Kinh Nghiệm Makeup Thật Xinh Khi Chụp Ảnh Kỷ Yếu

Để có được một bộ ảnh cuối cấp lung linh, chắc hẳn không thể thiếu lớp makeup rạng rỡ và xinh đẹp. Lớp makeup giúp cho chúng ta tự tin và nổi bật hơn trước ống kính. Hãy cùng Cộng Studio bỏ túi những kinh nghiệm makeup dành riêng cho bạn. 

I. Tầm quan trọng của makeup chụp ảnh kỷ yếu

Makeup chụp ảnh kỷ yếu sẽ giúp bạn trở nên sắc sảo và tươi tắn hơn trong bộ ảnh. Nhờ có vậy mà những góc máy của Cộng sẽ bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất cho bạn.

makeup chụp ảnh kỷ yếu

Và chắc hẳn chúng ta sẽ có một số ít nhược điểm trên khuôn mặt như quầng thâm vì những ngày ôn thi cuối cấp. Vì vậy, một lớp makeup hoàn hảo giúp chúng ta ở trạng thái xinh đẹp nhất. Và với mỗi Concept kỷ yếu cần có một phong cách trang điểm riêng để hợp hơn với bối cảnh chụp.

 

II. Kinh nghiệm makeup chụp ảnh kỷ yếu

1. Chọn tone makeup phù hợp 

Hãy lựa chọn những tone makeup phù hợp với từng Concept chụp ảnh kỷ yếu. Hiện nay, những tone hồng hay cam theo phong cách Hàn Quốc đang là xu hướng được nhiều các bạn nữ quan tâm. Điểm nổi bật của phong cách này là lối makeup vô cùng tự nhiên và trong sáng thích hợp với những bộ ảnh Áo dài hay Nàng thơ. 

makeup chụp ảnh kỷ yếu

Nhưng với những trang phục có màu sắc lộng lẫy hơn như trong các Concept Dạ Hội, Party các em nên lựa chọn makeup nổi bật. Đó là phong cách makeup Tây hay nâu sẽ là lựa chọn cho những vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ hơn. Hãy lựa chọn thật kỹ nhé! Bởi lớp makeup sẽ quyết định phần nào độ xinh đẹp của bộ ảnh kỷ yếu. Và tại Cộng Studio – đơn vị chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội đã có sẵn những mẫu makeup đẹp nhất và những người thợ chuyên nghiệp nhất dành cho bạn.

makeup chụp ảnh kỷ yếu

2. Chọn màu son phù hợp

Tương tự như tone makeup, màu son cũng quan trọng không kém. Màu son sẽ quyết định sắc thái cảm xúc trên gương mặt bạn. Và với màu mắt hồng phớt, chúng ta không thể lựa chọn những màu son quá đậm. Hay với màu mắt cam cũng nên ưu tiên những màu son có thiên cam. 

makeup chụp ảnh kỷ yếu

Tuy vậy, thay đổi màu son là khá dễ dàng đối với các em nữ sinh. Nên  khi cảm thấy màu son makeup chưa thật sự xinh để chụp kỷ yếu, hãy nhanh chóng thay đổi nhé. Ghé thăm 23/98 Thái Hà / TP. Hà Nội để được tư vấn về lớp makeup xinh nhất cho mùa kỷ yếu.

 

3. Lớp nền chắc chắn

Đa số các lớp thì đều có những cảnh chụp ảnh áo dài, áo cử nhân ngoài trời. Dưới cái nắng nóng hay chạy nhảy, lớp makeup có thể trôi đi và không được đẹp. Vì vậy, một lớp nền kỹ là vô cùng cần thiết.

makeup chụp ảnh kỷ yếu

Hãy nhớ dưỡng ẩm thật đầy đủ để lớp nền không bị khô. Và trình tự tùng bước che khuyết điểm, phấn phủ cần phải vô cùng tỉ mỉ. Và nếu bạn đang tìm một địa điểm thuê trọn bộ áo cử nhân luôn thơm tho, thẳng tắp, hãy ghé Cộng Studio. 

 

4. Dáng tóc 

Ông cha đã có câu: “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Quả thật, dáng tóc khi chụp ảnh kỷ yếu là vô cùng cần thiết. Nếu một kiểu tóc không phù hợp với cách trang điểm thì cũng không thể cho ra những bộ ảnh đẹp. Hãy lựa chọn thật kỹ những kiểu tóc hợp với dáng khuôn mặt. 

makeup chụp ảnh kỷ yếu

Nếu lớp bạn lựa chọn những Concept Áo dài, Nàng thơ thì mái tóc dài với một chút xoăn lơi nhẹ sẽ vô cùng thu hút. Hay với phong cách cá tính, năng động thì tóc đuôi ngựa sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu.

Lựa chọn một makeup đẹp cho chụp ảnh kỷ yếu là vô cùng cần thiết. Và rất nhiều những cẩm nang cần thiết mà bạn có thể tìm thấy tại Tin tức của Cộng Studio để có những bộ ảnh đẹp nhất. Liên hệ với Cộng Studio tại:

Rate this post

Bình luận cho Kinh Nghiệm Makeup Thật Xinh Khi Chụp Ảnh Kỷ Yếu

Để lại bình luận