Những Lưu Ý Khi Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cấp 2 | Cộng Studio

Chụp ảnh kỷ yếu là để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời học sinh. Vậy chúng ta phải chú ý điều gì khi Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2. Cùng Cộng Studio tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 (2)

I. Cần lưu ý gì Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 ?

1. Lên kế hoạch trước khi chụp ảnh

 Trước khi chụp ảnh, các bạn cần lên kế hoạch về số lượng người tham gia, địa điểm chụp ảnh, chi phí, concept,…. để buổi chụp có thể diễn ra suôn sẻ.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 (3)

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 (3)

2. Tìm kiếm địa điểm chụp ảnh

 Có rất nhiều địa điểm Chụp ảnh kỷ yếu siêu đẹp ở nội và ngoại thành Hà Nội. Các bạn có thể lên mạng xã hội để tham khảo địa điểm, không gian chụp ra sao. Từ đó, chúng ta có thể lựa chọn được concept và trang phục phù hợp.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 (15)

chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 (6)

3. Đưa ra ý tưởng về concept lớp mình sẽ chụp

 Các bạn có thể chụp 1 concept hoặc kết hợp 2,3 concept với nhau. Tạo nên một album kỷ yếu đa dạng, độc đáo. Tìm kiếm các concept phù hợp với lớp hoặc có thể tự sáng tạo ra concept của riêng lớp mình.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 (17)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 2 (40)

4. Lựa chọn trang phục và phụ kiện

Các bạn có thể sử dụng trang phục có sẵn như đồng phục, hoặc thuê trang phục để chụp ảnh như áo cử nhân, áo dài, vest,… Phụ kiện kèm theo có thể là mũ, cà vạt, hoa cài tóc, bóng bay,…

chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 (52)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 2 (4)

chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 (8)

 

II. Lý do nên chọn Cộng Studio để Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2?

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

Với những lý do trên, Cộng Studio là một lựa chọn tuyệt vời để Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt, Cộng Studio đã trở thành một địa chỉ tin cậy và được nhiều học sinh, phụ huynh và trường học tin tưởng. Hãy liên hệ với Cộng Studio để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu miền bắc 0

5/5 - (26 bình chọn)

Bình luận cho Những Lưu Ý Khi Chụp Ảnh Kỷ Yếu Cấp 2 | Cộng Studio

Để lại bình luận