Những Thời Điểm Để Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đẹp Nhất

Để tìm ra một thời điểm chụp ảnh kỷ yếu hoàn hảo nhất là cả một vấn đề vô cùng khó khăn với chúng ta. Vì vậy, hãy cùng Cộng Studio tìm ra câu trả lời cho bài toán khó này nhé !

I. Đâu là thời điểm vàng để chụp ảnh kỷ yếu

1. Thời gian chụp ảnh kỷ yếu lý tưởng

Chắc hẳn chúng ta đều muốn có một bộ ảnh kỷ yếu ngoài trời lung linh ít nhất là với bộ đồng phục. Vậy nên để căn thời gian nắng đẹp, trời trong chắc hẳn không phải là chuyện dễ dàng. 

Thời điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất

Nếu chụp ảnh ngoài trời, bạn nên lựa chọn khung thời gian từ 8-11h sáng hoặc 2-5h chiều. Khi đó nắng sẽ không quá gắt gao để các em bị mệt hay không đủ nắng cho bộ ảnh được sáng. 

THAM KHẢO 1001 CONCEPT KỶ YẾU CHẤT NHẤT TẠI CỘNG

2. Các Tháng trong năm nên chụp ảnh kỷ yếu

Đó là thời điểm tháng 9 đến tháng 11, hoặc tháng 2 đến tháng 4 của năm. Lúc này thời tiết sẽ vừa đủ sự mát mẻ, thoải mái để các em có những bộ ảnh đẹp nhất.

 

II. Tại sao lại lựa chọn những thời điểm ấy?

1. Là khoảng thời gian các em đang không quá bận rộn thi cử

Thường các bài kiểm tra cuối kỳ sẽ được tổ chức vào tháng 12. Hay tháng 5, 6 bộn bề cùng những bài thi cuối cấp. Vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần chụp ảnh kỷ yếu trước 2 đợt thi quan trọng 1 tháng. Và hãy tranh thủ trước đó, các em hãy lựa chọn cho mình địa điểm chụp ưng ý, Concept chụp ảnh, trang phục…

thời gian chụp kỷ yếu đẹp

Và dù bất kể lúc nào trong năm, Ekip của Cộng Studio luôn sẵn sàng bắt tay để thực hiện những bộ kỷ yếu chất lượng nhất. Cả khi các em cần gấp gáp chụp ảnh kỷ yếu, ghé 23/98 Thái Hà / TP. Hà Nội hay liên hệ theo Hotline: 0968.475.789 – 0366.475.789 – 0395.475.789. Cộng sẽ tư vấn từ “A đến Z” 

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KỶ YÊU HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

 

2. Thời tiết mát mẻ để chụp ảnh kỷ yếu 

Đây là thời điểm vô cùng mát mẻ mà vẫn có nắng cho những bộ ảnh lung linh. Thời tiết dễ chịu sẽ cho các em  một tinh thần thật tốt để chụp ảnh cả ngày. Đồng thời, nếu lớp cần di chuyển nhiều cũng có nhiều tiện lợi hơn. Điều quan trọng phải nhắc lại 3 lần: Hãy xem thời tiết. Nhớ xem thời tiết. Xem thời tiết thật kỹ nhé.

thời gian chụp kỷ yếu đẹp nhất

Nhưng bất kể thời tiết như thế nào, Cộng Studio luôn sẵn sàng đồng hành bên cạnh. Và chúng tôi luôn sẵn sàng lăn xả cho những bộ ảnh đẹp nhất.

 

3. Đây là thời điểm có cảm giác ý nghĩa và nhớ nhung

Đây là những thời điểm chuyển giao năm học mới. Bởi vậy, các em sẽ trân quý hơn những khoảnh khắc còn bên nhau lần cuối. Thanh xuân đi nhanh như những chuyến tàu nhưng lại là chuyến chẳng bán vé khứ hồi trở lại. Khi nhìn lại tuổi trẻ, nhìn lại Thanh xuân là để gửi thương nhớ về một miền ký ức vô cùng đẹp.

Thời gian chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất

Hãy tranh thủ sắp xếp một chút thời điểm vàng để chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất. Ghé thăm Cộng Studio ngay hôm nay để cùng tạo nên những thước phim kỷ yếu đẹp nhất: 

 

 

Rate this post

Bình luận cho Những Thời Điểm Để Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đẹp Nhất

Để lại bình luận