BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI VIỆT TRÌ

Mảnh đất Việt Trì còn được biết đến với tên gọi “thành phố ngã ba sông”, là mảnh đất có bề dày về lịch sử và truyền thống ấn tượng. Chụp ảnh kỷ yếu Việt trì – thực hiện một bộ ảnh ghi dấu Thanh xuân với vùng đất linh thiêng, mang đậm bản sắc văn hóa cuộc sống tại sao lại không nhỉ? Cùng Cộng Studio khám phá ngay những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu Việt trì đẹp và ấn tượng nhất. Đặc biệt những món quà tri ân đầy Ưu đãi luôn chờ đón các bạn.

Vẻ đẹp đầy cổ kính và thơ mộng tại mảnh đất Việt Trì chắc hẳn đã làm những trái tim một lần ghé qua đều phải rung động mãi. Công viên Văn Lang là một trong những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu nổi bật ngay tại trung tâm thành phố. Luôn được vinh danh là viên ngọc quý của mảnh đất Việt Trì, công viên xinh đẹp còn là biểu tượng văn hóa có một không hai, nơi thực hiện những bộ ảnh vintage hay Retro thì “chất hơn nước cất”. Đầm sen Minh Phương và các chùa thành cổ như Thiên Cổ Miếu, đền Hùng, bảo tàng Hùng Vương không chỉ là những khung cảnh thân thuộc, gần gũi mà sẽ còn là những trải nghiệm ấn tượng cho các bạn học sinh về cội nguồn bản sắc dân tộc.

Cộng Studio – thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu đẹp, uy tín và chất lượng hàng đầu đã sẵn sàng cùng bạn thực hiện những bộ ảnh kỷ yếu lung linh và ấn tượng nhất tại mảnh đất Việt Trì. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng 100 người bạn thân thiết là các điểm trường trên khắp cả nước, Cộng Studio hứa hẹn bắt tay sản xuất những bộ ảnh còn đẹp hơn kỳ vọng, tạo được cơn sốt trong danh mục những bộ ảnh kỷ yếu ấn tượng nhất.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU VIỆT TRÌ - GÓI CƠ BẢN

1 - cộng costume
2 - cộng concept
3 - cộng FILM
8. Gói vip

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU VIỆT TRÌ - GÓI PHOTOBOOK

6 - cộng photobook 1 copy
7 - cộng photobook 2

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG PHỤC CONCEPT KỶ YẾU

hot concept
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN PHOTOBOOK KỶ YẾU TRỌN GÓI

THÔNG TIN LIÊN HỆ - CỘNG STUDIO

Nút liên hệ
concept chụp ảnh kỷ yếu Vest & Áo dài concept
concept chụp ảnh kỷ yếu Y2K concept
concept chụp ảnh kỷ yếu Yolo concept

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

Rate this package