CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẠI HỌC - CỘNG STUDIO

✪ Mới ngày nào mà chúng ta –  những cô cậu từ mái trường cấp 3 đi lên còn nhiều băn khoăn khoăn với ngôi trường mới, bạn bè mới vậy mà đã đến lúc cánh cửa đại học khép lại. Tốt nghiệp không đơn thuần chỉ là những lời chia tay, đó chính là dấu mốc quan trọng trên hành trình học vấn, ghi lại sự trưởng thành cho những bước tiến mới trong tương lai. Đại học, chúng ta vẫn có những người bạn của riêng mình, những người thầy, người cô và cả bầu trời tri thức rộng lớn.

 Để Thanh Xuân không phí phạm, tuổi học trò dù đã 20 nhưng vẫn đong đầy cảm xúc, Cộng Studio cùng chụp ảnh kỷ yếu đại học sẵn sàng cùng bạn làm nên những điều tuyệt vời. Bộ ảnh tốt nghiệp của chúng ta chắc chắn không thể thiếu sự có mặt của những tấm bằng hay áo khoác cử nhân đích thực. Hãy cùng Cộng khép lại năm tháng đại học đẹp nhất ngay hôm nay cùng những bức hình và thước phim đẹp nhất.

✪ Sở hữu vô vàn những concept chụp ảnh đa dạng và đội ngũ nhiếp ảnh hơn 10 năm trong nghề, Cộng Studio cam kết 100% chất lượng và yêu cầu của sản phẩm. Chần chờ gì nữa mà không đến ngay với nhà Cộng để sở hữu những bộ ảnh kỷ yếu Đại học đẹp với giá thành rẻ chưa từng có. Đặc biệt, săn liền tay cơ hội sở hữu ưu đãi lên đến 40.000.000 và vô vàn những phần quà hấp dẫn khác.

Dịch vụ hoàn hảo

Với đa dạng các gói Chụp Ảnh Kỷ Yếu phù hợp theo từng nhu cầu của khách hàng, cùng với đó là Đội ngũ Ekip chuyên nghiệp: từ khâu tư vấn, chuẩn bị trang phục, chụp hình, chỉnh sửa hậu kỳ, chắc chắn sẽ đem đến những sản phẩm, hình ảnh chất lượng với mức giá hợp lý nhất!

Concept đa dạng

Không ngừng sáng tạo và học hỏi là tiêu chí đặt được Cộng Studio đặt lên hàng đầu, trở thành đơn vị tiên phong, dẫn đầu xu hướng chụp ảnh kỷ yếu đẹp với đa dạng các Concept, phù hợp với mọi lứa tuổi từ Cấp 1, Cấp 2, Cấp 3, và cả Đại học.

Sản phẩm đẹp mắt

Là thương hiệu Chụp Ảnh Kỷ Yếu uy tín tại Hà Nội, Cộng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa cùng thầy cô, gia đình, bạn bè trong những shoot hình hoàn hảo.

Hãy liên hệ Cộng Studio ngay để được tư vấn miễn phí! Hotline: 0975.475.789 / 0968.475.789  | Fanpage: Chụp Ảnh Kỷ Yếu – Cộng Studio

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẠI HỌC | CỘNG STUDIO 

Đại học chắc hẳn với đa số chúng ta sẽ là nơi nhanh chóng khôn lớn và trưởng thành nhất. Chặng đường học vấn của những ‘người lớn’, nơi học những điều mới, hành trang quan trọng cho con đường phát triển bản thân sau này. Làm cách nào để lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp nhất dưới mái trường Đại học? Đừng lo, Cộng Studio sẽ là người bạn đồng hành để hiện thực hóa những điều đó.

I. TẠI SAO NÊN CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẠI HỌC

 • Là những thước phim lưu lại kỷ niệm đẹp: Đại học là giai đoạn vô cùng quan trọng trong cuộc đời. Làm sao để níu chân những sự vội vã và hối hả của cuộc sống nếu không có những bức hình ấn tượng lưu lại kỷ niệm.
 • Ghi lại bước ngoặt đầy ý nghĩa: Chụp ảnh kỷ yếu tốt nghiệp đánh dấu sự hoàn thành với tấm bằng đại học hằng mơ ước và là cánh cửa để mở ra biết bao tương lai mới đẹp hơn.
 • Ký ức đẹp với bạn bè: Chụp ảnh kỷ yếu đại học là cơ hội để có những bức hình đẹp cùng bạn bè. Bạn có thể chụp ảnh riêng lẻ và cũng có thể chụp nhóm để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người bạn đã cùng trải qua những năm tháng đại học.

II. BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẠI HỌC 

Để cho bạn có được những trải nghiệm chụp ảnh hấp dẫn nhất cùng với đó là tùy vào từng nhu cầu riêng của từng lớp, Cộng Studio đem đến đa dạng những gói chụp ảnh ấn tượng tha hồ để bạn lựa chọn:

 • Cộng Costume: 350.000đ
 • Cộng Medium: 450.000đ
 • Cộng Concept: 589.000đ
 • Cộng Premium: 685.000đ
 • Photobook 1: 670.000đ
 • Photobook 2: 770.000đ

III. THỜI ĐIỂM CHỤP ẢNH KỶ YẾU ĐẠI HỌC ĐẸP

✪ Thông thường các trường sẽ phát bằng và trao bằng trong khoảng thời gian từ 7h đến 9h30. Hãy tranh thủ cả lúc nhận bằng của những thành viên lớp mình để lưu giữ trước những bức hình cá nhân. Chắc chắn đây sẽ là khoảnh khắc mà ai cũng muốn lưu lại.

✪ Và sau đó hãy dành thời gian để chụp ảnh cùng với lớp và người thân. Kỷ yếu đại học thường sẽ tập trung vào một buổi sáng vậy nên phải tranh thủ nhanh chóng để sở hữu nhiều ảnh đẹp nhất nhé!

IV. TẠI SAO NÊN CHỌN CỘNG STUDIO

 • Chất lượng chuyên nghiệp: Cộng Studio là một địa điểm chụp ảnh chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho bạn những bức ảnh kỷ yếu đẹp và sắc nét. Với các thiết bị và ánh sáng chuyên dụng, các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp sẽ tạo ra những bức ảnh độc đáo và chất lượng cao.
 • Trang phục và phụ kiện đa dạng: Cộng Studio cung cấp nhiều lựa chọn trang phục và phụ kiện phong cách, giúp bạn tạo ra những bức ảnh kỷ yếu độc đáo và phù hợp với phong cách cá nhân. Bạn có thể thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình thông qua các trang phục và phụ kiện độc đáo này.
 • Tiện lợi và linh hoạt: Cộng Studio cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt và thời gian chụp linh hoạt, phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể đặt lịch chụp ảnh theo sở thích và tiện ích cá nhân, đảm bảo rằng bạn sẽ có những bức ảnh kỷ yếu tuyệt đẹp mà không gặp khó khăn về thời gian và địa điểm.

Chụp ảnh kỷ yếu đại học tại Cộng Studio không chỉ đảm bảo những bức ảnh đẹp và chất lượng, mà còn mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp và tiện lợi cho bạn trong việc lưu giữ những kỷ niệm quan trọng này.

 

Rate this service