Cách Lên Lịch Trình – Tổ Chức Chụp Ảnh Kỷ Yếu Phù Hợp | Cộng Studio

Chụp ảnh kỷ yếu để đánh dấu kết thúc chặng đường học tập của mỗi học sinh. Tuy nhiên, để có một buổi chụp ảnh thành công và đẹp nhất, việc lên lịch trình và tổ chức chụp ảnh là rất quan trọng. Dưới đây là những cách để lên lịch trình và tổ chức chụp ảnh kỷ yếu phù hợp mà Cộng Studio muốn chia sẻ tới bạn.

I. Cách lên lịch trình – tổ chức Chụp ảnh kỷ yếu phù hợp

1. Xác định số lượng người tham gia và ngân sách

 Việc đầu tiên là xác định số lượng người tham gia và ngân sách. Số lượng người tham gia sẽ quyết định số lượng phục vụ cần thiết.  Và ngân sách sẽ quyết định loại dịch vụ mà bạn có thể sử dụng.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI THÁI NGUYÊN (5)

tour kỷ yếu LẠNG SƠN (25)

2. Xác định thời gian và địa điểm

Thời gian phù hợp để Chụp ảnh kỷ yếu là vào mùa xuân hoặc mùa hè, khi thời tiết ấm áp và trời đẹp. Ngoài ra, bạn cần chọn địa điểm phù hợp, như trường học hoặc các địa điểm đẹp để chụp ảnh.

tke

Chụp ảnh kỷ yếu tại BẮC KẠN (8)

3. Chuẩn bị trang phục và phụ kiện

Trang phục thường là áo dài cho nữ sinh và vest hoặc áo sơ mi cho nam sinh. Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị các phụ kiện như hoa, nơ, giày dép,… để tạo điểm nhấn cho bức ảnh.

chụp ảnh kỷ yếu tại miền bắc (27)

Chụp ảnh kỷ yếu tại MIỀN BẮC (20)

4. Thuê dịch vụ chụp ảnh

Các studio sẽ có các gói dịch vụ, trang phục, phụ kiện,…giá cả hợp lý để bạn có thể lựa chọn.

5. Thảo luận với các thành viên trong lớp

 Trước khi có kế hoạch cho buổi chụp ảnh, các thành viên trong lớp nên thảo luận với nhau để thống nhất về thời gian, địa điểm, trang phục và phong cách chụp ảnh.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU MIỀN BẮC (13)

chụp ảnh kỷ yếu MIỀN BẮC (15)

6. Lên kế hoạch chụp ảnh

 Lên kế hoạch cụ thể để tránh lãng phí thời gian và sức lực của mọi người. Hãy chuẩn bị danh sách về địa điểm chụp, thời gian chụp,… để mọi người có thể biết trước và sẵn sàng cho buổi chụp ảnh.
CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HÀ NỘI (59)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU SÀI GÒN (9)

II. Đôi nét về dịch vụ Chụp ảnh kỷ yếu của Cộng Studio

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Cộng Studio hoạt động đủ lâu để hiểu rõ mong muốn, tâm tư tình cảm của các bạn học sinh. Đó là yếu tố quan trọng giúp nhà Cộng xây dựng được linh hồn cho mỗi bộ ảnh. Chúng tôi đã nỗ lực và rất cố gắng tạo ra thật nhiều giá trị cho khách hàng của mình. 

  • Ekip làm việc chuyên nghiệp: Ekip của chúng tôi đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc rất cao. Trình độ chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp buổi chụp hình diễn ra thuận lợi nhất.
  • Đa dạng Concept: Bằng việc xây dựng sẵn những concept chụp hình kỷ yếu, bạn không cần mất thời gian suy nghĩ, lựa chọn. Concept nào cũng có hình ảnh minh họa nên bạn dễ dàng hình dung ra được sản phẩm của mình.
  • Cam kết giá hợp lý: Với nội dung báo giá các gói chụp ảnh đẹp trên, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng chi phí dành cho bộ ảnh kỷ yếu của chúng  tôi rất đa dạng và luôn ở mức hợp lý so với những gì bạn nhận được là bộ sản phẩm đẹp.

Trên đây là những thông tin về cách lên lịch trình & dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu của Cộng Studio, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những bức ảnh kỷ niệm đẹp nhất, ấn tượng nhất và đầy ý nghĩa nhất. Hãy liên hệ với Cộng Studio để được tư vấn và đặt lịch chụp ngay hôm nay!

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu miền bắc 0

5/5 - (29 bình chọn)

Bình luận cho Cách Lên Lịch Trình – Tổ Chức Chụp Ảnh Kỷ Yếu Phù Hợp | Cộng Studio

Để lại bình luận