CỘNG STUDIO –  CHỤP ẢNH TRUNG THU ĐẸP NHẤT HÀ NỘI

✪ Đã vào thu, bầu trời dường như cao hơn, xanh hơn, trong hơn và lộng lẫy hơn. Những đám mây vần vũ chứa đầy nước của những cơn mưa mùa hạ đã nhường chỗ cho những mảng mây xốp trắng như bông thảnh thơi trôi giữa bầu trời xanh thẳm. Trong gió, chẳng còn đâu những vị oi nồng khó chịu, mà chỉ thấy một không gian mát mẻ tràn ngập khắp chốn muôn nơi.

 Mùa thu, với những bước chân nhẹ nhàng đến tự khi nào mà không ai hay biết. Chỉ khi một sớm mai thức dậy, ta khoan khoái trong cái se sẽ lạnh riêng biệt của mùa thu, và kìa… những hạt ngọc sương đang long lanh treo trên đầu ngọn cỏ còn mặt trời thì tỏa những tia nắng hết sức dịu êm mơn man vạn vật. Đấy chính là khi mùa thu đã về. Cảnh sắc Thu về ngập tràn khiến cho chúng ta cũng thật khó có thể cưỡng nổi dư vị, cảnh sắc mùa Thu mà quên check in bằng một bộ ảnh xinh lung linh cùng với Cộng Studio.

✪ Bạn muốn sở hữu một bộ ảnh Trung Thu trọn niềm vui và đầy màu sắc thì cái tên Cộng Studio là một địa điểm chụp ảnh Trung Thu lý tưởng không thể bỏ qua cho bạn. Bạn lo ngại vì Trung Thu sẽ có quá nhiều người chụp ảnh Trung Thu khiến cho bộ ảnh của bạn hay dính “ô tô bom”. Hãy yên tâm vì những góc chụp đẹp đến mê hồn, không góc chết mà chúng tôi chọn lựa cho bạn. Các bạn chỉ việc xúng xính trong những tà áo dài đỏ rực rỡ, hay vàng may mắn,… tập “diễn sâu” còn Cộng sẽ “chớp” những góc ảnh rạng ngời nhất cho bạn.

 Tự hào là một trong những Studio uy tín và “nổi như cồn” trong việc chụp ảnh Trung Thu cho các bạn trẻ nhiều năm qua. Cộng Studio luôn luôn nắm bắt những xu hướng chụp ảnh Trung Thu mới nhất, độc đáo nhất và đẹp nhất dành riêng cho bạn. Sở hữu một đội ngũ chuyên viên make up chuyên nghiệp, tay nháy cứng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang lại không khí Trung Thu trong từng khoảnh khắc yêu kiều của bạn.

 Đến với Cộng Studio bạn hoàn toàn yên tâm về giá cũng như sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi bảng giá đã được niêm yết rõ ràng dưới đây:

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH TRUNG THU

anh
anh
anh
anh

✪ Thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy liên hệ ngay tới CỘNG STUDIO thôi nào các bạn ơi!

anh
anh
anh
anh