Hóa Thân Việt Phục Và Những Điều Lưu Ý Để Có Ảnh Kỷ Yếu Đẹp | Cộng Studio

Hóa thân Việt phục là một trong những phong cách Chụp ảnh kỷ yếu đang được rất nhiều học sinh cấp 2 ưa chuộng. Với sự kết hợp giữa trang phục truyền thống và sự tươi trẻ, phong cách này đã tạo nên những bức ảnh độc đáo, sáng tạo và đầy cảm xúc. Cùng Cộng Studio tìm hiểu về concept Việt phục qua bài viết dưới đây nhé!

chụp ảnh kỷ yếu tại (10)

I. Đôi nét về Việt phục

 Việt phục là trang phục truyền thống của người Việt Nam, thường được mặc trong các dịp lễ tết, cưới hỏi hay các sự kiện quan trọng khác. Việt phục thường được làm từ những chất liệu như lụa, gấm, vải thô và được trang trí bằng các hoa văn, họa tiết tinh tế và đa dạng.

Chụp ảnh phóng sự cưới

 Việt phục không chỉ mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam mà còn là biểu tượng của sự kiêu sa, thanh lịch và tinh tế. Trong các bức ảnh kỷ yếu, việc chụp ảnh Việt phục đã trở thành xu hướng được nhiều học sinh lựa chọn để tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của trang phục truyền thống Việt Nam.

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (13)

 Chụp ảnh kỷ yếu Việt phục không chỉ giúp học sinh lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời học sinh mà còn giúp tôn vinh và gìn giữ giá trị của văn hóa truyền thống Việt Nam.

chụp ảnh kỷ yếu (24)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1 (4)

II. Những điều cần lưu ý để có ảnh đẹp

1. Trang phục

Chọn trang phục phù hợp với chiều cao, cân nặng và hình dáng cơ thể. Nếu có thể, hãy đến nơi bạn thuê trang phục để thử sẽ tốt hơn.

chụp ảnh kỷ yếu cấp 1 (24)

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (6)

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (5)

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (18)

2. Địa điểm

Địa điểm là yếu tố rất quan trọng trong chụp ảnh. Địa điểm phù hợp với concept sẽ tạo ra bức ảnh sắc nét và đẹp mắt.

chụp ảnh kỷ yếu tại (53)

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (28)

3. Phong cách chụp ảnh

 Hóa thân Việt phục có nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển,… Bạn cần chọn phong cách phù hợp với lớp của mình nhất.

chụp ảnh kỷ yếu (28)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU CẤP 1 (5)

chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (28)

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (22)

4. Sử dụng phụ kiện hợp lý

 Phụ kiện như quạt, mũ, vòng tay,… cũng là một yếu tố quan trọng giúp tăng tính thẩm mỹ cho bức ảnh.

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (2)

chụp ảnh kỷ yếu tại (38)

5. Đa dạng các góc chụp

 Để có được những bức ảnh kỷ yếu đẹp và đa dạng, bạn nên chụp nhiều góc độ khác nhau như chân dung, toàn thân, cận cảnh hay xa góc.

Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 (22)

chụp ảnh kỷ yếu (40)

6. Tự tin và thoải mái

 Điều quan trọng nhất khi chụp ảnh kỷ yếu là bạn phải tự tin và thoải mái để truyền tải được cảm xúc và tính cách của mình qua bức ảnh. Hãy cười tươi và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời học sinh trước khi bước vào trang mới.

chụp ảnh kỷ yếu tại (52)

chụp ảnh kỷ yếu (22)

III. Đôi nét về dịch vụ Chụp ảnh kỷ yếu cấp 2 của Cộng Studio

  • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhiếp ảnh viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ giúp bạn tạo ra bộ ảnh đẹp và ấn tượng nhất.

  • Thiết bị chụp ảnh hiện đại

Sử dụng thiết bị chụp ảnh hiện đại, tiên tiến nhất. Đảm bảo cho việc chụp ảnh của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất.

  • Đa dạng các gói dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Bạn có thể chọn từ gói dịch vụ cơ bản đến gói dịch vụ cao cấp để có những bức ảnh tuyệt đẹp nhất.

  • Tư vấn và hỗ trợ tận tình

Sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn trong quá trình chụp ảnh. Đảm bảo bộ ảnh đẹp nhất và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mình.

  • Chất lượng dịch vụ

Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ của Cộng mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì.

Chụp ảnh kỷ yếu Hóa thân Việt phục là cách để học sinh tôn vinh và gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam. Hãy cùng lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ ấy trong cuộc đời học sinh qua bức ảnh kỷ yếu Hóa thân Việt phục.

bảng giá chụp ảnh kỷ yếu miền bắc 0

5/5 - (22 bình chọn)

Bình luận cho Hóa Thân Việt Phục Và Những Điều Lưu Ý Để Có Ảnh Kỷ Yếu Đẹp | Cộng Studio

Để lại bình luận