Những Điều Khác Biệt Giữa Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cấp 1 Và Các Cấp Còn Lại | Cộng Studio

Chụp ảnh kỷ yếu là hoạt động thú vị của học sinh trong suốt quãng thời gian học tập của mình. Nó đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của học sinh. Tuy nhiên, điều khác biệt giữa Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 và các cấp còn lại là gì? Hãy cùng Cộng Studio tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I. Một số điều khác biệt 

1. Thời gian chụp ảnh

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 thường được thực hiện vào cuối năm học. Trong khi đó, các cấp còn lại thường được chụp vào cuối năm lớp 9, 12. Vì thế, thời gian chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 thường sẽ gắn liền với kỷ niệm cuối cùng của năm học đó. Và Chụp ảnh kỷ yếu các cấp khác lại gắn với kỷ niệm cuối cùng của chặng đường học tập.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI CAO BẰNG (11)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI SÀI GÒN (17)

2. Địa điểm chụp ảnh

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 thường được thực hiện tại trường học, thường là trên bục giảng của lớp học. Chụp ảnh kỷ yếu lớp 9, 12 được thực hiện ở các địa điểm khác nhau.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI SÀI GÒN (12)

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

3. Phong cách chụp ảnh

Phong cách Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 khá đơn giản và truyền thống, thường chỉ là chụp tấm ảnh chân dung của từng học sinh. Phong cách Chụp ảnh kỷ yếu lớp 9, 12 được thiết kế đa dạng tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo.

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

4. Ý nghĩa của ảnh kỷ yếu

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 đơn giản chỉ là lưu giữ kỷ niệm về lớp học và các bạn học. Chụp ảnh kỷ yếu lớp 9, 12 có ý nghĩa sâu sắc hơn đối với học sinh. Đó là lưu giữ lại kỷ niệm về thời gian học tập, các thành tựu đã đạt được. Cũng như chuẩn bị cho những bước đi tiếp theo trong cuộc sống.

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

CHỤP ẢNH KỶ YẾU C1 (41)

5. Quá trình chuẩn bị

Chuẩn bị cho Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 khá đơn giản, chỉ cần mặc đồ đẹp và có một tấm ảnh chân dung là đủ. Tuy nhiên, chuẩn bị cho Chụp ảnh kỷ yếu lớp 9, 12 đòi hỏi một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng. Bao gồm lựa chọn trang phục, kiểu tóc,…

CHỤP ẢNH KỶ YẾU C1 (61)

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1

6. Số lượng ảnh

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 chỉ có một tấm ảnh chân dung của từng học sinh và ảnh chụp tập thể lớp. Chụp ảnh kỷ yếu lớp 9, 12 có nhiều bức ảnh khác nhau. Bao gồm ảnh chân dung, ảnh nhóm, ảnh hoạt động,…

Chụp ảnh kỷ yếu tại MIỀN BẮC (21)

Chụp ảnh kỷ yếu tại MIỀN BẮC (23)

II. Cộng Studio – Thương hiệu Chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội 

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

  • In ấn và sản phẩm tặng kèm

Cung cấp dịch vụ in ấn bức ảnh kỷ yếu lên các sản phẩm như album, khung ảnh, hay các sản phẩm tặng kèm khác như 1 album photobook điện tử, 1 video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp hay ảnh in tặng giáo viên chủ nhiệm để bạn giữ lại kỷ niệm đẹp nhất.

Tóm lại, Chụp ảnh kỷ yếu là một hoạt động quan trọng của học sinh, tuy nhiên, điều khác biệt giữa Chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 và các cấp còn lại là rất nhiều. Vì thế, cần phải lựa chọn phong cách chụp ảnh phù hợp để tạo ra những bức ảnh đẹp và độc đáo nhất để lưu giữ lại kỷ niệm về thời gian học tập của mình.

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu miền bắc 0

5/5 - (24 bình chọn)

Bình luận cho Những Điều Khác Biệt Giữa Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cấp 1 Và Các Cấp Còn Lại | Cộng Studio

Để lại bình luận