Một Số Địa Điểm Quanh Mạn Hồ Tây Chụp Ảnh Áo Dài | Cộng Studio

Áo dài là trang phục truyền thống thể hiện sự duyên dáng, tinh tế của người Việt Nam. Chụp ảnh áo dài quanh Hồ Tây là lựa chọn tuyệt vời với nhiều địa điểm đẹp mắt. Hãy cùng xem bài viết về địa điểm Hồ Tây mà Cộng Studio chia sẻ tới bạn nhé!

I. Một số địa điểm quanh mạn Hồ Tây 

Đường Thanh Niên – Con đường lãng mạn nhất Hà Nội

Được mệnh danh là con đường lãng mạn nhất Hà Nội. Đường Thanh Niên là địa điểm mà bất cứ ai cũng nên ghé qua một lần. Một bên là Hồ Tây rộng lớn nên thơ, một bên là hồ Trúc Bạch nhỏ nhắn. Con đường Thanh Niên với những hàng cây thẳng tắp, mát rượi. Bạn nhất định phải đón hoàng hôn hồ Tây tại đường Thanh Niên một lần để cảm nhận hết được sự lãng mạn của Hà Nội.

Chùa Trấn Quốc

Chùa Trấn Quốc là địa điểm tâm linh nổi tiếng, thu hút nhiều người dân đến cầu bình an. Bạn có thể đến chùa để dâng Lễ và lưu lại một vài tấm ảnh tại chùa. Chùa cổ với lối kiến trúc độc đáo, màu gạch cũ lên ảnh cực kỳ ấn tượng.

Chùa Vạn Niên

Chùa Vạn Niên nằm ngay ven hồ Tây. Với lối kiến trúc cổ chính, nhiều tượng phật đẹp uy nghi, thích hợp để lưu lại một vài bức ảnh kỷ niệm. Khi chụp ảnh áo dài, bạn cần lưu ý không nên quay lưng vào tượng Phật để thể hiện sự tôn kính.

Chụp ảnh sen hồ Tây

Cứ vào cuối tháng 5, sen hồ Tây sẽ bắt đầu bung nở đón khách tham quan và chụp ảnh. Tuy nằm ở bên hồ Tây, nơi khá đông đúc nhưng diện tích hồ sen khá lớn, không gian thoáng đãng. Thời gian lý tưởng để chụp ảnh đó là từ sáng sớm (5 giờ đến 7 giờ) hoặc chiều muộn (từ 15h đến 18 giờ), khi không quá nắng mà vẫn đủ ánh sáng để có những bức ảnh đẹp.

chup_anh_sen_ho_tay_cong_studio_2__18649_zoom

II. Dịch vụ Chụp ảnh áo dài của Cộng Studio

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực Chụp ảnh áo dài. Sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giúp cho quá trình chụp ảnh được diễn ra hiệu quả nhất.

Thiết bị chuyên dụng

Cộng sử dụng các thiết bị hiện đại, đảm bảo bức ảnh của bạn được chụp với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp phụ kiện giúp cho bạn có thể tạo ra những bức ảnh đẹp và ấn tượng.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Cộng Studio cung cấp dịch vụ Chụp ảnh áo dài chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Bạn có thể yên tâm về bức ảnh áo dài của mình sẽ được chụp và sửa chữa hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn.

Giá cả hợp lý

Dịch vụ tại Cộng Studio có giá cả hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể tùy chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Nếu bạn muốn Chụp ảnh áo dài đẹp tại Hà Nội, Cộng Studio là đơn vị đáng tin cậy. Hãy cùng Cộng Studio lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và đầy ý nghĩa trong chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam.

Thông tin liên hệ chụp ảnh kỷ yếu lớp 5 đẹp trọn gói

Rate this post

Bình luận cho Một Số Địa Điểm Quanh Mạn Hồ Tây Chụp Ảnh Áo Dài | Cộng Studio

Để lại bình luận