Những Điều Cần Biết Khi Chụp Ảnh Áo Dài | Cộng Studio

Chụp ảnh áo dài là hoạt động phổ biến trong các dịp đặc biệt như cưới, kỷ niệm,… Tuy nhiên, để có được những bức ảnh đẹp và ý nghĩa, hãy cùng Cộng Studio tìm hiểu những điều cần biết khi Chụp ảnh áo dài để có được những bức ảnh đẹp và tinh tế nhất.

I. Những điều cần biết khi Chụp ảnh áo dài

Ngủ đủ giấc

Người ta thường nói “Giấc ngủ là vàng”. Dù công việc hay giải trí thì bạn cũng cần phải tỉnh táo, luôn trong trạng thái tốt nhất. Có thể nói Chụp ảnh áo dài là hoạt động giải trí nghệ thuật. Bên cạnh lưu giữ thanh xuân, nó còn giúp chị em giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả. Dù là hoạt động giải trí nhưng cũng cần tinh thần thoải mái, minh mẫn. Để có thể tập trung, phối hợp với ekip một cách tốt nhất. Tạo ra những bộ ảnh xuất sắc nhất. 

Chụp ảnh áo dài phố Bắc Sơn (13) Chụp ảnh áo dài phố Bắc Sơn (11)

Ăn uống đầy đủ trước khi chụp

Với tâm lý muốn có eo nhỏ để mặc áo dài chụp hình cho đẹp. Nhiều chị em đã không ăn uống đầy đủ trước khi chụp. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Một lần chụp ảnh áo dài kéo dài tầm 2, 3h. Thêm vào đó là khí hậu và điều kiện chụp ảnh nữa. Nên có rất nhiều người không trụ được. Vì vậy, phải ăn uống đầy đủ, có sức khỏe mới là quan trọng nhất. Còn về ảnh đẹp thì cứ để Cộng lo nhé!

Chụp ảnh áo dài phố Đinh Liệt (14) Chụp ảnh áo dài phố Đinh Liệt (11)

Chuẩn bị nội y không quá nổi

Điều này có lẽ không cần nói, các chị em cũng đã rõ. Vì chất liệu may áo dài mỏng hơn so với các loại áo bình thường, nên cần phải chú ý. Đặc biệt là áo dài trắng. Photoshop tất nhiên có thể chỉnh sửa được. Tuy nhiên sẽ rất lãng phí vì không thể nào chỉnh sửa tất cả bộ ảnh được. 

Chụp ảnh áo dài Ban công Cafe (16) Chụp ảnh áo dài Hàng Bún (19)

Trang phục nên là ủi sẵn

Áo dài có rất nhiều chất liệu vải khác nhau. Có loại vải không nhăn, có loại vải rất dễ nhăn, đặc biệt là vải gấm. Áo dài nhăn nheo, không là thẳng sẽ làm chị em cảm thấy không thoải mái, mất tự tin,… Vì vậy đây cũng là một điều rất đáng lưu ý.

Chụp ảnh áo dài Hàng Bún (5) Chụp ảnh áo dài Phan Đình Phùng (33)

Nên gội đầu trước ngày chụp tầm 1 đến 2 ngày

Điều này nghe có vẻ vô lý. Nhưng với mái tóc mới gội rất mượt sẽ làm cho việc làm tóc trở nên khó khăn hơn. Chị em nên gội đầu trước ngày chụp tầm 1, 2 ngày sẽ dễ tạo kiểu tóc hơn. 

Chụp ảnh áo dài Hàng Buồm (10)

II. Cộng Studio – Thương hiệu Chụp ảnh áo dài hàng đầu tại Hà Nội

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Chụp ảnh áo dài. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giúp cho quá trình chụp ảnh được diễn ra hiệu quả nhất.

Thiết bị chuyên dụng

Cộng sử dụng các thiết bị hiện đại, đảm bảo bức ảnh của bạn được chụp với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phụ kiện giúp cho bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cộng Studio cung cấp dịch vụ Chụp ảnh áo dài chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể yên tâm về bức ảnh áo dài của mình sẽ được chụp và sửa chữa hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn.

Giá cả hợp lý

Dịch vụ tại Cộng Studio có giá cả hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể tùy chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được bộ ảnh áo dài ấn tượng và đầy ý nghĩa. Chụp ảnh áo dài tại Cộng Studio sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm của Cộng.

Thông tin liên hệ chụp ảnh kỷ yếu lớp 5 đẹp trọn gói

Rate this post

Bình luận cho Những Điều Cần Biết Khi Chụp Ảnh Áo Dài | Cộng Studio

Để lại bình luận