Chụp Ảnh Áo Dài Truyền Thống | Cộng Studio

Chụp ảnh áo dài truyền thống là một trong những trải nghiệm thú vị. Đối với nhiều người yêu thích và muốn tìm hiểu về trang phục truyền thống của người Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng biết cách để có những bức hình đẹp với tà áo dài. Hãy cùng Cộng Studio tham khảo bài viết này nhé!

I. Cấu tạo áo dài truyền thống của người Việt

 • Cổ áo: thiết kế phần cổ áo thường cao khoảng 2-3 cm với dáng ôm khít cổ, tạo nên hình chữ V ở trước cổ.
 • Khuy áo: Khuy áo dài thường dùng khuy bấm, từ cổ chéo sang bên vai rồi dọc đến ngang hông. Theo truyền thống, khuy áo dài của thân trên áo được cố định tại 5 vị trí; vừa giúp chiếc áo dài được ngay ngắn, vừa gợi nhớ đến biểu tượng cho 5 đạo đức làm người lớn nhất của người Việt đó là nhân – nghĩa – lễ – trí – tín.
 • Thân áo: thông thường sẽ gồm 2 bộ phận chính là thân trước thân sau của áo dài. Cả 2 thân áo này đều có độ dài từ cổ đến mắt cá chân và được may ôm sát lấy cơ thể, từ đó khéo léo khoe ra đường cong hoàn hảo, cùng vẻ đẹp của người con gái Việt.
 • Tay áo: thông thường của dáng áo truyền thống, tay áo may dài, không có cầu vai, may kéo dài hẳn từ phần cổ áo đến tay áo.
 • Tà áo: gồm 2 tà đó là tà trước và tà sau, được xẻ từ ngang hông đến hết xuống phía dưới.

II. Một số cách tạo dáng Chụp ảnh áo dài 

1. Tạo dáng với áo dài trắng

Chụp với áo dài trắng là điều mà mỗi người con gái Việt Nam đều mong muốn. Thể hiện nét trong trẻo tinh khiết trong thời thanh xuân của mình. Sau đây là một số cách tạo dáng giúp bạn thêm dịu dàng hơn.

 • Dáng đứng
 • Dáng ngồi
 • Chụp cận mặt

2. Tạo dáng với áo dài Tết

Tết đến xuân về là cơ hội không thể bỏ qua. Cho những ai thích diện áo dài đi chụp hình hay chúc tết. Ra đường thật dễ để bắt gặp chị em đang thi nhau tạo dáng bên những chậu hoa mai, đào.

 • Tạo dáng áo dài Tết với hoa

 • Tạo dáng áo dài Tết với bạn thân

Chụp ảnh tết đẹp (7)

 • Tạo dáng áo dài Tết với gia đình

Chụp ảnh gia đình (54)

3. Tạo dáng với áo dài cưới

Từ xưa tới nay, áo dài luôn là trang phục quan trọng xuất hiện trong các lễ cưới. Nó thể hiện được sự trang trọng trong ngày trọng đại. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong những khoảnh khắc đáng nhớ của đôi bạn, có sự xuất hiện của tà áo dài truyền thống.

III. Lý do nên chọn dịch vụ Chụp ảnh áo dài tại Cộng Studio

     Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Chụp ảnh áo dài. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giúp cho quá trình chụp ảnh được diễn ra hiệu quả nhất.

     Thiết bị chuyên dụng

Cộng sử dụng các thiết bị hiện đại, đảm bảo bức ảnh của bạn được chụp với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phụ kiện giúp cho bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng.

     Dịch vụ chuyên nghiệp

Cộng Studio cung cấp dịch vụ Chụp ảnh áo dài chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể yên tâm về bức ảnh áo dài của mình sẽ được chụp và sửa chữa hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn.

     Giá cả hợp lý

Dịch vụ tại Cộng Studio có giá cả hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể tùy chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ Chụp ảnh áo dài chuyên nghiệp, thì Cộng Studio chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn những bức ảnh áo dài truyền thống đẹp nhất và lưu giữ giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.

Thông tin liên hệ chụp ảnh kỷ yếu lớp 5 đẹp trọn gói

Rate this post

Bình luận cho Chụp Ảnh Áo Dài Truyền Thống | Cộng Studio

Để lại bình luận