BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI LAI CHÂU

Nếu bạn đã một lần ghé thăm Lai Châu thì không khỏi sửng sốt với độ hùng vĩ và rộng lớn của thiên nhiên, đất trời nơi đây. Từng lớp cổ thụ bao phủ như ôm trọn lấy núi rừng, suối thác để lại một mảnh đất Lai Châu gây thương nhớ. Để Cộng Studio bật mí cho cậu nghe, nếu thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu Lai Châu chắc chắn sẽ đem đến nhiều những bất ngờ thú vị. hãy khám phá những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu và ghé chơi ấn tượng nhất ở đây nhé!

Đồi chè Tân Uyên chính là điểm đón ban mai và nắng trời đầy ấn tượng và cũng là nơi sản xuất hàng loạt những bộ ảnh kỷ yếu dân tộc, hóa thân thành những người nông dân phụ hái chè. Những nương chè trải dài bất tận cùng khung cảnh bình yên sẽ đưa bạn tránh xa những xô bồ và vội vã. Suối thác nước Phiêng Phát, bản Gia Khâu, bản Nà Luồng đưa đến những vẻ đẹp mộc mạc, bình dị và đầy nên thơ. Đã vài lần ghé thăm Lai Châu và chưa lần nào Lai Châu để Cộng phải hết trầm trồ bởi tiết trời thanh mát và cảnh đẹp trữ tình.

Cộng Studio sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ hết mức trong các chuyến đi. Điều đặc biệt, bạn sẽ được làm việc cùng đội ngũ Ekip đầy tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, dàn Photographer tài năng và đầy sức trẻ của chúng tôi sẽ mang đến những trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết là địa chỉ chụp ảnh kỷ yếu số 1 được các bạn trẻ lựa chọn. Hãy liên hệ với Cộng Studio ngay hôm nay để lưu giữ những khoảnh khắc thanh xuân trọn vẹn nhất.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU LAI CHÂU - GÓI CƠ BẢN

1 - cộng costume
2 - cộng concept
3 - cộng FILM
8. Gói vip

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU LAI CHÂU - GÓI PHOTOBOOK

6 - cộng photobook 1 copy
7 - cộng photobook 2

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU - GÓI PHOTOBOOK

hot concept
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN PHOTOBOOK KỶ YẾU TRỌN GÓI

THÔNG TIN LIÊN HỆ - CỘNG STUDIO

Nút liên hệ
tổng hợp concept chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại phú thọ (2)
tổng hợp concept chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại phú thọ (3)
tổng hợp concept chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại phú thọ (1)

Liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789| Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu - Cộng Studio

Rate this package