Kinh Nghiệm Chụp Ảnh, Quay Phim Phóng Sự Cưới Lưu Giữ Trọn Vẹn Khoảnh Khắc

Đóng dấu cho chuyện tình đẹp chính là đám cưới trọn vẹn và hạnh phúc. Có rất nhiều cách để cặp đôi lưu lại những hình ảnh đẹp trong lễ cưới. Trong đó Chụp ảnh phóng sự cưới hiện đang được nhiều cặp đôi lựa chọn. Cùng Cộng Studio tìm hiểu Chụp ảnh phóng sự cưới là gì trong bài viết dưới đây! 

I. Chụp ảnh phóng sự cưới là gì?

Chụp ảnh phóng sự cưới là hình thức chụp ảnh, quay phim ngay trong lễ cưới hay đám hỏi một cách tự nhiên nhất. Không hề có kịch bản hay xây dựng, sắp xếp trước. Tất cả sẽ được quay chụp và ghi hình theo chuỗi sự kiện và cảm xúc chân thật nhất. Người nhiếp ảnh sẽ trực tiếp bắt trọn những góc máy. Ghi lại trọn vẹn một ngày ý nghĩa cùng cô dâu, chú rể của chúng ta.

chụp ảnh phóng sự cưới

Chuỗi những bức ảnh và video được xuyên suốt trong quá trình. Đồng thời sẽ được quan sát dưới góc nhìn của những khách mời tham dự. Vậy nên sẽ vô cùng toàn diện. Chụp ảnh phóng sự cưới chính là ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất. Để sau này 10, 20 hay 50 năm nữa nhìn lại, những bức hình cùng kỷ niệm sẽ mãi vẹn nguyên và đong đầy.

chụp ảnh phóng sự cưới

II. Kinh nghiệm để có được ảnh phóng sự cưới đẹp

1. Địa điểm Chụp ảnh phóng sự cưới uy tín – chất lượng

Chụp ảnh phóng sự cưới không phải là điều dễ dàng. Bởi bất cứ khoảnh khắc, thời gian nào cũng cần những người thợ có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Để bắt trọn những góc máy đáng giá nhất. BBởi nó chỉ diễn ra đúng 1 lần. Vậy nên điều đắn đo của các cặp cô dâu, chú rể để lựa chọn một địa điểm chụp ảnh phóng sự cưới lý tưởng là điều dễ hiểu. Giới thiệu với các cặp đôi một địa điểm chụp ảnh và quay phim phóng sự cưới đẹp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội – Cộng Studio.

chụp ảnh phóng sự cưới

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề nhiếp ảnh, làm việc với vô số các cặp đôi trên toàn quốc, Cộng chưa một lần làm khách hàng phải thất vọng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Những người thợ có tay nghề và trẻ trung hứa hẹn những bộ ảnh phóng sự cưới hoàn hảo và có nét mới mẻ, đặc biệt để ghi lại được dấu ấn riêng của mỗi cặp đôi. Bạn có thể ghé thăm Studio của Cộng trước để tham khảo những bộ ảnhđẹp mà mình và có đề ra được một số tiêu chuẩn của cặp đôi nhà mình.

2. Thời gian chụp ảnh, quay phim

Tại Cộng Studio, bạn sẽ có rất nhiều những lựa chọn với những mức giá khác nhau phù hợp với cặp đôi của mình. Thông thường với các gói chụp cơ bản, các cặp đôi sẽ 1 thợ quay hoặc 1 thợ chụp với thời gian làm việc từ 3 đến 5 tiếng. Đồng thời sẽ được chụp với với số lượng ảnh không giới hạn, tặng kèm thêm ảnh ép lụa và ảnh ép gỗ cao cấp cho tất cả các gặp đôi khi sử dụng dịch vụ tại Cộng.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ CHI TIẾT CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI CỘNG STUDIO

chụp ảnh phóng sự cưới

3. Bàn trước với Ekip về hình ảnh và câu chuyện mà bạn mong muốn

Dù chụp ảnh và quay phim phóng sự cưới là những thước phim tự nhiên nhưng bạn có thể hoàn toàn thảo luận trước với Ekip về bố cục, ý nghĩa hay câu chuyện mà bạn mong muốn truyền tải. Với hình ảnh, bạn có thể nhờ các nhà nhiếp ảnh chụp những góc ảnh mà mình mong muốn. Đặc biệt với MV quay, cặp đôi có thể thảo luận về cảnh quay, mạch cảm xúc và những thông điệp muốn truyền tải.

chụp ảnh phóng sự cưới

4. Lựa chọn và sắp xếp bối cảnh thật kỹ

Đây là điều mà cô dâu, chú rể nên bàn bạc kỹ cùng địa điểm tổ chức lễ cưới để góc nào chụp cũng có ảnh lung linh. Đặc biệt luôn cần đủ ánh sáng để bắt góc đẹp, nổi bật được gương mặt của cô dâu, chú rể. Nhưng cũng không được để đèn quá sáng hay quá vàng sẽ khiến chất lượng ảnh bị ảnh hưởng. Những vật dụng trang trí như lẵng hoa, vòng hoa để bộ ảnh thêm phần lung linh.

chụp ảnh phóng sự cưới

Chụp ảnh chính là cách các cặp đôi lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đẹp đẽ nhất. Còn chần chờ gì mà không lựa chọn Cộng Studio để bạn có thể sở hữu bộ ảnh và thước phim quay – chụp phóng sự cưới đẹp nhất.

Book lịch ngay hôm nay với Cộng Studio để chúng ta cùng nhau làm nên những phóng sự cưới đẹp nhất: 
▪️ Address: 23/98 Thái Hà / Tp. Hà Nội
▪️ Clothes Store: 21/98 Thái Hà / Tp. Hà Nội
▪️ Hotline: 0968.475.789 – 0975.475.789 
Rate this post

Bình luận cho Kinh Nghiệm Chụp Ảnh, Quay Phim Phóng Sự Cưới Lưu Giữ Trọn Vẹn Khoảnh Khắc

Để lại bình luận