CỘNG STUDIO –  CHỤP ẢNH CÚC HỌA MI ĐẸP NHẤT HÀ NỘI

 Mùa Thu qua, mang theo đi những tia nắng vàng óng ả, trên cây, đám lá vàng vội vã rơi vèo bên phố! Từng đợt gió heo may lại trở về, cúc họa mi được biết đến như 1 loài hoa mang lại sự may mắn, nồng nhiệt và tinh tế. Chớm đông cúc họa mi tô điểm cho Hà Nội nét đẹp dịu dàng, thanh khiết khiến bao cô gái nô nức diện đẹp ghi lại hình ảnh cảm xúc yêu thương, tỏa sắc cùng bông hoa trắng ngần.

✪ Cộng Studio tự hào là 1 địa điểm lý tưởng để các bạn có những bộ ảnh độc nhất, chuyên nghiệp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cúc họa mi, Cộng sẽ đem đến bạn những bộ ảnh cúc họa mi đẹp nhất, giá rẻ nhất và ưng ý nhất . Với rất nhiều gói chụp ảnh trọn gói cúc họa mi, các bạn sẽ được free makeup và làm tóc, trang phục đồng thời bạn còn nhận được những bức hình photoshop đẹp nhất, những bức ảnh in chất lượng tốt nhất.

 Với mỗi bảng giá gói dịch vụ chụp ảnh cúc họa mi vừa kể, các bạn đều được free make–up, làm tóc, trang phục và phụ kiện đi kèm; đồng thời được photoshop ảnh, nhận file ảnh gốc và đặc biệt hơn nữa, tùy theo mỗi gói mà các bạn còn được tặng số lượng ảnh ép lụa cao cấp của Cộng Studio của chúng tôi. Cúc họa mi nở rồi, đến ngay Cộng đặt lịch ngay nhé!

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CÚC HỌA MI

anh
anh
anh
anh

✪ Thật tuyệt vời đúng không nào? Hãy liên hệ ngay tới CỘNG STUDIO thôi nào các bạn ơi!

anh
anh
anh
anh