, cũng khiến các bạn đỡ mệt mỏi khi chụp hình. Sức khỏe cũng được đảm bảo hơn trong suốt quá trình chụp và di chuyển đến nhiều địa điểm khác.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (9)

Kế hoạch diễn ra càng thuận lợi khi thời gian chụp vào những ngày nắng đẹp, không  mưa. Do đó, cần xem dự báo thời tiết trước để chọn thời gian phù hợp.

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (3)

2. Thời gian rảnh rỗi

Đối với học sinh lớp 12, tháng 12 là thời điểm bận rộn với những kì thi cuối học kì 1. Còn tháng 5 – 6 là thời điểm đặt hết tâm trí vào kì thi quan trọng nhất của đời học sinh – kỳ thi tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy, việc Chụp ảnh kỷ yếu tốt nhất và hợp lý nhất. Đó là trước thời điểm bạn quay cuồng với các bài thi 1-2 tháng.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (4)

Thời gian trước đó, các bạn có thể tìm kiếm địa điểm chụp, thuê studio, concept chụp, chuẩn bị trang phục,…Sự chuẩn bị thật tốt về sức khỏe và tâm lý sẽ giúp những bức ảnh kỷ yếu đẹp – chất lượng – ý nghĩa.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (29)

3. Cảm giác ý nghĩa

Nếu bạn chụp khoảng tháng 9-11, đây là thời gian bắt đầu một năm học mới. Thời điểm này, tuy có cảm giác hơi sớm. Nhưng bù lại, các bạn sẽ cảm nhận được cảm giác của sự chia xa. Rồi các bạn sẽ hiểu và trân trọng hơn từng phút, từng giây, từng kỷ niệm với bạn bè trong chuyến chụp hình cũng như năm học cuối cùng. 

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (7)

Nếu vào tháng 2-4, thời điểm chuẩn bị kết thúc năm học, cũng là thời điểm chúng ta sắp chia xa. Trước khi mỗi người bước trên con đường riêng, đợt Chụp ảnh kỷ yếu này sẽ là nơi giúp các bạn lưu dấu kỷ niệm về nhau. Để sau này, mỗi lần nhìn bức hình bạn sẽ nhớ về đứa bạn cùng bàn, về thầy cô và mọi người một cách chân thực nhất. 

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (42)

III. Địa điểm Chụp ảnh kỷ yếu

Địa điểm Chụp ảnh kỷ yếu luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Các bạn có thể lựa chọn 2, 3 địa điểm. Thông thường, địa điểm đầu tiên bao giờ cũng là trường học, lớp học,… Sau đó kỷ yếu sẽ được lựa chọn theo đề tài tại các địa điểm khác nhau như Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long,…

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (47)

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ Tour Du lịch kết hợp Chụp ảnh kỷ yếu 2 ngày 1 đêm của Cộng đang được yêu thích hiện nay.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (21)

IV. Cộng Studio – Thương hiệu Chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội 

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

Tuổi trẻ có bao nhiêu đâu các bạn ơi, gặp nhau, được học tập cùng nhau, vui đùa cùng nhau là điều vô cùng tuyệt vời. Vào thời điểm tạm đóng chương cũ, bước qua chương mới của chúng ta, hãy để những kỉ niệm này luôn là đẹp nhất nhé. Nhanh tay lên lịch về một buổi Chụp ảnh kỷ yếu cùng Cộng Studio để chúng mình giúp bạn làm điều này nhé. 

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu miền bắc 0

5/5 - (26 bình chọn)

Bình luận cho Thời Điểm Chụp Ảnh Cấp 3 Hợp Lý Nhất | Cộng Studio

Để lại bình luận