BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH ÁO DÀI | CỘNG STUDIO

Trải qua nghìn năm văn hiến, Áo dài vẫn luôn được xem là tinh hoa sắc phục của người phụ nữ Á Đông. Chụp Ảnh Áo Dài trên phố, bên hoa hay chụp hình tại Studio đều có thể làm toát lên nét mộng mơ và quyến rũ của Áo dài. Sự giao hưởng những nét đẹp tinh túy của lịch sử nhưng vẫn luôn mang hơi hướng thời thượng của áo dài Việt đã được Cộng Studio lựa chọn để trở thành một phong cách chụp ảnh nổi bật.

Đến với Cộng Studio, bạn không chỉ được chụp những bộ ảnh áo dài đẹp với nhiều thiết kế mới mẻ mà còn hưởng những gói chụp ảnh đầy ưu đãi, hấp dẫn để có ngay một bộ ảnh ưng ý. Hãy tự mình khám phá ngay những món quà mà Cộng gửi đến. Những bức ảnh đến từ đội ngũ Cộng Studio chuyên nghiệp, đa dạng những góc máy sẽ bắt trọn từng khoảnh khắc của bạn cùng “Quốc phục Việt Nam” vô cùng ưng ý.

Cộng Studio – một lựa chọn hàng đầu Chụp Ảnh Áo Dài Đẹp – Uy tín ngay tại Hà Nội luôn cam kết đưa ra những bộ ảnh chất lượng nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cũng như là người bạn đồng hành thân thiết của hơn 100 khách hàng chụp ảnh Áo dài, Cộng Studio tin tưởng rằng có thể đem đến cho bạn những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH ÁO DÀI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH ÁO DÀI

BÁO GIÁ CHỤP ẢNH ÁO DÀI - CỘNG STUDIO

1
2
3
4

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH ÁO DÀI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH ÁO DÀI
BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH ÁO DÀI
Chụp ảnh áo dài Hồ Gươm (17)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí ! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789 | Fanpage: Áo dài Nhân - Cho thuê trang phục Áo dài

5/5 - (1 bình chọn)