Chụp Ảnh Kỷ Yếu Du Lịch 2 Ngày 1 Đêm Khác Gì Với Chụp Ảnh Kỷ Yếu Bình Thường | Cộng Studio

Chụp ảnh kỷ yếu là hoạt động quan trọng trong cuộc đời của học sinh, sinh viên, và là cơ hội để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ. Ngoài các dịch vụ kỷ yếu thông thường, gần đây đang có dịch vụ Tour kỷ yếu 2 ngày 1 đêm. Cùng Cộng Studio khám phám xem Tour kỷ yếu 2 ngày 1 đêm có gì đặc biệt so với các dịch vụ khác nhé!

I. Điểm khác biệt 

 Không gian và phong cách chụp ảnh độc đáo: Tour kỷ yếu 2 ngày 1 đêm có không gian và phong cách chụp ảnh độc đáo. Bạn có thể chụp ảnh trên bãi biển, trong rừng núi,… Không gian tự nhiên tạo nên những bức ảnh đẹp và sống động hơn so với phòng studio.

Dịch Vụ Chụp Ảnh Kỷ Yếu và Du Lịch Trọn Gói

chụp ảnh kỷ yếu du lịch (42)

 Thời gian chụp ảnh dài hơn: Với Tour kỷ yếu 2 ngày 1 đêm, bạn có nhiều thời gian để chụp ảnh so với chụp ảnh kỷ yếu bình thường. Bạn có thể vừa tận hưởng chuyến du lịch vừa chụp ảnh ở các địa điểm khác nhau.

TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - MAI CHÂU

TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - MAI CHÂU

 Lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ: Tour kỷ yếu 2 ngày 1 đêm giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc cùng bạn bè và gia đình. Những bức ảnh này là kỷ niệm về những chuyến đi cùng nhau, về những trải nghiệm đáng nhớ.

TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU HÀ NỘI - MỘC CHÂU

TOUR CHỤP ẢNH KỶ YẾU BA VÌ - HÀ NỘI

 Tiếp thêm sự gắn kết giữa các thành viên: Tour kỷ yếu 2 ngày 1 đêm giúp các thành viên gắn kết nhau hơn. Tạo nên những kỷ niệm vui vẻ cùng nhau của tuổi thanh xuân. Sau này, khi xem lại album lại nhớ về những khoảnh khắc vui vẻ đó.

Chụp ảnh kỷ yếu tour du lịch

Chụp ảnh kỷ yếu tour du lịch

II. Đôi nét về dịch vụ Tour Du lịch kết hợp Chụp ảnh kỷ yếu của Cộng Studio

 Cộng Studio tự hào là đơn vị dẫn đầu tổ chức hàng loạt các Tour kỷ yếu thành công nhất. Không chỉ đứng ra giới thiệu, tư vấn, chúng tớ đã chuẩn bị Trọn gói chuyến đi từ phương tiện di chuyển, địa điểm vui chơi, chụp ảnh…

  • Lên lịch trình chi tiết

Làm sao để sử dụng tối đa thời gian vừa vui chơi thả ga vừa có thể Chụp Ảnh Kỷ Yếu đẹp? Cộng lên sẵn toàn bộ từ A đến Z các lịch trình mà bạn có thể tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Cộng Studio tự tin giúp bạn không sợ “cháy Timeline” đâu.

  • Chi tiết các bữa ăn đặc sản

Khi tham gia các tour kỷ yếu của Cộng, các bạn sẽ được thưởng thức các đặc sản nổi tiếng. Chắc chắn các quán ăn mà Cộng chuẩn bị sẽ không làm bạn phải thất vọng bởi độ ngon miễn bàn.

  • Chuẩn bị sẵn sàng xe di chuyển và các địa điểm phục vụ chuyến đi

Cộng Studio có sẵn xe di chuyển thích hợp với sĩ số lớp mình, sạch sẽ, gọn gàng để lớp có thể tranh thủ nghỉ ngơi trong chuyến đi.

  • Hệ thống Homestay, Villa với đầy đủ tiện nghi

Villa, Homestay với không gian rộng lớn, thoải mái và phù hợp với nhu cầu của lớp. Đặc biệt chỗ ở mà chúng tớ chọn không chỉ tiện nghi, hiện đại mà cảnh quan xung quanh cũng vô cùng ấn tượng để thực hiện các bộ ảnh kỷ yếu.

  • Chi phí chuyến đi hợp lý nhất thị trường

Chỉ từ 1.535.000/ người đã có ngay trọn gói các dịch vụ tốt nhất từ A đến Z: xe di chuyển, toàn bộ bữa ăn, trang phục chụp ảnh… Và đặc biệt, Cộng tặng Concept Party Night, bảo hiểm du lịch lên tới 35.000.000/người.

III. Bảng giá Tour Du lịch Kỷ yếu của Cộng Studio

Tour kỷ yếu Hà Nội – Hạ Long

Tour kỷ yếu Hà Nội – Ba Vì VIP

Tour kỷ yếu Hà Nội – Sapa

Tour kỷ yếu Hà Nội – Ninh Bình

Tour kỷ yếu Hà Nội – Sóc Sơn

Tour kỷ yếu Hà Nội – Tam Đảo

Tour kỷ yếu Hà Nội – Ba Vì

Tour kỷ yếu hà Nội – Mộc Châu

Tour kỷ yếu Hà Nội – Mai Châu

Hãy liên hệ với Cộng Studio ngày hôm nay để có được những bức ảnh kỷ niệm đáng nhớ nhất! Bạn chỉ cần thỏa sức tạo dáng, những việc còn lại cứ để Cộng lo. 

5/5 - (28 bình chọn)

Bình luận cho Chụp Ảnh Kỷ Yếu Du Lịch 2 Ngày 1 Đêm Khác Gì Với Chụp Ảnh Kỷ Yếu Bình Thường | Cộng Studio

Để lại bình luận