Top Concept Kỷ Yếu Truyền Thống Dân Tộc | Cộng Studio

Mang đậm nét truyền thống văn hóa Việt Nam, các bạn chắc không còn xa lạ với cổ phục Việt Nam. Hiện nay, thời trang cổ phục Việt Nam càng ngày càng phát triển và đa dạng. Cùng Cộng Studio tìm hiểu về Concept kỷ yếu mang đậm tính truyền thống dân tộc này nhé!

I. Tại sao Concept kỷ yếu Cổ phục đang được yêu thích?

Cổ phục truyền thống Việt Nam chỉ xuất hiện trong các viện bảo tàng, phim tài liệu, tư liệu lịch sử,…Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây, bộ lễ phục đang được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực như văn hóa, nghệ thuật, sân khấu, thời trang. Hứa hẹn trở thành xu hướng nổi bật tại Việt Nam trong thời gian tới.

chụp ảnh kỷ yếu tại cao bằng (8)

Cổ phục Việt Nam rất đẹp và mang những giá trị văn hóa lâu đời. Giới trẻ hiện nay rất yêu thích Concept kỷ yếu cổ phục, một phần vì muốn tìm lại và bảo tồn những giá trị lịch sử của dân tộc, một phần vì muốn sở hữu những bức ảnh kỷ niệm đẹp, độc đáo trước hàng vạn Concept du nhập từ nước ngoài.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI BẮC NINH (15)

II. Địa điểm Chụp ảnh kỷ yếu cổ phục đẹp

Văn Miếu Quốc Tử Giám

Với những biến đổi thăng trầm trong hơn 1000 năm lịch sử, những đường nét cổ kính, tôn nghiêm vẫn còn được giữ gìn trọn vẹn. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm khiến những bức ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh trở nên ấn tượng và mang đậm nét cổ truyền hơn bất cứ nơi nào khác.

chụp ảnh kỷ yếu tại cao bằng (15)

chụp ảnh kỷ yếu tại cao bằng (20)

Hoàng Thành Thăng Long

Được nhiều chuyên gia đánh giá là có kiến trúc đỉnh cao bậc nhất của nền kiến trúc đương thời, hoàng cung Thăng Long không chỉ có quy mô đồ sộ mà cách trang trí cũng mang khí chất cực kỳ nguy nga tráng lệ. Nếu các bạn muốn thể hiện phong cách này trong bộ ảnh kỷ yếu cổ phục của mình thì book lịch đến đây chụp ngay nhé!

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI BẮC NINH (7)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI BẮC NINH (17)

Cố đô Hoa Lư

Với diện tích cực kỳ rộng lớn, lên đến hơn 300 ha, Cố đô Hoa Lư – Ninh Bình được đánh giá là di tích lịch sử với cụm công trình mang nhiều giá trị lịch sử và văn hóa lâu đời, có thể kể đến như những đền chùa, tường thành, lăng mộ và hàng loạt những công trình kiến trúc ấn tượng khác. 

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI ĐIỆN BIÊN (11)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI ĐIỆN BIÊN (16)

III. Tại sao nên lựa chọn Cộng Studio để Chụp ảnh?

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

IV. Top Concept kỷ yếu truyền thống dân tộc

Concept Cổ Phục

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI BẮC NINH (29)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI BẮC NINH (6)

Concept Việt Phục

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI ĐIỆN BIÊN (12)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI ĐIỆN BIÊN (22)

Concept Nhật Bình

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI SƠN LA (37)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI SƠN LA (39)Nếu các bạn còn điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ tới HOTLINE của Cộng Studio để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu miền bắc 0

5/5 - (24 bình chọn)

Bình luận cho Top Concept Kỷ Yếu Truyền Thống Dân Tộc | Cộng Studio

Để lại bình luận