BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CÚC HỌA MI - CỘNG STUDIO

 Tiết trời Hà Nội trở cơn se lạnh làm lòng người như tĩnh lại một nhịp, bởi thế mà ta cảm nhận rõ hơn những giản dị, mộc mạc đầy nhỏ bé của những cánh hoa cúc họa mi. Loài hoa mang trong mình những gam màu đơn sắc, nhưng không kém phần rực rỡ và nổi bật. Những đóa cúc họa mi đem đến bao thầm thương trộm nhớ, gắn kết bao chuyện tình đang giang dở, sự khởi đầu của những mối tình đang chớm nở bởi vẻ đẹp dịu dàng và thuần khiết.

Những bộ ảnh cúc họa mi sẽ làm cho con người ta tạm quên đi những bộn bề công việc và đắm chìm vào khung cảnh nhẹ nhàng, thơ mộng. Hoa đẹp, người xinh, ảnh lung linh là không hề khó khi đã có Cộng Studio bên bạn để cùng thực hiện những bộ ảnh lung linh. Một chút thướt tha với những tà áo dài điểm thêm hương hoa làm mọi khoảnh khắc như lắng đọng lại những tinh túy xinh đẹp nhất của cuộc đời. Các nàng chỉ cần cười thật tươi và nhìn thẳng vào ống kính, góc máy nhà Cộng Studio sẽ lưu lại trọn vẹn nụ cười đáng yêu dưới nắng mai của bạn.

 Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Cộng Studio hiểu được các nàng cần gì khi chụp ảnh Cúc họa mi tại Hà Nội. Sở hữu đa dạng những phong cách chụp ảnh bên cúc họa mi mới nhất, nhiều màu sắc ấn tượng cùng góc máy khác nhau, Cộng đã giúp không ít các Nàng thơ ghi dấu cho mình những khoảnh khắc lung linh và xinh đẹp nhất. Vẻ dịu dàng và đằm thắm của các cô gái sao có thể thiếu đi những bức ảnh chất lượng được tỉ mỉ thực hiện. Với đội ngũ Tư vấn tận tâm, Ekip chụp ảnh chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ cùng bạn thực hiện những bộ ảnh xinh đến hút hồn.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CÚC HỌA MI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CÚC HỌA MI

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CÚC HỌA MI

Bảng giá chụp ảnh cúc họa mi trọn gói, giá rẻ (1)
Bảng giá chụp ảnh cúc họa mi trọn gói, giá rẻ (2)
Bảng giá chụp ảnh cúc họa mi trọn gói, giá rẻ (4)
Bảng giá chụp ảnh cúc họa mi trọn gói, giá rẻ (3)

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CÚC HỌA MI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CÚC HỌA MI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CÚC HỌA MI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH CÚC HỌA MI

Liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Cộng Studio

5/5 - (2 bình chọn)