Vì Sao Nên Lựa Chọn Thuê Áo Dài Để Chụp Ảnh Kỷ Yếu Tại Cộng Studio

Không phải cô gái nào cũng có sẵn một tà áo dài trong tủ đồ của mình nhưng chụp ảnh kỷ yếu thì bộ đôi áo dài trắng cùng vest là không thể thiếu. Hiểu được điều đó, Cộng Studio với dịch vụ cho thuê áo dài chụp ảnh kỷ yếu đẹp và uy tín nhất Hà Nội đã có mặt cùng các bạn nữ chọn ra các mẫu áo dài phù hợp nhất. 

1. Giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí

Nếu chỉ cần 1 lần mặc áo dài thì việc may sẽ khá tốn kém tiền bạc và thời gian. Thay vào đó, thuê một bộ áo dài tại Cộng Studio sẽ giải quyết mọi vấn đề. Không chỉ Chụp ảnh áo dài mà chụp ảnh văn nghệ hay lễ,… Tủ đồ nhà Cộng luôn đầy ắp được xếp gọn gàng chỉ chờ các cô gái đến thử. Chỉ vài phút thử đồ với giá thuê ưu đãi nhất Hà Nội chỉ từ 100k thì ngại gì mà bạn không thử liền và luôn nhỉ?

chụp ảnh áo dài

chụp ảnh áo dài

2. Đa dạng mẫu mã và thoải mái thử đồ và lựa chọn

Nhà Cộng luôn cập nhật nhiều xu hướng mới, cho ra những mẫu áo đẹp và độc nhất. Bên cạnh những tà áo truyền thống, những mẫu mã mới, cách tân không ngừng được Cộng áp dụng. Áo dài kỷ yếu không chỉ là áo dài trắng mà còn là mẫu áo dài theo Concept như Tân thời, Cô Ba Sài Gòn… Nếu lớp bạn sắp sửa thực hiện những Concept này. Thì không thể bỏ lỡ địa chỉ cho thuê áo dài đẹp – uy tín hàng đầu là Cộng Studio.

chụp ảnh áo dài

3. Chất lượng áo dài hàng đầu

Những tà áo dài có thể khiến các bạn nữ cảm thấy bí bách hay không thoải mái. Cộng đã cố gắng tìm chất liệu lụa và cotton mát mẻ nhất dành cho các nàng và cũng không hề sợ lộ. Những tà áo dài được tỉ mỉ, chỉn chu từng đường khâu, nét chỉ. Luôn được giặt thơm tho và thẳng tắp khiến nàng không thể hài lòng hơn.

chụp ảnh áo dài

chụp ảnh áo dài

4. Có thể sửa theo nhu cầu của khách hàng

Ai cũng muốn lựa chọn được cho mình những tà áo dài vừa vặn với thân hình của bản thân nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng tìm được mẫu áo ưng ý. Hiểu được những lo lắng của khách hàng, đội ngũ nhà Cộng Studio không chỉ tận tâm tư vấn các mẫu áo mà còn sẵn sàng giúp bạn chỉnh sửa từng tiểu tiết nhỏ nhất để áo dài có thể tôn dáng, vừa vặn mà cũng thật thoải mái khi mặc.

chụp ảnh áo dài

5. Uy tín – chuyên nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà số lượng khách ghé thăm nhà Cộng ngày một tăng, mỗi ngày nhập và ship đi liên tục tất tật những tà áo dài từ truyền thống đến hiện đại. Đó chính bởi tác phong làm việc: Uy tín và chuyên nghiệp của nhà Cộng. Với sứ mệnh lấy “chất lượng và độ hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ tại Cộng là sự kết hợp hoàn hảo giữa tâm – tầm để có thể cho bạn được trải nghiệm những cảm xúc đặc biệt nhất.

chụp ảnh áo dài

Đặc biệt khi chụp ảnh kỷ yếu tại Cộng Studio, sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào bạn đã có ngay những bộ ảnh Thanh Xuân lung linh cùng đa dạng các tà áo dài.

Mùa kỷ yếu đang đến rất gần rồi, còn chờ gì mà không đến với Cộng Studio ngay thôi để có thể lựa chọn những mẫu mã áo dài ấn tượng nhất.

Liên hệ với Cộng Studio ngay hôm nay để sở hữu những bộ ảnh lung linh nhất:

Rate this post

Bình luận cho Vì Sao Nên Lựa Chọn Thuê Áo Dài Để Chụp Ảnh Kỷ Yếu Tại Cộng Studio

Để lại bình luận