Ý Tưởng Để Thực Hiện Bộ Ảnh Retro Đẹp Nhất | Cộng Studio

Bộ ảnh Retro luôn là nguồn cảm hứng đặc biệt cho những người yêu thích nhiếp ảnh. Để thực hiện được, bạn cần có ý tưởng sáng tạo phù hợp với phong cách này. Sau đây, Cộng Studio sẽ chia sẻ cho bạn một số ý tưởng để có thể thực hiện bộ ảnh Retro đẹp nhất.

Chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Ninh, Concept Retro sang xịn (30)

I. Đôi nét về Cộng Studio – đơn vị Chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Cộng Studio hoạt động đủ lâu để hiểu rõ mong muốn, tâm tư tình cảm của các bạn học sinh. Đó là yếu tố quan trọng giúp nhà Cộng xây dựng được linh hồn cho mỗi bộ ảnh. Chúng tôi đã nỗ lực và rất cố gắng tạo ra thật nhiều giá trị cho khách hàng của mình. 

  • Ekip làm việc chuyên nghiệp: Ekip của chúng tôi đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm với công việc rất cao. Trình độ chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp buổi chụp hình diễn ra thuận lợi nhất.
  • Đa dạng Concept: Bằng việc xây dựng sẵn những concept chụp hình kỷ yếu, bạn không cần mất thời gian suy nghĩ, lựa chọn. Concept nào cũng có hình ảnh minh họa nên bạn dễ dàng hình dung ra được sản phẩm của mình.
  • Cam kết giá hợp lý: Với nội dung báo giá các gói chụp ảnh đẹp trên, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng chi phí dành cho bộ ảnh kỷ yếu của chúng  tôi rất đa dạng và luôn ở mức hợp lý so với những gì bạn nhận được là bộ sản phẩm đẹp.

II. Gợi ý một số ý tưởng để thực hiện bộ ảnh Retro đẹp nhất

1. Trang phục Retro

 Trang phục đặc trưng là những kiểu dáng, hoa văn độc đáo, cổ điển. Các kiểu dáng như váy xòe, áo sơ mi cổ đức, quần culottes, áo vest, … sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

chụp ảnh kỷ yếu tại LÀO CAI (29)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI THÁI BÌNH (4)

2. Phong cách trang điểm và làm tóc

Tạo những kiểu tóc cổ điển như búi tóc thấp, tóc bồng, tóc xoăn, tóc cột thắt nơ,…Và sử dụng lối trang điểm nhẹ nhàng, tông màu pastel cũng sẽ giúp bạn thực hiện được bộ ảnh Retro đẹp nhất.

Chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Ninh, Concept Retro sang xịn (8)

CHỤP KỶ YẾU TẠI LÀO CAI (16)

3. Không gian và đồ vật 

Tìm hiểu về không gian cổ điển như nhà cổ, phố cổ, … và đồ vật như đồng hồ cổ, xe đạp cổ, … để thể hiện concept Retro độc đáo nhất.

chụp ảnh kỷ yếu tại LÀO CAI (24)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI BẮC GIANG (31)

4. Góc chụp và ánh sáng 

Tìm hiểu góc chụp và ánh sáng phù hợp với bộ ảnh Retro. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Cộng, bạn chỉ cần tạo dáng, việc còn lại cứ để Cộng lo.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI THÁI BÌNH (27)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HÀ NAM (49)

Chụp ảnh kỷ yếu tại Bắc Ninh, Concept Retro sang xịn (29)

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay lên lịch về một buổi chụp concept Retro cùng Cộng Studio để chúng mình giúp bạn làm điều này nhé. 

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu miền bắc 0

5/5 - (22 bình chọn)

Bình luận cho Ý Tưởng Để Thực Hiện Bộ Ảnh Retro Đẹp Nhất | Cộng Studio

Để lại bình luận