Top 4 Bánh Trung Thu Dành Riêng Cho Các Em Học Sinh | Cộng Studio

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến Tết Trung thu 2022, chắc hẳn những chiếc bánh trung thu ngon lành và thơm phức luôn là món đồ mà các em mong chờ nhất trong suốt một năm. Và Cộng Studio cũng có những gói bánh vô cùng đặc biệt dành cho tất cả các bạn học sinh. Cùng Cộng Studio khám phá xem nhé!

I. Có gì đặc biệt trong những chiếc bánh 𝐡𝐚𝐧𝐝𝐦𝐚𝐝𝐞 𝟏𝟎𝟎% by Cộng Studio?

Những chiếc bánh của Cộng không chỉ là những loại nhân quen thuộc mà các em được ăn. Và thậm chí, những loại nhân còn “hot” hơn cả trứng chảy hay khoai môn. Cộng Studio đang “mở bán” những chiếc bánh với mong muốn phát vía học giỏi hơn, chăm chỉ hơn cho các em sau Tết trung thu năm nay. Chúc cho các em sẽ có một năm học vô cùng thành công nhé!
Tết trung thu

II. Cộng bán gì mà 𝐡𝐨𝐭 thế!

1. Bánh trung thu nhân ” đậu ngay nguyện vọng 1″

Vậy là cũng sắp đến thời điểm công bố kết quả thi THPT năm nay, Cộng chúc cho các em sẽ đạt được tất cả những điều mà mình mong muốn. Và đặc biệt, các em sẽ đậu ngay nguyện vọng 1 ở ngôi trường mà mình ưng ý.
Tết trung thu

2. Bánh nhân khoai “môn gì cũng 10”

Chắc hẳn thời học sinh, ai chả muốn mình sở hữu một học bạ full điểm 10, trở thành “con nhà người ta” trong truyền thuyết. Hãy Cộng Studio phát vía môn gì cũng 10 cho tất cả các em học sinh chúng ta trong Tết trung thu năm nay. Liên hệ với Cộng Studio ngay hôm nay theo Hotline: 0968.475.789 – 0366.475.789 – 0395.475.789 để nhận vía nhé!

Tết trung thu

3. Bánh trung thu thập “cẩm nang có ngay một bộ kỷ yếu đẹp – chất”

Vậy là sau Trung thu này, các em học sinh lại nô nức chuẩn bị để có được bộ kỷ yếu đẹp nhất. Hãy để Cộng Studio bật mí cho bạn những cẩm nang không phải ai cũng biết đâu nhé!

Link Website cẩm nang “bí mật” nhà Cộng Studio

Tết trung thu

4. Bánh nhân ảnh kỷ yếu đình “zừa” lòng em chưa

Và đến với Cộng Studio, bạn không phải lo bất cứ điều gì. Vì đã có Cộng Studio lo cho bạn từ “A đến Z” và địa chỉ của nhà Cộng Studio là: 23/987 Thái Hà / TP. Hà Nội.

THAM KHẢO DỊCH VỤ KỶ YẾU CỰC “XỊN” CỦA CỘNG TẠI ĐÂY

THAM KHẢO 1001 TỔNG HỢP KỶ YẾU CONCEPT CỰC CHẤT TẠI CỘNG

Tết Trung thu

Chúc cho tắt cả các em học sinh của chúng ta sẽ đạt được nhiều kết quả học tập và thi cử thật tốt nhé! Cộng Studio – đơn vị chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu tại Hà Nội đã sẵn sàng cùng học sinh trên mọi miền Tổ Quốc lưu giữ những thước phim thanh xuân đẹp nhất. Liên hệ với Cộng Studio ngay hôm nay:

Rate this post

Bình luận cho Top 4 Bánh Trung Thu Dành Riêng Cho Các Em Học Sinh | Cộng Studio

Để lại bình luận