Kinh Nghiệm Từ A – Z Khi Chụp Ảnh Sen Hồ Tây Tại Cộng Studio

Dịch vụ Chụp ảnh Sen Hồ Tây của Cộng Studio là trải nghiệm đáng nhớ. Tuy nhiên, để có được những bức ảnh đẹp nhất, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm từ A-Z để chụp ảnh Sen Hồ Tây của Cộng Studio nhé.

I. Kinh nghiệm từ A-Z khi chụp ảnh Sen Hồ Tây tại Cộng Studio

1. Trang phục chụp với sen

✪ Trang phục là yếu tố quan trọng tạo nên bộ ảnh Sen Tây Hồ đẹp. Hoa sen là biểu tượng của sự thanh cao, duyên dáng của người phụ nữ. Do đó, nên ưu tiên lựa chọn trang phục truyền thống như áo yếm, áo dài, áo bà ba,… 

chup_anh_sen_dep_tron_goi_gia_re_tai_ha_noi_2__54385_zoom

chup_anh_sen_ao_dai_cach_tan_7__64947_zoom

chup_anh_doi_ao_ba_ba_sen_ho_tay_1__84359_zoom

✪ Áo yếm là trang phục phổ biến nhất được lựa chọn khi chụp ảnh Sen Tây Hồ. Hình ảnh người con gái e ấp mặc chiếc yếm đào với vẻ kín đáo, dịu dàng từ lâu đã trở thành cảm hứng của thơ ca, nhạc họa.

chup_anh_ao_yem_trang_sen_ho_tay_1__93470_zoom

✪ Không ngẫu nhiên người ta lựa chọn trang phục truyền thống là tà áo dài thướt tha. Áo dài tôn vinh nét đẹp thanh cao, duyên dáng của người phụ nữ, rất hợp khi chụp ảnh với Sen. Khi chọn áo dài nên chọn áo trắng – quần trắng, áo trắng – quần đen, áo trắng – quần hồng,…

chup_anh_sen_ho_tay_cong_studio_12__96200_zoom

chup_anh_sen_ho_tay_cong_studio_30__43206_zoom

2. Phụ kiện mang theo khi Chụp ảnh với sen

✪ Bạn có thể mang theo một số phụ kiện như nón, sáo trúc, giỏ, sách,.. để bức ảnh thêm “deep”.

anh_sen_ho_tay_thung_lung_hoa_10__31637_zoom

✪ Ngoài ra, nên chuẩn bị mũ, kính, áo chống nắng,… để bảo vệ da vì nắng hè rất gắt. Nên mang theo đồ trang điểm, lược,.. để trang điểm lại khi lớp trang điểm bị mồ hôi làm trôi.

3. Thời điểm Chụp ảnh sen Hồ Tây

✪ Không nên chụp ảnh sen vào thứ 7, chủ nhật vì đó là thời điểm đông người nhất. Ngoài việc xếp hàng chờ, bức ảnh của bạn còn bị lẫn thêm người sẽ không đẹp. Tốt nhất nên chụp vào ngày thường trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

anh_sen_ho_tay_dep_uy_tin_12__47857_zoom

 

✪ Về thời điểm hợp lý nhất nên chụp từ 5:00 đến 9:00 sáng, hoặc từ 16:30 chiều đến 18:30 tối. Khi ấy, thời tiết mát mẻ thuận lợi.

chup_anh_doi_ao_ba_ba_sen_ho_tay_8__15922_zoom

✪ Nếu không thể sắp xếp thời gian như trên thì bạn có thể chọn từ 9:00 sáng đến 16:30 chiều nếu thời tiết đẹp, không nắng nóng.

chup_anh_sen_ho_tay_trang_phuc_co_tam_12__83215_zoom

4. Lưu ý nhỏ khi Chụp ảnh với sen

✪ Phải chuẩn bị trước tinh thần tốt, sức khỏe đảm bảo cho chuyến đi chụp ảnh sen. Vì khi tạo dáng bạn phải đứng lên, ngồi xuống, lăn lê,… khoảng 1 – 2 tiếng. Nếu bạn nào ít vận động thì trước lúc chụp nên khởi động ở nhà 15′ tránh bị chuột rút nhé.

chup_anh_sen_dep_uy_tin_17__61384_zoom

✪ Hoa sen gắn liền với vẻ đẹp tao nhã, thanh lịch. Do đó, nên chọn cách tạo dáng đơn giản, nhẹ nhàng đúng với tinh thần của quốc hoa nhé. Tránh phô tư thế quá uốn éo, khoe thân gây phản cảm. Bạn có thể sử dụng đạo cụ để tạo dáng. 

xppl0445_copy__00702_zoom

✪ Tránh lội trực tiếp xuống nước vì có thể làm da bị ngứa và dị ứng. Đồng thời làm trang phục bị ướt lên ảnh không được đẹp. Nếu muốn ra giữa hồ chụp ảnh, bạn nên dùng thuyền có sẵn.

chup_anh_sen_ho_tay_cong_studio_12__96200_zoom

II. Lý do nên Chụp ảnh Sen Hồ Tây tại Cộng Studio

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Cộng Studio có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Họ có thể tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh, giúp bạn có những bức ảnh đẹp và sáng tạo nhất.

  • Trang thiết bị hiện đại

Cộng Studio sử dụng các trang thiết bị nhiếp ảnh hiện đại, cho phép bạn tạo nên những bức ảnh sáng tạo và đẹp nhất.

  • Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp

Cộng Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp, bao gồm chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh cưới, chụp ảnh gia đình và chụp ảnh nghệ thuật.

  • Giá cả hợp lý

Cộng Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của nhiều người.

Hãy để Cộng Studio giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc Chụp ảnh Sen Hồ Tây nhé!

Thông tin lien hệ đặt lịch chụp ảnh phóng sự cưới

5/5 - (26 bình chọn)

Bình luận cho Kinh Nghiệm Từ A – Z Khi Chụp Ảnh Sen Hồ Tây Tại Cộng Studio

Để lại bình luận