BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI TUYÊN QUANG

Bạn không biết mình đã đánh mất gì cho đến khi nó trở thành những câu chuyện được kể bằng kỷ niệm. Những năm tháng thanh xuân rồi sẽ phải trôi đi để chào đón những bước trưởng thành mới. Để cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi trẻ, Cộng Studio đã có mặt trên khắp mọi miền Tổ quốc và điểm đến tiếp theo là vùng đất Tuyên Quang.

Đến với mảnh đất Tuyên Quang, nơi hội tụ những tinh hoa của thiên nhiên đẹp nức tiếng, hứa hẹn sẽ tạo nên những bộ ảnh kỷ yếu đầy chất nghệ thuật. Bên cạnh địa hình đồi núi xen thung lũng, thác đá xen cỏ cây, mảnh đất Tuyên Quang còn được biết đến nhiều những di tích lịch sử, chùa chiền đẹp đến nao lòng. Phải kể đến chính là thác Mơ trong vắt nằm giữa khu bảo tồn thiên nhiên Na Hang, thác Nặm Me hùng vĩ, hiên ngang, thác Khuổi Nhi nước đổ trắng xóa, hay Thác Bản Ba bạc trắng giữa rừng già sâu thẳm…Hay khám phá phim trường Rose Garden – một Đà Lạt thu nhỏ với ngút ngàn rừng hoa hướng dương.

Nếu bạn vừa muốn thưởng ngoạn cảnh đẹp Tuyên Quang đồng thời có cho mình những bộ ảnh kỷ yếu lung linh nhất cùng những trải nghiệm thực tế nét đẹp văn hóa của dân tộc Tày, hãy đến với Cộng Studio. Cộng Studio sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ hết mức trong các chuyến đi. Điều đặc biệt, bạn sẽ được làm việc cùng đội ngũ Ekip đầy tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, dàn Photographer tài năng và đầy sức trẻ của chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng.

 

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TUYÊN QUANG - GÓI CƠ BẢN

1 - cộng costume
2 - cộng concept
3 - cộng FILM
8. Gói vip

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TUYÊN QUANG - GÓI PHOTOBOOK

6 - cộng photobook 1 copy
7 - cộng photobook 2

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TRANG PHỤC CONCEPT KỶ YẾU

hot concept
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN PHOTOBOOK KỶ YẾU TRỌN GÓI

THÔNG TIN LIÊN HỆ - CỘNG STUDIO

Nut-lien-he-21
chụp ảnh kỷ yếu uy tín chuyên nghiệp đẹp trọn gói giá rẻ (196)
chụp ảnh kỷ yếu uy tín chuyên nghiệp đẹp trọn gói giá rẻ (83)
chụp ảnh kỷ yếu uy tín chuyên nghiệp đẹp trọn gói giá rẻ (192)

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

Rate this package