Dịch Vụ Cho Thuê Áo Cử Nhân – Tạo Dấu Ấn Độc Đáo Cho Ngày Tốt Nghiệp Của Bạn | Cộng Studio

Ngày tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời học sinh, sinh viên. Đó là thời điểm để bạn tận hưởng thành quả đã đạt được. Và chuẩn bị bước vào cuộc sống mới. Và để tạo dấu ấn đặc biệt cho ngày này, Cộng Studio hân hạnh mang đến dịch vụ Cho thuê Áo cử nhân chuyên nghiệp và độc đáo. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này ngay thôi nhé!

I. Cộng Studio – Đơn vị Cho thuê Áo cử nhân chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Với dịch vụ Cho thuê Áo cử nhân của Cộng, bạn sẽ được lựa chọn bộ áo phù hợp với phong cách và cá nhân của mình. Chúng tôi cung cấp các size, kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Đảm bảo bạn sẽ có bộ áo cử nhân lý tưởng trong ngày quan trọng.

Chụp ảnh kỷ yếu tại MIỀN BẮC (27) Chụp ảnh kỷ yếu tại MIỀN BẮC (25)
Chụp ảnh kỷ yếu tại MIỀN BẮC (10) Chụp ảnh kỷ yếu tại MIỀN BẮC (4)

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại Cộng Studio. Tất cả các bộ áo cử nhân được chọn lọc kỹ lưỡng, chất liệu cao cấp. Mang đến sự thoải mái và tinh tế cho người mặc. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có bộ trang phục hoàn hảo. Để tự tin và tỏa sáng trong ngày tốt nghiệp của mình.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI LẠNG SƠN (23)

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI LẠNG SƠN (27)

Quy trình thuê áo cử nhân tại Cộng Studio cũng vô cùng thuận tiện và đơn giản. Bạn chỉ cần đến cửa hàng của chúng tôi, trình bày mong muốn. Và nhân viên của Cộng sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn áo phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HẢI DƯƠNG (27) CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HẢI DƯƠNG (2)
CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HẢI DƯƠNG (30) CHỤP ẢNH KỶ YẾU TẠI HẢI DƯƠNG (26)

II. Báo giá thuê Áo cử nhân tại Cộng Studio

  • Áo Cử Nhân: 50.000đ/ bộ
  • Fullset bao gồm: Áo cử nhân, mũ cử nhân, bằng cử nhân
  • Thử đồ tại: Tầng 3 số nhà 21 ngõ 98 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hãy để Cộng Studio giúp bạn tạo nên một kỷ niệm tốt đẹp và đáng nhớ trong ngày tốt nghiệp. Với dịch vụ Cho thuê Áo cử nhân chất lượng và đa dạng của chúng tôi, bạn sẽ tự tin và nổi bật trước mọi ánh nhìn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch thuê áo cử nhân của bạn.

Liên hệ đặt lịch chụp ảnh kỷ yếu cấp 2

 

Rate this post

Bình luận cho Dịch Vụ Cho Thuê Áo Cử Nhân – Tạo Dấu Ấn Độc Đáo Cho Ngày Tốt Nghiệp Của Bạn | Cộng Studio

Để lại bình luận