BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH DÃ NGOẠI | CỘNG STUDIO

Một buổi Chụp Ảnh Dã Ngoại ngoài trời với không gian rộng mở luôn là cách mà nhiều người lựa chọn để lưu giữ những kỉ niệm đẹp, những giây phút hạnh phúc đáng nhớ. Đồng thời cũng là lúc bạn thể hiện sự tự do, cá tính riêng bởi với Chụp Ảnh Dã Ngoại, có thể linh hoạt thay đổi địa điểm, những khung hình độc đáo và mới lạ mà chụp ảnh tại Studio không thể có được.

✪ Cộng Studio- Thương hiệu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Chụp Ảnh Dã Ngoại là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin và thỏa sức sáng tạo để có được một bộ ảnh đẹp nhất. Với đội ngũ Tư Vấn tận tâm cùng các Photographer trẻ trung, chuyên nghiệp Cộng Studio hứa hẹn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ Chụp Ảnh Dã Ngoại cùng bạn bè và gia đình chất lượng nhất. Sự tin tưởng và hài lòng của các bạn chính là động lực để Cộng Studio trở nên tốt hơn nữa trong tương lai.

 Không ngừng học hỏi và bắt kịp những xu hướng thời thượng: Cộng Studio cung cấp các gói dịch vụ Chụp Ảnh Dã Ngoại khác nhau với nhiều Ưu đãi lớn, đa dạng dành cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, đến các cặp đôi và gia đình… tại đa dạng địa điểm do chính bạn lựa chọn hoặc Cộng Studio tư vấn. Đến với chúng tôi, khách hàng có thể thoải mái thể hiện cá tính mà không cần lo lắng bởi số lượng ảnh là vô hạn trong một buổi chụp.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH DÃ NGOẠI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH DÃ NGOẠI

BẢNG GIÁ COMBO TRỌN GÓI CHỤP ẢNH DÃ NGOẠI

1
2
3
4

THAM KHẢO CHỤP ẢNH ÁO DÀI - CỘNG STUDIO

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH DÃ NGOẠI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH DÃ NGOẠI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH DÃ NGOẠI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH DÃ NGOẠI

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí ! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Chụp Ảnh Dã Ngoại

Rate this package