Làm Sao Để Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đầy Đủ Các Thành Viên Trong Lớp ? | Cộng Studio

Khi đến thời điểm cuối năm học, một trong những hoạt động quan trọng nhất của lớp học là Chụp ảnh kỷ yếu. Tuy nhiên, việc chụp ảnh không phải lúc nào cũng dễ dàng, đặc biệt là khi có đầy đủ tất cả thành viên trong lớp. Cùng Cộng Studio tìm hiểu cách Chụp ảnh kỷ yếu đầy đủ thành viên trong lớp qua bài viết dưới đây nhé!

I. Một số cách để Chụp ảnh kỷ yếu đầy đủ các thành viên trong lớp

1. Lên kế hoạch trước

 Trước khi chụp ảnh, hãy lên kế hoạch về số lượng tham gia, concept chụp ảnh, trang phục,…Các thành viên cùng nhau thảo luận đưa ra những quyết định chung đảm bảo tính thống nhất.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 (22)

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 (21)

2. Sử dụng phụ kiện

 Hãy sử dụng các phụ kiện như bảng tên, loa kéo,… để đảm bảo đầy đủ các thành viên trong lớp.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU (94)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU (38)

3. Sắp xếp đội hình chụp ảnh

 Sắp xếp các thành viên theo chiều cao để tránh sự chênh lệch quá lớn. Nếu có thành viên nào cao hơn hoặc thấp hơn, hãy đặt họ vào vị trí tương ứng để đảm bảo sự cân đối.

Chụp ảnh kỷ yếu (3)

chụp ảnh kỷ yếu (7)

4. Sử dụng ánh sáng và góc chụp

 Ánh sáng và góc chụp là hai yếu tố quan trọng trong quá trình chụp ảnh. Hãy sử dụng ánh sáng và góc chụp phù hợp để tạo ra những bức ảnh đẹp và đầy đủ.

chụp ảnh kỷ yếu (8)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI SÀI GÒN (36)

5. Cùng cổ vũ, động viên nhau

 Hãy khuấy động bầu không khí chụp ảnh để mọi người cảm thấy thoải mái, tự tin hơn. Nếu có ai đó còn lo lắng về ngoại hình của mình, hãy động viên họ.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI BẮC NINH (24)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI BẮC NINH (7)

6. Chia sẻ ảnh kỷ yếu

 Hãy chia sẻ album kỷ yếu lên mạng xã hội như Instagram, Facebook,… để mọi người cùng ngắm nhìn khoảnh khắc thanh xuân của lớp bạn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN PHOTOBOOK KỶ YẾU TRỌN GÓI

Dịch vụ thiết kế in album photobook trọn gói

II. Cộng Studio – Thương hiệu Chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm: Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Các nhân viên tại đây đều được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chụp ảnh, trang điểm,…

Thiết bị tiên tiến và hiện đại: Sở hữu trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo cho việc chụp ảnh được diễn ra suôn sẻ và chất lượng ảnh đạt được tối đa.

Gói dịch vụ đa dạng và phù hợp với nhiều ngân sách: Cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Giá cả hợp lý phù hợp với nhiều ngân sách khách hàng.

Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra cho khách hàng, với những bức ảnh sắc nét, tinh tế và đẹp mắt. Các ảnh được chỉnh sửa cẩn thận để tạo ra sự hoàn hảo nhất đối với khách hàng.

Trên đây là một số cách để Chụp ảnh kỷ yếu đầy đủ các thành viên trong lớp. Nếu bạn cần hỗ trợ về việc chụp ảnh kỷ yếu, hãy đến với Cộng Studio. Bạn chỉ cần thỏa sức tạo dáng, những việc còn lại cứ để Cộng lo. 

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu miền bắc 0

5/5 - (21 bình chọn)

Bình luận cho Làm Sao Để Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đầy Đủ Các Thành Viên Trong Lớp ? | Cộng Studio

Để lại bình luận