Cách Tạo Dáng Tập Thể Ấn Tượng Khi Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cấp 2 | Cộng Studio

Khi đến lúc Chụp ảnh kỷ yếu, một trong những yếu tố quan trọng tạo nên những bức ảnh ấn tượng là cách tạo dáng tập thể. Tạo dáng tập thể giúp cho buổi chụp trở nên đầy cảm xúc và truyền tải được tinh thần đoàn kết cả lớp. Trong bài viết này, Cộng Studio sẽ hướng dẫn bạn cách tạo dáng tập thể ấn tượng khi Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2.

I. Gợi ý một số cách tạo dáng tập thể ấn tượng

1. Tạo dáng đứng sát nhau

 Kiểu tạo dáng chụp ảnh tập thể đơn giản và phổ biến nhất là tất cả đứng sát vào nhau. Trường hợp số lượng người quá nhiều nên sắp xếp bố cục thành hai hàng, hàng trên đứng ở bục hoặc hàng dưới ngồi xuống để đảm bảo không ai bị che khuất mặt.

chụp ảnh kỷ yếu tại cao bằng (1)

2. Tạo dáng đứng khoanh tay

 Nếu muốn tấm hình tập thể nghiêm túc hơn một chút, bạn có thể thử tạo dáng đứng khoanh tay. Các thành viên đứng gần nhau, camera lấy hình toàn thân hay từ phần eo đổ lên đều được.

chụp ảnh kỷ yếu tại cao bằng (30)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HÒA BÌNH(15)

3. Tạo dáng kiểu cùng nhìn lên camera

 Thay vì góc chụp chính diện như bình thường, bạn cũng có thể lựa góc chụp từ trên cao để có những bức hình tập thể mới mẻ và sáng tạo hơn. Lúc này, mọi người chỉ cần nâng nhẹ cằm lên, mắt hướng thẳng camera và làm biểu cảm tự nhiên nhất là được.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1 (55)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HÀ NỘI (65)

chụp ảnh kỷ yếu tại miền bắc (35)

4. Tạo dáng hình chữ V

 Kiểu tạo dáng này thích hợp cho cả nhóm nhiều người hoặc ít hơn, từ 4 đến 5 người. Trong tạo dáng tập thể chụp ảnh hình chữ V, người đứng ở đỉnh chóp thường nắm giữ vai trò kết nối quan trọng, ví dụ như lớp trưởng, tổ trưởng,…

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HÀ NỘI (59)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU MIỀN BẮC (24)

5. Tạo dáng khoác vai nhau

 Tươi cười và cùng nhau hướng mắt về phía ống kính. Hoặc mọi người cũng có thể nhìn về phía nhau. Cách tạo dáng này mang lại cảm giác thân thiết, thoải mái, vui vẻ và hoà hợp.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI LÀO CAI (82)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI SÀI GÒN (48)

6. Tạo dáng nghiêng đầu và nhìn thẳng camera

Đứng sát vào nhau, sau đó nghiêng đầu về phía người ở vị trí trung tâm. Có thể khoác vai, ôm eo để gia tăng tình cảm khi hướng mặt về camera và nở nụ cười tươi.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HÀ NAM (2)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU (5)

7. Tạo dáng hình vòng tròn

 Kiểu chụp ảnh tập thể này thích hợp với những shoot hình ngoại cảnh. Mọi người nằm thành một vòng tròn, đầu chụp lại với nhau. Nhiếp ảnh gia lấy góc từ trên cao xuống nên nụ cười rạng rỡ, vui vẻ sẽ trở thành điểm nhấn tiêu biểu cho bức hình.

Chụp ảnh kỷ yếu tại Đà Lạt

8. Ngồi trên ghế

 Chọn một cái ghế dài lớn rồi cùng nhau quây quần lại. Để tạo sự liên kết cho tấm hình, mọi người có thể khoác tay hoặc ôm eo. Trong trường hợp nhiều người hơn, một số thành viên có thể đứng ở sau ghế.

chụp ảnh kỷ yếu MIỀN BẮC (15)

9. Tạo dáng ngồi xếp bằng

 Nếu không muốn chụp ảnh đứng hay ngồi ghế, có thể làm một shoot hình ngồi xếp bằng. Kiểu tạo dáng này nên sử dụng với concept ngoài trời.

chụp ảnh kỷ yếu đẹp trọn gói uy tín giá rẻ (466)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI SÀI GÒN (36)

10. Tạo dáng chụp phía sau lưng

 Bên cạnh những tấm chụp cận mặt hay toàn thân, bạn cũng có thể làm mới album ảnh tập thể với kiểu tạo dáng từ phía sau lưng. Mọi người đơn giản là ngồi sát vào nhau, đưa tay choàng qua cổ hoặc eo của đối phương.

CHỤP KỶ YẾU TẠI LÀO CAI (14)

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (7)

11. Tạo dáng theo thứ tự chiều cao

 Cách tạo dáng mang đến cảm giác vui nhộn, tinh nghịch và có phần độc đáo. Mọi người đứng xếp thành hàng ngang hoặc dọc tùy thích nhưng phải phân bố theo thứ tự từ thấp nhất đến cao nhất. Mọi người cũng có thể làm tư thế người phía sau tựa mặt vào lưng người ở trước, tạo ra một chút biến tấu mới lạ cho kiểu ảnh này.

CHỤP KỶ YẾU TẠI THÁI BÌNH (33)

12. Tạo dáng kiểu nhìn xuống

 Mọi người trong nhóm đứng quây thành vòng tròn, có thể đưa tay vòng qua lưng hoặc vai của nhau. Sau đó, mọi người cúi đầu nhìn xuống camera đang đặt ở dưới đất, biểu cảm thoải mái tự nhiên hoặc cười đều được. Kiểu tạo dáng nhìn xuống không phù hợp với những tập thể quá đông người, tốt nhất là dưới 10 thành viên.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HÀ NỘI (31)

II. Lý do nên chọn Cộng Studio để Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2?

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

Cộng Studio là một lựa chọn tuyệt vời để Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2. Hãy liên hệ với Cộng Studio để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu miền bắc 0

5/5 - (26 bình chọn)

Bình luận cho Cách Tạo Dáng Tập Thể Ấn Tượng Khi Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cấp 2 | Cộng Studio

Để lại bình luận