Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Với Áo Dài Trắng Đẹp Nhất | Cộng Studio

Trong những bức ảnh chụp với áo dài trắng, việc tạo dáng đóng vai trò vô cùng quan trọng để mang lại sự tinh tế, đẳng cấp và sang trọng cho bức ảnh. Một tạo dáng đẹp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của người mặc áo dài, làm nổi bật nét đẹp của trang phục này. Dưới đây là những cách tạo dáng chụp ảnh với áo dài trắng đẹp nhất Cộng Studio chia sẻ mà bạn có thể áp dụng.

1. Cách tạo dáng với áo dài trắng đẹp

Tạo dáng đứng khi chụp ảnh áo dài trắng

Đây là cách tạo dáng Chụp ảnh áo dài cơ bản và được nhiều người áp dụng nhất. Khi chụp ảnh cùng áo dài trắng bạn có thể sử dụng thêm 1 số vật dụng hỗ trợ thêm phụ kiện như: Hoa, nón lá, sách vở,… để tăng thêm phần sinh động thể hiện rõ thông điệp của bức ảnh. Thông thường nhóm dáng đứng có các kiểu tạo dáng thông dụng như sau:

  • Đứng thẳng lưng, hai tay nhẹ nhàng đặt trước bụng, ánh mặt và nụ cười rạng rỡ.
Lăng Chủ tịch (1) Chụp ảnh áo dài Hoa Ban - Quỳnh Thư (1)
  • Đứng dưới hiên nhà hoặc nơi có không gian rộng, đưa tay vuốt nhẹ tóc, cười duyên dáng.

CHỤP ẢNH ÁO DÀI (5)

CHỤP ẢNH ÁO DÀI (11)

  • Đứng ngược hướng gió, lấy tay nhẹ nhàng tung tà áo dài lên, cười tươi.

Chụp ảnh áo dài tại Hoàng Thành Thăng Long (1)

  • Đứng thẳng tay trái đặt sau lưng cầm hoa, tay phải dơ lên trán, mỉm cười.
Chụp ảnh áo dài Hoa Ban - Quỳnh Thư (2) CHỤP ẢNH ÁO DÀI (13)

Tạo dáng ngồi khi chụp ảnh áo dài trắng

Đây cũng là cách tạo dáng chụp ảnh áo dài được ưa chuộng, với cách tạo dáng này bạn nên chọn một không gian có nhiều vật dụng, có chỗ ngồi để có thể tự tin tạo ra những bức ảnh phù hợp và đẹp nhất. 

Tư thế tạo dáng ngồi khi chụp ảnh áo dài trắng:

  • Để có góc nghiêng đẹp nhất thì 2 tà áo dài phải bỏ thẳng theo hướng ngồi, ngồi lên ghế hoặc bậc cầu dựa vào cột, hơi ngả người về sau, mặt diễn nét suy tư nhưng vẫn e thẹn cộng thêm một nụ cười nhẹ nhàng.
CHỤP ẢNH ÁO DÀI (1) chụp ảnh áo dài (7)
  • Hoặc bạn cũng có thể tạo dáng theo tư thế: ngồi bệt xuống thảm cỏ hoặc bậc thang, 2 chân đưa về cùng 1 hướng, mặt nghiêng nhẹ, cười dịu dàng.

Chụp ảnh áo dài tại Văn Miếu (2)

Chụp ảnh cận mặt khi chụp ảnh áo dài trắng

Để phô diễn ra được  những nét đẹp của khuôn mặt thì đây là cách tạo dáng với áo dài tốt nhất, với những tư thế và nét diễn đơn giản như: Bỏ tay lên trán, vuốt nhẹ tóc, thả tóc bay trong gió, cười duyên, suy tư,… thì đã có ngay một bức ảnh xinh xắn rồi.

Chụp ảnh áo dài Thảo Nguyên Hoa Long Biên (6) chụp ảnh áo dài con đường Bưởi (16)

2. Tại sao nên Chụp ảnh áo dài tại Cộng Studio?

Đội ngũ chuyên nghiệp

Cộng Studio có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực chụp ảnh. Họ có thể giúp bạn chọn góc chụp phù hợp, chỉnh sửa ánh sáng, tạo điều kiện để bạn có được bức ảnh hoàn hảo.

Đa dạng phong cách chụp ảnh

Cộng Studio cung cấp nhiều phong cách chụp ảnh áo dài khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn phong cách truyền thống, hiện đại, hoặc thậm chí là phong cách cổ điển.

Giá cả hợp lý

Giá cả tại Cộng Studio khá hợp lý và cạnh tranh so với các đối thủ trong ngành. Bạn có thể chọn các gói chụp ảnh phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch vụ hỗ trợ hết mình

Cộng Studio cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn trong quá trình chụp ảnh, giúp bạn có được những bức ảnh đẹp và ý nghĩa.

Chụp ảnh áo dài tại Cộng Studio là một sự lựa chọn đáng cân nhắc với nhiều lý do. . Nếu bạn đang có ý định Chụp ảnh áo dài, hãy đến với Cộng Studio để trải nghiệm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để tạo ra những bức ảnh áo dài đẹp và ý nghĩa nhất.

Thông tin liên hệ chụp ảnh kỷ yếu lớp 5 đẹp trọn gói

Rate this post

Bình luận cho Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Với Áo Dài Trắng Đẹp Nhất | Cộng Studio

Để lại bình luận